Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5×20 3 tầng mặt tiền phố đẹp ms Hiền

Mẫu nhà ống rộng 5m thiết kế sáng tạo tăng cường khả năng lấy sáng lớn, mọi người sử dụng ở trong có được không gian sống xanh trong lành, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên dù là một thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 5×20 trên lô đất phố. Áp dụng các phương án thiết kế tối ưu nhất cho kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m hiện đại thoáng mát như các thiết kế trên lô đất có diện tích lớn, vùng nông thôn có sân vườn bao quanh.

Phối cảnh 3D: Hình ảnh nhà phố có gara 5×20 có tầng bán hầm

Cách cải tiến về kiến trúc xây dựng của mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5×20 mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có tầng bán hầm thiết kế nhà lệch tầng 5×20 của chị Hiền được xây dựng bằng chính diện tích lô đất mặt phố rộng 5m dài 20m ở thành phố Hồ Chí Minh. Là một phương án thiết kế mang phong cách hiện đại sử dụng nhiều biện pháp thiết kế khác nhau hỗ trợ nhằm tối ưu nhất diện tích sàn sử dụng thông thoáng đón gió mát tại các phòng các tầng trên mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m. Biện pháp đầu tiên phải kể đến tạo ra sự khác biệt trong kiến trúc lớn nhất chắc chắn là thiết kế lệch tầng mà chính tên của mẫu thiết kế đã có nhắc tới.

Thiết kế nhà phố lệch tầng 5m đẹp tạo ra khả năng lấy sáng và trao đổi không khí tốt phía trong, tách chiều dài mặt sàn xây dựng quá lớn thành 2 loại bỏ sự chật hẹp. Tại phương án thiết kế cho chị Hiền thiết kế lệch tầng nâng cao phần trước và hạ thấp phần phía sau qua cầu thang tạo ra không gian sử dụng hoàn toàn khác biệt so với những thiết kế nhà phố thông thường khác. Trong thiết kế 3 tầng lầu và 1 tầng thì kiến trúc lệch tầng được bắt đầu tư tầng 2 tạo ra sự chênh lệch về độ cao, qua tầng 3 và đến sân thượng như vậy là có 3 mặt bằng khác biệt chênh lệch độ cao trước sau.

Mặt tiền nhà ống đẹp 5m

Giải pháp 2 cho kiến trúc nhà lệch tầng 5m đẹp theo hình ” kẻ dọc “

Giải pháp cho kiến trúc nhà phố kinh doanh mặt tiền 5m thiết kế 2 khoảng thông tầng phía trong là một cải tiến rất lớn của nhà lệch tầng đẹp 5m hỗ trợ khá nhiều và phát huy được thiết kế lệch tầng. Cách thức thiết kế cũng khá đơn giản, KTS tạo ra một khoảng thông tầng lớn ở giữa nằm song song với cầu thang đưa sáng từ trên xuống dưới tầng trệt qua các tầng lưu thông khí mát.

Khác biệt với các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m có ô thông tầng khác, phương án thiết kế nhà lệch tầng 5m đẹp có kích thước rất lớn về cả chiều rộng và chiều dài giúp phòng phía sau có chiều cao thấp hơn thiết kế được ban công như là một mặt tiền thứ 2 bên trong vậy, các phần tiếp xúc bao quanh khoảng thông tầng được làm thông thoáng không gian mở tăng khả năng lấy sáng.

  • Xem thêm kiến trúc nhà phố anh Quang ở Tp Đà Nẵng có mặt tiền hot nhất thu hút sự quan tâm của khách hàng công ty gọi điện cho chúng tôi quy mô 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng qua bài viết mẫu nhà lệch tầng hiện đại

Vị trí thông tầng thứ 2 nằm ở sau cùng lệch về bên tay trái thiết kế giúp lấy sáng ở phía sau khi lô đất bị xây dựng nhà kính và vị trí sau không thể lấy sáng được. Tương ứng với cả 2 vị trí thông tầng này ở dưới tầng trệt KTS đều thiết kế bồn hoa trồng cây xanh, tại vị trí thông tầng lớn ở giữa có cây xanh lớn như hình dáng khu vườn bên trong mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m của chị Hiền.

Kiến trúc nhà lệch tầng 5m đẹp

Phương án 3 cho nhà lệch tầng 5×20 kinh doanh có tầng bán hầm gara

Biện pháp cải tiến lớn thứ 3 đến từ việc thiết kế mở một hành lang lấy sáng phía bên tay trái mẫu nhà phố 3 tầng 5m. Thiết kế tương ứng với vị trí cầu thang lên các tầng ở giữa, kiến trúc xây dựng lùi sâu vào trong so với mặt tiền xây dựng chung. Tạo thành một kiến trúc hút gió phía trong có thêm các ô thông gió để gió và lượng ánh sáng nhỏ có thể đi vào trong sâu vị trí cầu thang lên tầng, thông cùng khoảng thông tầng giữa đến các phòng.

Bản vẽ mặt cắt ngang nhà ống 3 tầng đẹp 5×20

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 giúp tận dụng được hoàn toàn các yếu tố thiên nhiên như gió mát và ánh sáng, cũng tương đương với vị trí hành lang này vào trong sâu sẽ ảnh hưởng đến các bố trí công năng có chiều rộng tương đương, là các phòng vệ sinh và sau cùng là vị trí thông tầng sau đã giới thiệu với các bạn ở phía trên. Mặt tiền nhà ống đẹp 5m được thiết kế theo hướng hiện đại hoàn toàn, không phải là các ban công lớn để ngắm cảnh phía trước, chỉ có thiết kế một ban công mặt tiền duy nhất, còn lại KTS đưa các phòng ra sát phía trước để lấy sáng tốt hơn.

  • Tham khảo thêm không gian nhà phố hiện đại có mặt tiền và các gợi ý bố trí nội thất nhà ống hiện đại khác tại bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 

Cách tối ưu cho nhà ống lệch tầng đẹp chỉ có 1 mặt tiền thoáng chị Hiền

Mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại mặt tiền 5m đẹp ở các cửa sổ có khe thoáng lấy sáng và thông gió tự nhiên, không gian mở thiết kế theo hình xéo góc giúp tiết kiệm không gian ở tầng trệt. Ở tầng 2 mẫu nhà ống rộng 5m thiết kế kính cường lực có ban công nhỏ nằm thụt sâu vào trong. Trên tầng 3 sử các khung thép sơn màu nâu nhạt lắp ghép trước mặt tiền, tạo thành một ô thông gió lớn có kính phía trong để tránh ảnh hưởng bởi nước mưa.

Thiết kế mặt tiền tầng 3 được hoàn thiện thành lan can trên sân thượng, vát chéo kết thúc phương án thiết kế nhà phố đẹp hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp tạo ra sự khác biệt không tầng nào giống tầng nào nhưng lại có sự liên quan và thống nhất nhau về phong cách thiết kế, trong đó sử dụng khá nhiều thiết kế giả gỗ và gỗ conwood dùng cho ngoại thất với màu nâu nhạt sáng đẹp khác biệt với màu gỗ nâu đậm hoặc nâu đỏ truyền thống.

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 có tầng bán hầm kinh doanh

Bản vẽ xây nhà có tầng bán hầm 5×20 thiết kế cửa hầm để xe có thiết kế đơn giản của cuốn Austdoor sang trọng và an ninh. Phía ngoài nhà lệch tầng 5m đẹp sử dụng bằng vật liệu ốp ngoại thất là gạch inax và lam nhôm giá rẻ thay vì hình dáng khác biệt. Gần như toàn bộ mặt tiền nhà ống lệch tầng 5×20 đều được ốp bằng đá, gạch inax hoặc gỗ Conwood chỉ riêng tại vị trí tầng 2 là sơn trắng đơn giản phù hợp cùng các tấm kính cường lực. Phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 5m thoáng đãng, phong cách tối giản minimalist giúp diện mạo kiến trúc nhà lệch tầng 5×15 gần hơn với các yếu tố thiên nhiên.

Phủ xanh mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại 3 tầng 5×20 mặt tiền

Tận dụng các bạn pháp thiết kế kiến trúc xây dựng nhà ống lệch tầng đẹp nhất như ý diện tích 1 sàn 100m2, đưa vào một không gian xanh tận dụng các luồng ánh sáng gió mát giúp cho không gian sống càng thêm trong lành và mát mẻ. Tại mặt tiền, chúng tôi đưa vào thiết kế bồn hoa trên của hầm, trên các ban công cửa sổ lấy sáng nhỏ. Đặc biệt trên sân thượng là một khu vườn thực sự kích thước lớn, với nhiều cây xanh, một cảnh đẹp từ trên cao hoàn toàn khác lạ, gia đình cũng có thể cải tiến dùng làm vườn rau xanh, vừa là không gian xanh vừa có thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh có không gian xanh phía trong hiện nay được coi trọng rất nhiều, 2 vị trí thông tầng là 2 bồn hoa cây xanh lớn, ngoài ra bao quanh vị trí thông tầng giữa các tầng các phòng đều có những chậu cây xanh nhỏ trang trí, tận dụng luồng ánh sáng, trong các phòng đều có chậu cây xanh. Thiên nhiên cây xanh tới các phòng nhỏ nhất đây chính là cốt lõi mà một thiết kế hiện đại cần đạt được, phóng khoáng trong phương án thiết kế, tự do cải tiến để phù hợp nhất.

Ảnh nhà lệch tầng 5×20 mặt tiền kinh doanh

Tư vấn xây nhà có tầng bán hầm kiến trúc lệch tầng tại TP HCM

Những giải pháp thiết kế nhà ống có gara 5×20 phía trên không chỉ đem tới một mẫu nhà lệch tầng đẹp 5x20m không gian mở theo mô hình nhà phố ” kẻ dọc” mà còn giúp thiết kế nhịp điệu cân đối và hình khối tỷ lệ hài hòa giữa các bên. Sự hợp lý phối kết hợp được giữa 3 mục đích công năng nhà vừa ở kết hợp kinh doanh vừa tiết kiệm. Cách xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 5×20 lệch tầng cũng là yêu cầu ảnh hưởng nhiều đến kiến trúc nhà lệch tầng 5m đẹp mà các bạn thấy như hiện tại.

Thiết kế sử dụng tầng trệt cho mục đích kinh doanh, một tầng trệt khá cao khi tầng bán hầm được nâng cao lên rất nhiều 2,4m . Tầng trệt là vị trí đón sáng từ 2 ô thông tầng lớn nhất, các vị trí có bồn cây xanh nằm ở giữa và sau. Mặt tiền có thiết kế cửa sổ lấy sáng hiện đại toàn bộ giúp tạo ra một mặt bằng kinh doanh thoáng mát, một thiết kế văn phòng mới mà ngay cả ở văn phòng cao tầng cũng không có được.

Tầng bán hầm của mẫu nhà lệch tầng 5×20 chia thành 2 phần, phía trước dành cho gara để xe ô tô và xe máy đảm bảo đủ chỗ cho gia đình và nhân viên công ty để xe đảm bảo an toàn hoàn thiện, kho chứa đồ nằm ở sau, tầng hầm cũng có một phòng vệ sinh nhỏ. Để di chuyển lên tầng trệt, từ trong tầng hầm là vị trí bắt đầu của cầu thang bộ nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mặt tiền 5m đẹp, hoặc cầu thang phía ngoài để dẫn lên tiền sảnh nhỏ do chiều cao tầng trệt khá lớn.

Mặt bằng mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5×20 chị Hiền

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 5×20 có không gian tầng trệt lấy khoảng thông tầng giữa để phân chia mặt sàn thành 2 phần ở đây chưa có thiết kế lệch tầng. Phân chia thành phòng giám đốc ở trước, giữa song song cùng tiền sảnh là phòng tiếp khách, từ bồn cây xanh trở về sau là khu vực phòng dành cho nhân viên có vệ sinh khép kín, đầy đủ các phòng cho một công ty nhỏ hay văn phòng đại diện hoạt động.

Mặt bằng tầng trệt kinh doanh có 1 gác lửng nhỏ phía trên

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 cho không gian nội thất

Kiến trúc nhà phố kinh doanh mặt tiền 5m có chiều cao vị trí phòng cho nhân viên được thiết kế thấp hơn do ở đây kiến trúc tầng 2 là thiết kế lệch tầng hạ thấp hơn để tạo sự chênh lệch về khả năng đón sáng lấy sáng. Vị trí phía sau trên tầng 2 là thiết kế phòng ngủ, phía trước có ban công thư giãn, và cạnh bên là phòng vệ sinh dùng chung cho tầng.

Kiến trúc thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng lệch tầng 5×20 phía trước chiều cao lớn được KTS thiết kế làm phòng bếp ăn mở đối với khoảng thông tầng, phía trước thiết kế phòng ngủ khép kín có ban công ngoài đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vợ chồng chị Hiền. Trên tầng 3 phần sau có thiết kế tương ứng như tầng trệt không có sự khác biệt là phòng ngủ thứ 3, các phòng này đều được thiết kế lấy sáng từ ô thông tầng sau bằng một cửa sổ nhỏ.

Không gian nội thất nhà ống đẹp hiện đại có giếng trời ở giữa tầng 2

Không gian tầng tum sân thượng mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền phố kinh doanh

Phần phía trước của tầng 3 bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 KTS đặt phòng sinh hoạt chung sát thông tầng giữa, và phòng thờ nằm vị trí trước lấy sáng, từ mặt tiền bằng khung thép lớn kết hợp với kính cường lực. Sân thượng cũng có phương án nhà ống lệch tầng đặt sân phơi phía sau phía trước là sân thượng vườn cây xanh tạo các cửa ra vào nhằm khép kín không gian trên mái tương ứng vị trí thông tầng là các mái kính lấy sáng.

Thiết kế cầu thang nhà lệch tầng 5m đẹp có hình dáng zích zắc chiều cao và độ độc cầu thang giảm đi khá nhiều do phải xoay chiều liên tục nhưng chiều cao tổng thể xây dựng sẽ cao hơn khá nhiều. Phía trong vị trí thông tầng giếng trời thông gió lớn nổi bật lên nhờ vào các lan can ban công và lan can cầu thang bằng kính cường lực. Các vị trí tường bao hành lang bên trái của mẫu nhà đẹp 3 tầng 5×20 được ốp gạch men giá rẻ 60cm màu trắng rất đẹp kéo dài tới hết cầu thang đầu phòng vệ sinh. Hình ảnh nội thất, vật liệu hoàn thiện đã được KTS thể hiện rõ ràng và đầy đủ các bạn có thể tham khảo qua, màu sắc của nội thất và vật liệu cũng được tính toán khá kỹ để tối ưu khả năng lấy sáng, đẹp hơn trên bố cục tổng thể.

Không gian kiến trúc nhà phố đẹp ở tầng 3

Không gian tầng sân thượng trên cùng để trống vừa làm lối thoát hiểm vừa tận dụng để làm sân vườn tiểu cảnh trồng cây nhiều xanh cũng như hòn non bộ mini, cá Koi và nhất là các chậu Lan Trinh Nữ Hoàng Cung, Hồ Điệp để thỏa chí ” vui thú điền viên” theo sở thích của giám đốc kinh doanh trẻ ms Hiền. Chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại áp dụng gói 4,8 triệu/m2 mức khá tốt. Tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 400m2 kinh phí tương đương với gói 3 của công ty ở khoảng 1,7 tỷ.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 5×20 có tầng hầm gara

  • Xem thêm mẫu nhà phố mái thái 50m2 kiến trúc nhà ống mái thái 1 trệt 1 lửng lầu lợp ngói qua bài viết mẫu nhà 5×10

Trên đây là mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5×20 có tầng bán hầm được chủ đầu tư đánh giá rất cao từ những cải tiến thiết kế kiến trúc kết hợp có công năng kết hợp kinh doanh như ý thông thoáng rất phù hợp thiết kế trên lô đất mặt phố diện tích sàn khoảng 5x20m. Thông tin thêm như giá thành chi phí thiết kế xây nhà ống 3 tầng đẹp phong cách hiện đại các hồ sơ xin phép xây dựng, hồ sơ bản vẽ chi tiết kỹ thuật kết cấu, điện nước.. hãy liên hệ 0975 945 433. Chúc các bạn thành công.

Có 2 Bình luận về “Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5×20 3 tầng mặt tiền phố đẹp ms Hiền

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC