Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4×20 giá rẻ 450 triệu anh Sơn Bình Dương

Kinh phí xây dựng vừa phải không quá lớn có thể nói là giá rẻ thì các mẫu nhà đẹp phong cách đơn giản luôn là lựa chọn hàng đầu vì không chỉ phù hợp xây dựng trên diện tích đất hẹp ngang mà còn có thể xây dựng trên các diện tích đất lớn hơn diện tích thiết kế. Cũng như các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có công năng sử dụng phù hợp, thiết kế đơn giản là những ưu điểm mẫu nhà ống công ty thiết kế cho vợ chồng anh Sơn.

mau nha ong cap 4 dep 1122

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

Thông tin mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4mx20m ở Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 1 tầng lửng đẹp anh Sơn thiết kế xây dựng trên lô đất có kích thước 4×20 chiều ngang tương đối hẹp chỉ 4m, thiết kế theo yêu cầu của gia đình anh Sơn tại tỉnh Bình Dương với phương án thiết kế nhà ống 1 trệt 1 gác lửng hiện đại, giá rẻ, sao cho kinh phí đầu tư xây dựng nằm trong khoảng 450 triệu đồng mà gia đình anh hiện có. Gia đình anh yêu cầu thiết kế xây dựng có 2 phòng ngủ dạng master, phòng khách, bếp bàn ăn đầy đủ, một không gian thờ nhỏ, thiết kế có sân trước. Mục tiêu của mẫu thiết kế nhà ống đẹp đơn giản hướng đến đó là giá thành xây dựng rẻ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, gia đình anh Sơn có 2 vợ chồng và một con trai nên sắp xếp bố trí 2 phòng ngủ là hợp lý vừa phải nhưng vẫn rất hữu dụng khi thiết kế có phòng tắm wc riêng phía trong tạo được không gian riêng tư kín đáo cho các thành viên sử dụng. Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại 4×20 thiết kế mái bằng thay vì mái thái, phía trước thiết kế mái thái giả công dụng trang trí và giúp ngăn bớt nước mưa hay nắng chiếu trực tiếp vào không gian mặt tiền mẫu thiết kế, 2 mái so le với nhau, giữa không gian 2 mái được ốp gạch trang trí sáng trọng.

mau nha ong cap 4 dep 5566

Thiết kế đơn giản mái bằng

Không gian mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ 4×20 kết hợp giữa các gam màu trung tính và trắng kẻ chỉ chạy quanh các viền, cổng ra vào thiết kế đơn giản có lối đi bộ và đi xe riêng thiết kế 4 cánh cổng. Diện tích đất không đủ chiều dài nên không gian sân vườn trước chỉ đủ khả năng để được xe máy hoặc một số loại ô tô cỡ nhỏ ngắn, sân trước thiết kế trồng cây xanh với 2 bên tường rào có bồn hoa tô điểm tạo không gian xanh cho mẫu thiết kế. Các cửa thiết kế kính khung nhôm, cửa thiết kế nhỏ bằng 1/2 mặt tiền không bao trùm hết không gian như ở một số các mẫu thiết kế khác, vẫn đảm bảo được khả năng lấy sáng, phần trong thiết kế có diện tích thông tầng lớn tạo khoảng không gian thoáng đãng cao bên trong chứa đựng được nhiều không khí cung cấp cho các thành viên sinh sống bên trong.

Bản vẽ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ anh Sơn

Cả 2 bản vẽ tầng trệt và không gian gác lửng mẫu nhà ống cấp 4 đẹp được chúng tôi bố trí trên một hình ảnh cho quý khách tiện theo dõi, không gian thiết kế ít đơn giản quý khách nhìn vào có thể dễ dàng hình dung được không gian bên trong mẫu thiết kế. Cả 2 bản vẽ mặt bằng nội thất đều đầy đủ diện tích kích thước của lô đất cả phần cổng và không gian sân vườn trước, tỉ lệ của bản vẽ là 1/100 rất rõ ràng. Đầu tiên tầng trệt mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 4m là phần cổng sân vườn thể hiện củ thể các bồn hoa cây xanh, phần khu vực để xe, tiền sảnh thiết kế chiếm một phần không gian sân trước, cả phần sân và tiền sảnh được lát đá tự nhiên khác loại nên được thể hiện bằng các đường kẻ chéo ô hình thoi, từ sân lên tiền sảnh cao 1 bậc thềm tức là vào khoảng 20cm.

mau nha ong cap 4 dep 8777

Bản vẽ mặt bằng thiết kế

Phía sau cửa ra vào của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản 4m này là không gian phòng khách sắp đặt khu vực bàn ghế sát tường phía tay trái, giữa là lối đi vào không gian trong, tay phải là tủ kệ và TV treo tường, thẳng lối đi vào là khu vực ban thờ đặt sau một bức tường ngăn che chắn cầu thang phía sau. Tiếp không gian giữa mẫu thiết kế nhà cấp cấp 4 2 tầng sắp đặt nhiều công năng chung một không gian, bao gồm bếp và bàn ăn, wc phòng tắm chung, cầu thang lên gác lửng, cầu thang và bếp thiết kế theo 2 đường thẳng 2 bên, do là cầu thang lên gác lửng nên không cần phải tốn diện tích lớn. Phía sau cùng không gian nội thất nhà đẹp cấp 4 chính là phòng ngủ dạng master cho vợ chồng anh Sơn, có lối đi ra phía sau wc riêng của phòng ngủ nhưng thiết kế phía ngoài, khu vực này có phần thông tầng lấy sáng xuống. Không gian gác lửng phía trên được thiết kế có diện tích bằng với phòng ngủ dưới cộng thêm một hành lang cầu thang lên nhỏ hơn, gác lửng chỉ thiết kế đặt một phòng ngủ, có wc riêng nhưng được đặt ở phía trong ngay cửa ra vào, phần không gian sau thiết kế ban công kính để lấy sáng xuống phía dưới.

mau nha ong cap 4 dep 6655

Có thêm gác lửng cao thông thoáng

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có công năng sử dụng phù hợp với các gia đình trẻ hoặc ít thành viên có không gian sống tiện nghi nhưng giá thành xây dựng lại rẻ được cắt bớt những phần phụ không cần thiết để tối giản kinh phí đầu tư xây dựng, giúp các gia đình có thu nhập thấp vẫn có thể xây dựng được. Để có thêm thông tin mẫu thiết kế xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC