Mẫu nhà ống rộng 4m Sài Gòn

Giới thiệu với các bạn mẫu nhà ống rộng 4m phong cách tân cổ điển tối giản cho không gian nhà ống diện tích hẹp, được cân đối chia tỉ lệ hợp lý nhất đẹp nhất. Tất cả có 5 phòng ngủ kiến trúc xây dựng 3 tầng 1 sân thượng cho diện tích sàn lớn phù hợp các gia đình đông thành viên nhu cầu sử dụng lớn, có được điều mà không phải thiết kế nhà ống nào cũng có được sân vườn lớn thoáng mát, cả dưới lẫn phía trên.

mau nha ong rong 4m 7791

mẫu nhà ống rộng 4m 3 tầng 1 sân thượng

Yêu cầu mẫu nhà ống rộng 4m phong cách tân cổ điển

Khi nhờ công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Sài Gòn thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng, anh Phú có yêu cầu thiết kế không gian thoáng mát công năng có gara để xe, phòng hát và 5 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, anh có đưa thông tin về lô đất rộng 4m dài 30 KTS thiết kế sao cho hợp lý phù hợp yêu cầu đề ra. KTS công ty chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của anh đã lên ý tưởng thiết kế và đưa ra lời khuyên xây dựng mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m công năng để xe gara không đặt nằm trong thiết kế mà sử dụng chính sân trước làm đủ chiều dài vừa có thể để xe mà không gian lại thoáng mát, lấy sáng trồng cây xanh như khu vườn được, khói bụi tiếng ồn từ xe không ảnh hưởng. Sẽ có thiết kế sân sau lấy sáng diện tích rộng đưa sáng từ sau vào với chiều dài 5m công năng lấy sáng không khác nhiều ở mặt tiền. Mang phong cách thiết ké tân cổ điển ngay từ cổng ra vào đã mang sự đăng cấp và sang trọng cho mẫu nhà phố đẹp nhất hiên nay, cổng sắt với hoa văn cách điệu, 2 trụ cổng cao sơn màu xám, vào trong đi qua sân trước tới một tiền sảnh cực kỳ sang trọng ốp đá trang trí trên toàn bộ mặt tiền sảnh và các bậc thêm, mặt tường tầng trệt.

mau nha ong rong 4m 7791

Thiết kế sang trọng tối giản họa tiết trang trí

Thiết kế các ban công tầng 2 và 3 gộp chung với nhau tạo thành một mặt tiền nhà phố mini, 2 cột trụ tròn đặt đối chống đỡ mái thái phụ che ban công, sử dụng ban công tầng 2 để che ban công tầng 3, sử dụng tỉ lệ 3/5 mặt tiền bên trái để chống không thiết kế ban công đưa sáng gần sát tới các phòng, đặt thêm bồn hoa cây xanh trang trí trước. Đặc biệt trên sân thượng mẫu thiết kế nhà phố 70m2 chúng tôi đưa sân vườn cây xanh lên đây, trồng cây xanh vừa tạo không gian sân vườn còn có tác dụng làm mát cho không gian tầng ở dưới vị trí sân thượng, khi thiết kế sân thượng không có mái che. Công năng sử dụng hoàn chỉnh mặt tiền nhà 4m 3 tầng 5 phòng ngủ, 2 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng hát karaoke, phòng giặt, vệ sinh cho các tầng. Để phù hợp cho một mẫu nhà ống có chiều dài 17m chúng tôi bắt buộc sử dụng thiết kế cửa  kính cường lực kính thước lớn lấy sáng vào trong giúp các phòng có lượng sáng tốt thay thế sự thiếu hụt từ 2 bên, cửa gỗ vẫn hoàn toàn khả thi giúp thiết kế sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng khả năng lấy sáng kém khi muốn lấy sáng các bản phải mở cửa không như thiết kế kính kéo rèm bên tron là có thể lấy được ánh sáng.

Bố trí mặt bằng mẫu nhà ống rộng 4m 4×17

Diện tích xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum dài 17m chia thành 4 phần thiết kế cầu thang lui về sau chỉ để sau cầu thang chiều dài trên 4m đủ thiết kế một phòng, phía trước diện tích chia thành 2 phòng lớn. Mặt bằng tầng trệt bố trí lần lượt phòng khách 20m2, phòng bếp + bàn ăn 20m2, cầu thang lên tầng, phòng vệ sinh, phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc, có để lối đi ra sân sau.

mau nha ong rong 4m 7792

mẫu nhà ống rộng 4m mặt bằng tầng trệt

mau nha ong rong 4m 7793

mẫu nhà ống rộng 4m mặt bằng tầng 2

mau nha ong rong 4m 7794

mẫu nhà ống rộng 4m mặt bằng tầng 3

mau nha ong rong 4m 7795

mẫu nhà ống rộng 4m mặt bằng sân thượng

Thiết kế mặt bằng lầu 1 và lầu 2 nhà phố 4m quận 2 rất giống nhau cùng có thiết kế 2 phòng ngủ, phòng ngủ trước có diện tích 20m2, cộng thêm ban công mặt tiền và một vệ sinh dùng riêng phía sau, tiếp đến là phòng sinh hoạt chung, cả 2 tầng đều được thiết kế phòng sinh hoạt chung, phía sau thiết kế 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh dùng chung tầng ở cạnh cầu thang, nhu cầu cần sử dụng riêng có thể biến đổi dễ dàng nhờ thay đổi cửa phòng ngủ. Trên mặt bằng sân thượng KTS bố trí riêng phòng hát 1 phòng vệ sinh phục vụ cho phòng hát, phòng giặt quần áo sau cầu thang, phía trước để sân thượng rộng nhưng phải di chuyển qua phòng hát do chiều rộng không đủ lớn, sân phơi phía sau diện tích nhỏ, thiết kế sân thượng mẫu nhà ống rộng 4m có mài che bán phần.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC