Mẫu nhà ống giá rẻ 3 tầng kết hợp kinh doanh chị Kim quận 12 TP HCM

Dù cho có khoản thu nhập khá đi nữa thì hiện tại ở nước ta các chủ đầu tư khi muốn xây dựng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp mặt tiền vẫn phải đắn đo phần kinh phí xây dựng khá nhiều vì không phải ai cũng có được một khoản đầu tư đủ lớn, các thiết kế mẫu nhà ống giá rẻ đẹp và công năng lớn cũng phải có khoản đầu tư gần 1 tỷ đồng, tối giản tiết kiệm hơn sẽ có giá thành rẻ nhưng về mặt thẩm mỹ cấu trúc thì sẽ khác, không thể dung hòa được 2 vấn đề này, nó tỉ lệ mật thiết với nhau. Muốn có cả vẻ đẹp kết cấu tốt và công năng lớn thì giá thành tăng, muốn có giá thành rẻ thì phải loại bỏ ít nhất 1 trong 2 thứ đó.

mau nha ong gia re 8821

mẫu nhà ống giá rẻ tại Đồng Nai

Thiết kế mẫu nhà ống giá rẻ chị Loan

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp rộng ngang 4,8m này có diện tích không quá lớn chỉ 65m2 mặt sàn, kích thước mặt tiền 4.8m sâu vào trong 13.6m nở hậu lên trên 5m là diện tích để chị Loan xây dựng mẫu nhà ống 3 tầng giá rẻ kích thước xây dựng 4.8mx10.68 để lại sân trước sau nhỏ lấy sáng thoáng mát hơn. Kinh phí không có nhiều nên chị Loan mong muốn kiến trúc sư thiết kế xây dựng mẫu nhà ống đẹp tại phường Tam Hòa – thành phố Biên Hòa –  tỉnh Đồng Nai với kinh phí vừa phải bao gồm cả nội thất từ 1 tỷ đồng đổ lại. Công năng sử dụng cần có 3 phòng ngủ, có phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân thượng sân phơi phòng giặt đầy đủ cơ bản, kiến trúc thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 lửng, diện tích sàn tổng thể xây dựng chỉ rơi vào 150m2 hơn một chút nên giá thành được giảm đi nhiều, kết hợp sự lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, dễ dàng thi công giảm bớt chi phí nhân công cũng như vật liệu trang trí.

mau nha ong gia re 8822

Thiết kế kiến trúc 3 tầng và 1 tầng lửng

Mẫu nhà ống hiện đại kiến trúc lệch tầng đẹp thông thoáng có sân trước nhỏ nhưng KTS vẫn có thể tạo ra một khung cảnh công tường rào trước, chắc chắn an toàn cho mẫu thiết kế, đặt trên là bồn hoa cây xanh trang trí, vì sân không được lớn, thiết kế cổng mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản 50m2 thoáng bằng nhưng thanh thép hàn thưa đưa sáng vào trong. Thiết kế gác lửng nên trên trệt có thêm tường kính lấy sáng vào trong, ốp mặt tiền tầng trệt bằng đá sang trọng hơn một chút, ở trên các tầng lầu ốp gạch trang trí cho phần nổi bên ngoài , khu vực nằm chìm sâu bên trong sơn màu xám, còn lại toàn bộ tường sơn màu trắng, lan can ban công và hệ thống cửa kính cường lực. Tạo vẻ đẹp cho mẫu nhà lệch tầng 4.5×10 chính là các lớp sơn và các bồn hoa cây xanh bên ngoài, từ dưới trệt lên đến sân thượng, mang một màu sắc rất tự nhiên được nhiều người yêu thích, vì thế mà không cần quá nhiều chi phí đầu tư trang trí mà lại có được vẻ đẹp tuyệt vời, nhất là đây lại là vẻ đẹp hiện đại, được những người trẻ yêu thích.

Sắp xếp mặt bằng các tầng mẫu nhà ống giá rẻ Đồng Nai

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 Đồng Nai chiều dài thấp chỉ hơn 10m, mặt bằng tầng trệt 50m2 chia thành khá nhiều phòng nhỏ, và 2 phòng lớn gồm phòng khách, phòng bếp bàn ăn, cùng bar mini, wc, kho chứa đồ, sàn rửa, sân sau, thiết kế phòng khách có sofa nằm gọn sang một bên để các bạn có thể di chuyển xe ra vào buổi tối làm nơi để xe máy, cầu thang bắt đầu ngay vị trí hết phòng khách. Tầng lửng nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mặt tiền 4,5m diện tích nhỏ cô Nga Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai chỉ để đặt một phòng thờ ở phía sau 15m2 có thêm sofa tiếp khách phụ và sảnh cầu thang, diện tích thông tầng lớn, không chỉ giúp tầng lửng mà còn cả tầng trệt có nhiều không khí thoáng.

mau nha ong gia re 8823

mẫu nhà ống giá rẻ tầng trệt

mau nha ong gia re 8824

mẫu nhà ống giá rẻ tầng lửng

mau nha ong gia re 8825

mẫu nhà ống giá rẻ lầu 1

mau nha ong gia re 8826

mẫu nhà ống giá rẻ lầu 2

Khu vực cầu thang ở giữa cũng lớn rộng 3.5m một phần làm cầ thang giềng trời trong, còn lại để làm sảnh tầng, tận dụng sảnh này, tầng 2 đặt vào trong phòng sinh hoạt chung, phía trước là phòng ngủ master 20m2 có wc phòng tắm riêng, cùng ban công lấy sáng, phòng ngủ phía sau nhỏ 15m2 cũng có wc riêng, thiết kế diện tích nhỏ nhưng tối ưu, như với một số thiết kế nhà ống mặt phố khác dù diện tích trên 15m2 nhưng phòng ngủ vẫn khó đặt được vào trong phòng vệ sinh riêng, một phần do chiều rộng không đủ lớn. Trên cùng tầng 3 vị trí sảnh để trống chỉ thiết kế phòng vệ sinh và phòng giặt nhỏ, phía sau chia đôi làm phòng ngủ và môt sân phơi, diện tích trước làm sân thượng rộng cho mẫu nhà ống giá rẻ, không có wc riêng, nhưng phòng nhủ tầng 3 vẫn đảm bảo công năng và gần như sử dụng riêng phòng vệ sinh trên tầng này.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC