Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản anh Kim Lâm Đồng

Những thiết kế của công ty thiết kế nhà đẹp mới đang nhận được nhiều sự tin yêu từ các vị khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại thành phố hoa Đà Lạt, liên tiếp là các thiết kế tiêu biểu được giao tới tay khách hàng bản vẽ hoặc xây dựng hoàn thiện. Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản sau đây là một trong những thiết kế đó vừa mới hoàn thành thiết kế để chủ đầu tư xây dựng vào đầu năm sau.

mau nha ong 2 tang don gian 9871

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Chủ đầu tư mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản là vợ chồng anh Kim chị Mai ở đường Yesin Đà Lat, nơi ở của anh chị gần với chi nhánh Đà Lạt của công ty địa chỉ tại F6 Hai Bà Trưng – Đà Lạt, tìm hiểu nhiều mẫu nhà ống 2 tầng đẹp của công ty đã thiết kế 2 anh chị mong muốn kiến trúc sư thiết kế cho mình một mẫu nhà ống đơn giản nhiều không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế chỉ cần có 2 phòng ngủ nhưng phải đẹp tiện nghi, có thiết kế chỗ để xe hơi loại sedan hạng D, không chỉ yêu cầu thiết kế sân vườn không gian xanh mát ngoài mà còn phải có tiểu cảnh vườn trong mẫu thiết kế vì 2 anh chị rất thích thiên nhiên cây xanh, điều kiện kinh tế lại không cho phép có được các thiết kế nhà vườn nên muốn kiến trúc sư thiết kế lồng ghép vào trong mẫu nhà ống đẹp phong cách hiện đại anh Kim. Qua thông tin 2 anh chị cung cấp lô đất thiết kế có chiều rộng 5m chiều sâu 18m, đảm bảo được vẻ đẹp thông thoáng thiết kế 2 khoảng sân trước và sau, cầu thang như một giếng trời lấy sáng trao đổi không khí cho mẫu thiết kế.  Thiết kế đơn giản hình khối ở mặt tiền trước màu sắc trắng sáng, kết hợp một số màu sắc của gạch ốp lát tường trang trí, không gian xanh mát với các hàng cây trồng dọc theo hành lang chiều ngang cổng, ban công các tầng, phần thiết kế mái, cửa sổ. Cổng ra vào thiết kế chia đôi, công một bên, rộng xe ô tô ra vào thoải mái, một bên là tường cao thiết kế 5 vị trí trồng cây, hoa trang trí, phía trên cổng cũng có một hàng cây xanh. Có thêm sân sau và giếng trời giữa lấy sáng bớt thông khí bớt đi một phần gánh nặng, mặt tiền có ít khoảng không gian kính hơn, các cửa sổ nhỏ hơn nhưng vẫn có khả năng lấy sáng phù hợp cho các phòng trước. Ngoài 2 tầng lầu chính thiết kế còn có thêm tum phòng giặt và phòng thờ ở trên, cùng với sân phơi quần áo và sân thượng nhỏ.

mau nha ong 2 tang don gian 9873

Nội thất toàn bộ mặt bằng trệt

mau nha ong 2 tang don gian 9874

Nội thất phòng ngủ đẹp

mau nha ong 2 tang don gian 9875

Phòng sinh hoạt chung cầu thang lên sân thượng

mau nha ong 2 tang don gian 9876

toàn cảnh phòng sinh hoạt chung

Phong cách thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp 2 tầng hiện đại diện tích 5×17 thiết kế hiện đại màu sắc tương phản, phía trên tường có màu trắng sáng chủ đạo, sàn ốp gỗ sang trọng, màu nâu vân gỗ đẹp. Thiết kế hiện đại, có các rèm che cách những sợi dây căng thẳng thưa, lan can cầu thang kính trong suốt. Nội thất màu sáng đặt trên nền sàn gỗ rất nổi bật, đặc điểm của hệ thống đèn chiếu sáng của mẫu thiết kế này là trải đều trên trần bằng các hàng dọc, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng trên cả phòng. Thiết kế nội thất hiện đại đang được yêu thích hiện nay, chúng tôi đưa ra ở đây cũng mang tính chất tham khảo, quý khách có thể chọn lựa các thiết kế khác tùy thuộc vào kinh phí đầu tư và sở thích thẩm mỹ, có thể là thay bằng các thiết kế truyền thống gỗ sáp.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản mặt bằng trệt hay các phòng lại có thiết kế khác biệt so với các mẫu nhà phố mặt tiền 5m đẹp khác, khi phần thiết kế sau lại cao hơn thiết kế trước cần có cầu thang dẫn lên, nhìn vào hình ảnh nội thất ở trên các bạn cũng có thể đoán ra được phần nào. Mặt bằng trệt diện tích tổng thể lô đất, phía trước sân vườn lớn để được xe ô tô và một số xe máy, có lối đi lên tiền sảnh nhỏ tay trái, tiếp là phòng khách thiết kế 3 phần lối đi ở giữa, bàn ghế đặt trên một tấm thảm lớn, tiếp đến là phần cầu thang lên tầng vào phía trong chân cầu thang thiết kế tiểu cảnh vườn trong, phần còn lại ở khu vực cầu thang đặt wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt. Sau khi đi lên cầu thang 5 bậc sẽ dẫn vào phía trong là phòng bếp bàn ăn đặt cao hơn mặt bằng trước, bếp đặt sát bên phải, sau cùng là vườn tiểu cảnh sau đẹp nhiều cây xanh.

mau nha ong 2 tang don gian 9877

Thiết kế mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà đẹp

mau nha ong 2 tang don gian 9878

mặt bằng lầu 2 không gian thiết kế dầy nhưng không chật hẹp

Mặt bằng lầu 1 mẫu mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu 5m đặt một phòng ngủ phía trước, tiếp tới phần phòng sinh hoạt chung mở cùng wc dùng chung cho lầu 1, giữa là cầu thang lên tầng, y như dưới trệt phía sau cũng được nâng cao, đặt một phòng ngủ dạng master có wc phòng tắm riêng, trong có bàn ghế nhỏ tiếp khách. Phía trên mái có một tum nhỏ đặt phòng thờ, và phòng giặt sân phơi phía ngoài, rất tiện lợi cho việc giặt phơi quần áo. Chỉ có 2 phòng ngủ mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản phù hợp các gia đình có 3 hoặc 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và các con, phòng ngủ master cho vợ chồng, thiết kế đơn giản nên kinh phí đầu tư xây dựng cũng có giá thành rẻ, nhất là có công năng sử dụng phù hợp với phần sân trước để được xe ô tô. Thiết kế độc đáo 1 mặt bằng có 2 cấp khác nhau dẫn lên bằng cầu thang, có thắc mắc cần giải đáp quý khách hãy liên hệ 0975 945 433 để được giải đáp nhanh nhất.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC