Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2 mái ngói 4 phòng ngủ bác sỹ Hùng Quảng Bình

Giới thiệu tới các bạn thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2 mang phong cách thiết kế hiện đại công năng sử dụng lớn cho những gia đình có 3 thế hệ số lượng thành viên lớn từ 6 đến 7 thành viên cùng sinh sống, đầy đủ công năng sử dụng có thiết kế phòng ngủ master cho chủ đầu tư sử dụng, mái thái diện tích lớn trải rộng trên toàn bộ diện tích mặt sàn phân chia thành 2 cấp khác nhau.

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5541

Nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2

Theo yêu cầu hợp đồng thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn với vợ chồng anh Hùng tỉnh Quảng Bình văn phòng đại diện công ty tại Đà Nẵng được phân công thực hiện lên phương án thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2 phong cách châu âu đẹp. Diện tích lô đất nhà anh Hùng dành ra để xây dựng tương đối rộng thoải mái để thiết kế xây dựng, có hướng tốt cho mệnh tuổi của anh, yêu cầu thiết kế cần có 4 phòng ngủ phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình anh có bố mẹ già, và 2 con một trai một gái tạo điều kiện cho các con có không gian riêng tư để phát triển tính tự lập của mình. Nhà đẹp 2 tầng mái thái phòng ngủ của anh Hùng và vợ phải có thiết kế master thoáng rộng, có phòng thờ riêng và phòng đọc sách phục vụ nhu cầu của các con và bố mẹ anh rất hay đọc sách truyện vào mỗi ngày. Thực chất thiết kế không khác gì một mẫu nhà đẹp 1,5 tầng tức là có tầng trệt và một tum nhưng tum lại có diện tích xây dựng lớn mục đích chủ yếu để có đủ diện tích bố trí các phòng.

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5544

mặt tiền nổi bật bằng 2 cột trụ đăng đối

Kết hợp giữa phong cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu hiện đại và mái thái, tối giản hoa văn trang trí, toàn bộ đều là mặt phẳng, thiết kế 2 tiền sảnh chính và phụ, tiền sảnh 2 cột trụ vuông đăng đối trên có ban công tầng 2 và mái thái nhỏ ở trên, lan can ban công mặt tiền bằng sắt thép uốn họa tiết tân cổ điển châu âu, 2 tiền sảnh được phân biệt thêm bằng màu gạch ốp ở tiền sảnh là ốp đá màu vàng, sảnh phụ lát gạch trang trí màu đỏ. Màu ngoại thất tuân thủ theo phương án thiết kế dưới chân chiều cao 1m sơn màu nâu đậm giúp phần tường dưới sạch hơn khi bị bám bẩn, bên trên thân tường lên đến hết tầng trệt sơ màu trắng, trên tầng 2 chiều cao 0,75m sơn màu vàng và trên cùng lại là màu trắng như ở dưới tầng trệt, trên mái thái lợp ngói có màu xám rất châu âu, cột trụ cũng tuân thủ phương án sơn màu như trên nhưng phần chân có chung màu vàng giả đá.

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5548

Phần thiết kế mặt bên có sảnh phụ cửa ra vào thứ 2

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5547

Thiết kế mặt bên tay trái

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái bác sỹ Hùng ở Quảng Bình có cửa ra vào và cửa sổ kính khung gỗ, nhưng so với một số thiết kế khác, khung gỗ có phần nhỏ mảnh hơn, diện tích kính lớn giúp tăng lượng ánh sáng đi vào bên trong khi thiết kế diện tích lớn mà có hình dạng gần như vuông, trên tầng 2 ngoài các cửa sổ lớn còn có thêm cửa lấy sáng trước sau và 2 bên đầu hồi theo hình bậc thang tăng dần chiều cao. Phía trước sân vườn rộng lát gạch, làm khu vực để xe ô tô và sân chơi cho các thành viên nhỏ tuổi, tập thể thao, có thêm thiết kế sân sau để phơi quần áo cũng như góp phần làm thiết kế thoáng mát nhất có thể. Chân tường mặt tiền và phía bên sảnh phụ tạo bồn hoa cây xanh tô điểm thêm ở đây các bạn nên chọn lựa những loại hoa nhỏ hoặc có thể trồng cây dây leo sau khi phát triển sẽ bám lên chính mặt tường phủ xanh tự nhiên.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 100m2 anh Hùng

Thiết kế sắp xếp không gian các phòng trong nhà vườn đẹp 2 tầng diện tích 100m2 rất thoáng mát diện tích sàn lớn sắp đặt các phòng dễ dàng tạo ra nhiều sảnh trong kết nối các phòng, diện tích các phòng ngủ làm vừa đủ dùng không quá lớn như phòng ngủ master của vợ chồng anh Hùng bao gồm cả phần phòng tắm wc riêng cũng chỉ lớn hơn 20m2 1 chút. Mặt bằng tầng trệt ngay sau sảnh chính là phòng khách rộng 30m2 chia thành 2 phần, bên tay phải đặt bàn ghế sofa tiếp khách khu vực sau sảnh chính để chống như một sảnh trong đón khách chúng tôi sẽ cho đặt thêm một số đồ vật trang trí trong phương án thiết kế nội thất mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng mái thái 100m2 ở nông thôn. Cửa ra vào ở sảnh phụ đặt nằm xoay ngang thẳng vào trong là tiền sảnh, dẫn lên cầu thang khu vực này kết nối phòng khách trước và phòng bếp bàn ăn ở sau, sau bếp và bàn ăn có diện tích nhỏ thiết kế wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt và một sân sau nhỏ lấy sáng nhưng vẫn nằm trong diện tích xây dựng.

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5542

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 2 tầng

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5543

Thiết kế bố trí không gian tầng 2 thoáng mát

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5545

mặt bằng mái nhà đẹp 2 tầng 100m2

nha dep 2 tang dien tich 100m2 5546

Mặt cắt 2-2 theo chiều dọc

Cạnh cầu thang là một phòng ngủ thường, sau cầu thang là phòng ngủ master cho vợ chồng anh Hùng, diện tích phòng ngủ 17m2, wc phòng tắm riêng diện tích 4m2, tầng trệt còn có 1 phòng ngủ thường khác đặt trước mặt tiền ngay cạnh cửa ra vào, phòng ngủ master và phòng ngủ thường mặt tiền có cửa ra vào ở không gian sảnh phòng khách. Trên tầng 2 biệt thự mini chữ l 2 tầng đặt phòng ngủ thứ 4 cạnh cầu thang như dưới tầng trệt, khu vực wc phòng tắm dùng chung được giữ nguyên, còn lại là phòng thờ kết hợp phòng đọc sách thư viện, ở trên tầng 2 cắt bớt phần phía bên tay trái 2 phòng ngủ và một phần nhỏ diện tích sảnh phụ bếp mà tầng trệt làm rộng ra tăng diện tích sử dụng.

Hiện tại bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tần diện tích 100m2 đã hoàn thiện các bạn có nhu cầu mua bản vẽ thiết kế xây dựng hay cần tư vấn hãy liên hệ theo số điện thoại hotline hiện trên màn hình, rất cảm ơn đã đến với công ty chúng tôi!
Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC