Mẫu nhà ống rộng 4m có gara 70m2 3 tầng đơn giản

Mẫu nhà 70m2 có gara ô tô 7 chổ thiết kế hướng đến kinh phí tiết kiệm nhất cho gia chủ khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại lô phố mặt tiền 4m sao cho thông thoáng tập trung vào nội thất chứ mặt tiền nhà đẹp bên ngoài tương đối. Tổng diện tích sàn mẫu nhà ống rộng 4m 250m2 đỏ 3 mê có phương án lên thêm 4 đến 5 tầng hoặc tầng tum sân thượng nếu sau này cho phép.

 

mẫu nhà ống rộng 4m

Mẫu mặt tiền nhà phố 4m đẹp thiết kế có gara giếng trời diện tích 65m2 đến 70m2

 

Góc view mẫu nhà ống rộng 4m 3 tầng 70m2 góc nhìn khác

 

Diện tích đất tổng thể của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại có chiều ngang 4.2m dài sâu 15.3m tạm gọi mẫu nhà ống 1 trệt 2 lầu diện tích 4x15m cho chẵn và dễ nhớ. Phía ngoài mặt tiền nhà ống đẹp 4m thiết kế sử dụng cửa kính giúp lấy ánh sáng cho không gian bên trong. Hai bên tầng trệt ốp đá đen tuyền granite còn mặt tiền tầng 2 bên ngoài thiết kế có ban công kính cường lực và ốp đá gốm kẻ sọc ngang sơn giả đá có khe thoáng phía bên trái. Khu vực tầng 3 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại thiết kế có ban công có cửa sổ 4 cánh trượt buổi sáng thức dậy có thể mở cho thoáng.

 

Ảnh mặt tiền nhà ống rộng 4m

Mẫu nhà 70m2 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích nhỏ đẹp thoáng đơn giản giá rẻ

 

Mẫu nhà mặt tiền 4m kiến trúc nhà ống nhỏ đẹp có gara do KTS Phạm Thành Tư thiết kế cho gia đình vợ chồng anh Dũng sinh năm 1978 ở quận Cầu Giấy Hà Nội. Bản vẽ và giải pháp tối ưu xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại 70m2 rộng ngang 4m dài sâu 15m có giếng trời thông tầng từ trên xuống dưới giúp tăng cường thông gió cho ngôi nhà vì hai bên nhà phố liền sát vách rất nóng nên giải pháp xây nhà ống thông thoáng giá rẻ chủ yếu lấy sáng từ hướng mặt tiền là chính.

 

Không gian mẫu nhà ống diện tích nhỏ đẹp 70m2 anh Dũng

 

Không gian sử dụng của mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 70m2 có tầng trệt thiết kế gara ô tô trong nhà cho xe 7 chổ tiếp đến là không gian cầu thang và bếp ăn cũng như vệ sinh chung ở sau cùng. Không gian tầng 2 thiết kế có 1 phòng ngủ rộng 20m2 1 phòng khách rộng 23m2 phía sau bên tay trái từ cầu thang nhà ống 4m đi lên và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả tầng.

 

Mặt bằng nhà phố 4x15

Không gian thiết kế mặt bằng nhà lô phố ngang 4m 65m2

 

Không gian tầng 3 của mẫu nhà 70m2 đẹp mặt tiền 4m thiết kế có hai phòng ngủ và 1 phòng thờ. Hai phòng ngủ mỗi phòng rộng 15,5m2 và 17m2 dành cho con. Riêng phòng thờ thiết kế không theo hướng nhà mặt tiền 4m 3 tầng bên ngoài mà bố trí theo hướng Đông Nam do gia chủ thuộc Đông tứ trạch nên hướng phòng thờ mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m thiết kế theo cung Phước Đức. Ngoài ra phương án mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m còn có cầu thang chờ lối lên tầng tum nữa có dự án nâng tầng nhà phố cho tương lại.

 

Thiết kế nhà phố 3 tầng 70m2

Mặt bằng không gian lầu 1 nhà ống thông thoáng diện tích 70m2

 

Mẫu nhà mặt tiền 4m đẹp thiết kế có giếng trời ở giữa cầu thang rộng xuyên sáng lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ trên mái xuống. Kết cấu tầng mái nhà ống thiết kế khung sắt hộp bao quanh dùng kính trắng cường lực độ lệch khoảng 27 độ kết hợp với Rơ mốt có thể tự động điều khiển nếu cần. Phía sau mái nhà có thể gắn bình năng lượng mặt trời nhằm tăng cường điều hòa cho sinh hoạt bên trong.

 

thiết kế nhà 70m2 3 phòng ngủ

Mặt bảng bản vẽ bố trí không gian nhà ống 4×15 70m2 tầng 3 có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

 

Mặt bằng mái nhà sân thượng 4x15m

Không gian sân phơi sân thượng phía trên mái

 

Trên đây chúng tôi vừa cập nhật nhanh mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản diện tích 4×15 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kinh phí khoảng tầm 900 triệu đổ lại. Mẫu nhà ống có gara ô tô 4m mặt tiền rất phù hợp với gia đình có khoảng 4 đến 5 thành viên sinh hoạt thoải mái mà chi phí cũng vừa phải. Hi vọng giúp quý vị có miếng đất tương đương ngang khoảng 3,5m đến 4m dài khoảng 10m đến 15m 16m xây nhà giá rẻ hiện nay. Xem thêm:

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC