Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2 chữ L hướng Tây Nam

Để tạo ra diện tích mặt bằng đủ để thiết kế các phòng trên những lô đất có diện tích nhỏ hay vừa phải chọn lựa thiết kế thêm tầng là phù hợp nhất, vừa có thêm mặt bằng thiết kế mà diện tích xây dựng được giảm đi tạo điều kiện thiết kết sân vườn, giúp thiết kế thoáng mát hơn thay vì trải rộng trên một mặt bằng mà bị bí không có hành lang hay sân vườn nhỏ. Đó cũng là lý do vì sao mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2 được xây dựng trên một lô đất rộng 12m và sâu vào trong 20m.

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6541

mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2

Thông tin mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu đơn giản diện tích 80m2 có kích thước thiết kế xây dựng 8×12 đã bao gồm cả phần thiết kế tiền sảnh ngoài, diện tích sàn thực chỉ có 80m2, phong cách thiết kế hiện đại nhưng được tối giản hóa không có nhiều họa tiết trang trí, thiết kế mang một chút hình chữ L nhưng được thể hiện không rõ ràng phần thiết kế trước chỉ chênh nhau khoảng hơn 2m nếu tính cả bậc thềm. 2 mặt tiền, tiền sảnh trước lớn rộng có 2 cột trụ vuông chống đỡ phần thiết kế phía trên, khác biệt một chút là phía trên tiền sảnh ban công lại được thiết kế nhỏ hơn mà thay vào đó là một phần diện tích tầng 2. Từ chân móng lên trên, thiết kế nâng nền cao 50cm so với mặt bằng sân nhà đẹp 2 tầng chữ l 80m2 móng nhô lên được ốp gạch, sau đó đến phần chân tường cao 1m được ốp đá trang trí, ngăn cách phần ốp đá và phần tường trên, phân biệt  2 tầng và phân biệt tầng 2 với mái là 3 đường gân vuông chạy nổi sơn màu trắng nổi bật trên thân mẫu thiết kế sơn màu tím nhạt.

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6542

Thiết kế nhà đẹp mái thái ở nông thôn

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6543

thiết kế biệt thự mini 2 tầng đơn giản phương án 2

Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp có các cửa sử dụng chúng thiết kế kính khung gỗ màu nâu chắc chắn, mái thái diện tích lớn 2 cấp màu xanh lợp tôn tiết kiệm kinh phí đầu tư kinh tế hơn thiết kế mái ngói. Nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn, phù hợp các gia đình có 4 đến 5 thành viên có thể là 3 thế hệ ông bà cùng sinh sống hoặc một gia đình 2 thế hệ 2 con mỗi con có một phòng riêng. Công năng sử dụng vừa phải tương tự như các thiết kế nhà trệt 200m2 khách, 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng thờ, phòng giặt sân phơi, wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng. Ưu điểm của thiết kế là các phòng đều có được cửa sổ lấy sáng tiếp xúc trực tiếp với không gian thiên nhiên không phải thông qua giếng trời lấy sáng hay các phòng mở khác chủ động hơn trong việc lấy sáng, nếu thiết kế 1 mặt bằng sẽ phải kéo dài thiết kế ra thì các phòng mới có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hoặc là phải thiết kế một phòng mở hoặc sảnh ở giữa kết nối các phòng lại với nhau.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái ngói đơn giản diện tích 80m2 mỗi mặt bằng tầng KTS thiết kế chia thành 4 phần chiều dọc hay chiều ngang đều được chia đôi, có một phần có diện tích lớn hơn vì bao gồm cả tiền sảnh trước diện tích khoảng 30m2, các phần còn lại diện tích từ 15 đến 18m2. Trệt thiết kế phòng khách rộng 24m2 sau tiền sảnh, bếp và bàn ăn đặt chung một phòng rộng 18m2 ở phía sau, bên phần trước đặt phòng ngủ số 1 thiết kế cho con hoặc ông bà lớn tuổi để không phải di chuyển lên tầng nhiều, sau phòng này là thiết kế wc phòng tắm dùng chung và cầu thang lên tầng có lối đi từ sảnh phụ phía bên dẫn vào trong chân cầu thang bàn ăn. Lên trên tầng 2 mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn phía bên tay trái chúng tôi giữ nguyên không thay đổi thiết kế các phòng, bên cạnh thiết kế một ban công nhỏ sau đặt lần lượt phòng thờ, phòng ngủ dành cho bố mẹ và một sân chơi thiết kế chung cùng với sân phơi và vị trí đặt máy giặt, ở tầng 2 có thêm một lối đi nhỏ dẫn từ cầu thang đến phòng thờ trước.

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6544

Mặt bằng thiết kế tầng 1 nhà đẹp 2 tầng 2017

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6545

Thiết kế bố trí các phòng trên tầng 2

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6546

Bản vẽ mặt tiền chính

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6547

Thiết kế mặt tiền phụ phía bên

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6548

mặt sau của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

mau nha dep 2 tang don gian 80m2 6549

mặt thiết kế còn lại nhà đẹp 2 tầng chữ l

Cả 4 phần các tầng của mẫu nhà 2 tầng nông thôn 80m2 đều tiếp xúc ít nhất với 2 mặt nếu một bên cửa sổ có ảnh hưởng gì đó sẽ được chuyển sang phía bên kia. Chiều cao mẫu thiết kế nhà biệt thự mini đẹp mặt tiền 8m tính từ sàn lên đến đỉnh mái là 10m2 mái thái cao hơn 3m chống nóng mái có độ dốc hợp lý, phía trong mái chúng tôi sẽ cho đặt bồn nước tính thẩm mỹ cao hơn khi đặt riêng bên ngoài.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 80m2 không nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ giúp tiết kiệm khá nhiều kinh phí, vì phần trang trí sẽ tốn rất nhiều tiền phải những thợ giỏi mới có thể thực hiện được, các bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp 0975 945 433 trong giờ hành chính KTS sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể cho bạn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC