Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m mái thái hiện đại anh Sinh Vũng Tàu

Thiết kế xây dựng cho gia đình 2 thế hệ  vợ chồng anh Sinh, 2 con nhỏ đang độ tuổi đi học một trai một gái, và một con trai lớn đã lấy vợ hiện ở cùng gia đình anh. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m hiện đại thiết kế đơn giản có công năng sử dụng lớn, nhiều phòng chức năng trên lô đất rộng 7m chiều sâu vào trong 20m.

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0912

mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Thiết kế cho mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 7m cho vợ chồng anh Sinh tại thành phố Vũng Tàu trên lô đất mặt phố đẹp rộng 7m sâu vào trong 20m, anh chị có yêu cầu thiết kế phải có gara để xe lớn sao cho anh chị có thể để vừa 2 ô tô lớn và một số xe máy, có thêm các phòng làm việc và phòng tập thể dục, và sắp xếp sao cho hợp lý các phòng ngủ vì gia đình ở cùng vợ chồng con trai cả.

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0913

Mặt tiền với 2 góc view khác nhau cho các bạn đánh giá

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng chiều ngang 7m mặt tiền tiền sáng với vẻ đẹp hiền hòa không quá phô trương, kết hợp giữa sơn tường và gạch ốp, ban công nhỏ đủ lấy sáng vào trong mẫu thiết kế, ngoài 3 tầng lầu có thêm một tum phía trên tăng diện tích sử dụng và làm sân thượng thoáng mát, mái thái lợp ngói đỏ tươi, trên tum sử dụng toàn bộ là màu sơn trắng sáng, dưới trệt ốp đá mặt tiền sạch đẹp. Trên toàn bộ diện tích đất chúng tôi chỉ thiết kế một sân trước vừa phải nhỏ thoáng mát bố trí một vài cây xanh nhỏ, gara để xe đã được chuyển vào trong tầng trệt để có đủ diện tích cho 2 chiếc ô tô và một vài xe máy, còn nếu thiết kế để xe ô tô ngoài sân, sân trước sẽ phải rất rộng mà không thể bảo vệ được xe tốt bằng việc di chuyển vào tầng trệt.

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0914

Nội thất tầng 2 phòng bếp và bàn ăn

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0915

Nội thất phòng bếp bàn ăn sử dụng nội thất gỗ

Thiết kế nội thất mẫu nhà rộng 7m trên tư vấn của các KTS cũng như kinh phí đầu tư xây dựng của mình anh Sinh chọn sử dụng nội thất đồ gỗ sang trọng sáng màu, sàn cũng được sử dụng sàn gỗ trên toàn bộ mặt bằng các phòng trừ gara và các phòng vệ sinh tắm giặt, sân thượng phía ngoài. Bàn ghế nội thất được kết hợp giữa màu gỗ tự nhiên và phần tựa đệm màu đen, tường quét sơn màu trắng sáng. Hiện tại nội thất mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 7m chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên không có nhiều hình ảnh cho các bạn tham khảo, một số hình còn đang thiết kế dở, bản vẽ chúng tôi đã bàn giao cho anh Sinh chuẩn bị tiến hành xây dựng, bản vẽ thiết kế nội thất sẽ được hoàn thành và bàn giao sau tết, có thể tương đồng với thời điểm gia đình anh xuống móng xây dựng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m

Diện tích sàn cũng tương đối vuông lớn, mặt bằng bản vẽ nhà phố 3 tầng có tầng hầm 7m các KTS thiết kế thêm 2 giếng trời cạnh nhau ở phía sau, cầu thang cũng được sử dụng làm giếng trời thông tầng lấy sáng, vì sao lại có thiết kế 2 giếng trời cạnh nhau, nhìn vào bản vẽ thiết kế các tầng các bạn sẽ hiểu rõ, lấy sáng cho các phòng phía sau, mà ở sau chúng tôi chia làm 2 phòng do đó thiết kế sát ngay đúng tim tường chia đôi giúp mỗi phòng có được cho mình một nửa lấy sáng thông khí rất riêng tư. Các mặt sàn biệt thự phố mặt tiền 7m chúng tôi sẽ chia thành 3 phần từ trước vào trong với kích thước gần như tương đồng nhau, phần ở giữa sẽ là vị trí đặt cầu thang lên tầng và sảnh tầng cùng với thiết kế thành một vài phòng nhỏ khác nhau.

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0916

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0917

tầng 2 nhà đẹp 4 tầng

Tầng trệt phần trước thiết kế bên phải là phòng khách phía bên là gara để xe, giữa như đã nói là cầu thang lên tầng và một wc phòng tắm dùng chung, sau đặt phòng tập thể dục riêng, giữa tầng trệt có tiểu cảnh tương ứng 2 giếng trời ở trên, phần bên trái toàn bộ là dành cho gara để xe lớn, thiết kế sàn gỗ nên chúng tôi nâng các phòng ở trệt lên cao 20cm so với sàn gara đảm bảo sạch đẹp không bị bám bẩn hay nước vào khi các bạn rửa sàn. Tầng 2, phần đầu tiên thiết kế phòng khách chính và phòng làm việc bên cạnh, phần giữa cầu thang sảnh tầng đối diện cầu thang đặt một bar mini nhỏ, phía sau thiết kế bếp và bàn ăn rộng cùng với wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2. Thiết kế tầng 3 mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam Vũng Tàu phía trước có phòng ngủ master lớn cho vợ chồng anh Sinh, giữa thiết kế phòng vệ sinh phòng tắm dùng chung và một phần phòng ngủ sau, phần sau chia đôi thành 2 phòng ngủ đơn mỗi phòng có 1 giếng trời riêng.

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0918

Thiết kế tầng 3 là vị trí của các phòng ngủ

mau nhà dep 3 tang mat tien 7m 0919

Tum tầng 4 cũng có diện tích rất lớn

Trên cùng là tum tầng 4 tương đối rộng, trước thiết kế sân thượng cây xanh có bàn vui chơi, một phòng tắm wc lớn có bồn tắm dùng chung, và có vị trí thiết kế giàn phơi, phần giữa đặt phòng giặt máy sấy thiết kế mở, phần sau cùng chia 2 làm một phòng ngủ đơn cho vợ chồng con trai cả, và một phòng thờ, tương tự mỗi phòng đều có giếng trời riêng. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m có công năng sử dụng rất lớn nhiều phòng chức năng đầy đủ, thiết kế hợp lý được chúng tôi dựa trên yêu cầu, thành phần các thành viên trong gia đình anh Sinh để thiết kế hợp lý, như là 2 vợ chồng con trai gần như có riêng cho mình một tầng tum lớn trước có sân thượng vườn đẹp, để có thêm thông tin chi tiết, bản vẽ đầy đủ xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC