Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp anh Hải Bình Dương

Xin giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ống mặt tiền 4,5m một mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp mặt phố của vợ chồng anh Long sinh sống tại tỉnh Bình Dương. Công năng tiện nghi lớn đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên vợ chồng và 2 con cùng sinh sống, thoáng mát giảm được gần như tối đa sự bí bách yêu điểm của lô đất mặt phố liền kề.

mau nha ong 3 tang 1 tum mat tien 4.5m dep 5451

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp

Anh Long và vợ có nhu cầu xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m hiện đại cũng khá lâu rồi nhưng một phần vướng mắc về kinh phí xây dựng và cũng chưa chọn lựa được công ty nào uy tín chất lượng để thiết kế xây dựng. Qua tìm hiểu và giới thiệu của một người bạn có họ hàng đã được công ty chúng tôi thiết kế xây dựng nhà ống hiện đại 3 tầng đơn giản ở Bình Dương anh chị rất vừa ý với những thiết kế mà chúng tôi tạo ra và quyết định chọn lựa công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới làm đơn vị thiết kế. Qua trao đổi thông tin anh chị cung cấp được biết vợ chồng anh có 2 con nhỏ đang độ tuổi đi học một trai một gái nên thiết kế cho các cháu có phòng riêng, không cần tới phòng ngủ dự phòng, vợ chồng anh có phòng ngủ master, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn, phòng thờ, phòng giặt sân phơi sân thượng.

mau nha ong 3 tang 1 tum mat tien 4.5m dep 5452

Mẫu nhà lô phố đẹp 3 tầng 1 tum ngang 4.5m

Mẫu nhà ống đẹp 2.5 tầng ngang 4.5m được thiết kế xây dựng trên lô đất rộng 4.5x18m đảm bảo thoáng mát loại bỏ sự bí bách của nhà ông khi 2 bên và sau xây dựng kín bằng phương án thiết kế 2 sân trước và sau, sân trước 1×4.5m sân sau 1.5×4.5m, ở giữa có đặt giếng trời lấy sáng và đối lưu không khí, khí nóng bốc lên trên thoát ra ngoài hút khí lạnh mát vào trong tạo cho thiết kế luôn được thoáng mát bầu không khí trong lành nhiều oxi. Phương án thiết kế hiện đại lấy các khung phần tường được sơn màu cam nổi bật, các phần còn lại được kết hợp giữa sơn trắng và nâu nhạt, tường bao các cửa sổ hay trên sân thượng ốp lát gạch trang trí sạch đẹp.

mau nha ong 3 tang 1 tum mat tien 4.5m dep 5453

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền và nội thất

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4.5m hiện đại sử dụng hệ thống cửa sổ và cửa ra vào nhôm kính cường lực chắc chắn, lan can ban công kính, mặt tiền không cần quá nhiều diện tích lấy sáng tránh ánh sáng đi vào quá gắt, phía trên có sân thượng trồng cây xanh vườn trên cao cho các thành viên nghỉ ngơi hóng gió. Anh chị có yêu cầu thiết kế thêm gara để xe, chiều sâu lô đất không được lớn cắt bỏ làm sân trước để xe rất phí cho các tầng trên, nên chọn lựa phương án đưa ra gara vào trong ngay tầng trệt và có các biện pháp ngăn cách hợp lý nhất. Ngoài một số phòng lớn anh chị có yêu cầu thêm KTS thiết kế một bar mini nhỏ thôi để phục vụ đồ uống, bên trong nhà có tiểu cảnh cây xanh, thêm phần thoáng mát gần gũi với thiên nhiên trong lành hơn.

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 4.5m đẹp hiện tại bản vẽ chúng tôi chưa thể cung cấp cho các bạn xem được vì đây là một thiết riêng đang trong quá trình xây dựng chủ đầu tư vợ chồng anh Long chưa cho phép. Tầng trệt sẽ được đặt gara để ô tô xe máy, phòng khách, tiểu cảnh nhỏ ở chân cầu thang, phòng bếp bàn ăn trong có bar mini, 1 wc dùng chung và 2 sân trước sau. Tầng 2 thiết kế phòng ngủ master và phòng sinh hoạt chung có thêm 1 wc phòng tắm, tầng 3 2 phòng ngủ cho con đặt 2 đầu và 1 wc phòng tắm chung, tum phía trên thiết kế phòng thờ, kho chứa đồ nhỏ, phòng giặt sân phơi đặt ở sau, trước là sân thượng vườn cây xanh.

mau nha ong 3 tang 1 tum mat tien 4.5m dep 5455

Mẫu nhà ống đẹp 3.5 tầng ngang 4.5m

Thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum 4.5×18 ở các tầng 2 và 3 và tum lấy giếng trời cầu thang kết nối các phòng, tầng trệt sắp xếp các phòng từ trước vào sau. Nội thất thiết kế hiện đại đẹp, màu sắc trẻ trung tươi sáng, sử dụng giấy dán tường khổ lớn để tạo ra màu sắc hoa văn phù hợp tùy chọn tiết kiệm hơn, đồ dùng nội thất bàn ghế, tủ bếp bằng gỗ, view phòng khách rất đẹp có tầm nhìn quan sát lớn vừa có thể nhìn ra trước mặt tiền hoặc ra sau bếp vườn sau, đặt ngay gần với tiểu cảnh trong, trồng cây xanh, ốp lát đá trang trí màu đen. Để có thể lấy sáng từ sân vườn sau chúng tôi cho thiết kế một loạt các cửa sổ kính lớn lấy sáng, dưới sân sau cùng tạo thành một khu vườn nhỏ, tường sau không gian bếp sẽ làm toàn bộ bằng kính cường lực để tăng khả năng lấy sáng tối đa.

Các bạn cần bản vẽ xây dựng, đang có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4.5m đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC