Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m ngang đẹp

Nhà cấp 4 nằm trên khu vườn rộng xung quanh có nhiều đồi núi trập trùng hay những khu đất bằng phẳng rộng có vườn ao hồ.. thoáng đẹp cần bố trí thiết kế và xây dựng nhà mái thái như thế nào vừa tiết kiệm tài chính và có không gian đẹp, kiến trúc không bị lỗi thời và đảm bảo tránh được nắng gắt chiếu thẳng khi mùa hè đến hay tránh luồng gió rét khi mùa Đông về.. Đó là những câu hỏi cũng như mong muốn của nhiều gia đình ở quê hiện nay nên chúng tôi Demo mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m ngang đẹp có gara này để quý vị tham khảo thêm

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái ngang ở nông thôn 10x15m đẹp

Thông điệp mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m đẹp

 

Đây là mẫu nhà trệt mái thái ngang theo kiểu thụt thò nóc thái lợp ngói rất phù hợp với các nhà nông thôn miền bắc hay miền trung và thậm chí là mẫu nhà ở nông thôn miền Nam phù hợp với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 150m2 này mái thiết kế theo dạng mái đua vươn xuống che mát xung quanh cho phần trệt. Bên hông nhà có chữ L có lối vào riêng và hiên chính ở giữa bước lên từ tầng cấp 6 bậc giúp ngôi nhà cao ráo thoáng mát. Bên hông phải thiết kế nhà cấp 4 để xe cho ô tô và xe máy. Sân trước rộng có thể trồng nhiều cây xanh tạo bóng râm che mát theo kiểu nhà vườn 1 tầng.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn đẹp 10x15m

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m

 

Mẫu nhà trệt 10x15m này được thiết kế với 1 phòng thờ riêng biệt và 1 phòng khách ở trung tâm,  3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc phòng tắm chung trong phòng, 1 phòng tắm vệ sinh nhà cấp 4 chung cho cả tầng và 1 phòng bếp ăn liên thông. Khác với nha o nong thon mai thai 10x13m của anh Tuấn ở Nghi Lộc thì mẫu thiết kế nhà đẹp mới 10x15m này thiết kế có thêm gara và bên hông có chữ L lối đi vào ngôi nhà riêng. Còn nếu quý vị muốn thiết kế nhà bếp và wc phía sau riêng biệt thì nếu đất rộng vẫn có thể làm thêm được. Bản vẽ bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 150m2 như sau

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 150m2 hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn với nội thất gỗ mộc sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái này có kinh phí thi công trên 700 triệu do phần mái lợp ngói đổ bằng nên kết cấu giằng móng và tường 10 cũng như móng băng chắc chắn kiên cố vì thế kinh phí có thể trội hơn so với các mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản khác. Nếu quý vị có tầm 500 triệu đến 600 triệu thì cũng có thể làm thao mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói kiểu này được.

Hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp đang xây

Trên đây là một số tư vấn thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m do kiến trúc sư cùng các cùng các cộng sự công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế và thi công. Dù sao đây cũng chỉ là phương án sơ phác bởi vì còn phụ thuộc vào tài chính và phong thủy của từng lứa tuổi mà có hướng bố trí thiết kế và đặt các phòng cho đúng phong thủy và sở thích. Vui lòng liên hệ  0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế và thi công rẻ nhất.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 13 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 10x15m ngang đẹp

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC