Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m anh Hùng Hóc Môn

Mong muốn có một thiết kế hiện đại thoáng mát sân vườn thay vì lựa chọn thiết kế nhà ống 3 tầng, anh Hùng sinh sống tại Hóc Môn yêu cầu công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lên phương án một bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m. Loại bỏ sự bí bách thiếu sáng của nhà ống, không gia  có thêm sân vườn, yêu cầu công năng đơn giản 3 phòng ngủ.

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1121

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m

Thông tin thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m

Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mặt phố mini 1 trệt 2 lầu diện tích xây dựng 6.5x12m trên lô đất diện tích 6.5x15m KTS để lại phía trước 2m làm sân nhỏ để xe, phía sau 0.5m lấy sáng giúp không gian thoáng mát hơn chút, diện tích xây dựng tạo ra mặt bằng sàn 70m2 trong đó có bao gồm phần sân vườn trong và hành lang lấy sáng lối đi nhỏ vào trong. Để giúp thiết kế nhà đẹp 3 tầng được thoáng mát mới lạ như yêu cầu của anh Hùng, KTS Vân công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhanh thành phố Hồ Chí Minh sử dụng phong cách hiện đại châu âu, chiều rộng lô đất thuận lợi cho phương án thiết kế xây dựng. Không thiết kế hết chiều rộng 6.5m mà phía trước mặt tiền chúng tôi tạo ra hành lang lối đi vào trong dừng ở vị trí phòng trong, mang sáng thuận tiện đi lại như một thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu hình chữ L, tạo điều kiện thiết kế ban công ở trên, đưa sáng xuống dưới.

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1122

Sân vườn xanh mát cho một thiết kế nhà phố 6.5m

Phía trong giữa diện tích xây dựng KTS tạo ra sân vườn nhỏ, cũng chính là vị trí thông tầng, thiết kế tách riêng khỏi diện tích xây dựng chứ không phải nằm trong không gian phòng, thành hình dáng xây dựng độc đáo. Với hành lang lấy sáng vào trong chúng tôi tạo ra lối đi trên thảm cỏ trồng cây xanh bóng mát kích thước nhỏ đảm bảo không vượt quá diện tích hành lang, nối 2 hành lang lại với nhau thành thiết kế chữ L ôm lấy không gian nhiều ánh sáng nhất, sử dụng lan can kính cường lực trong suốt không hề che mất ảnh sáng vào phòng. Đặc biệt tại vị trí cầu thang mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng là nơi có nhiều ánh sáng và thoáng mát nhất, nằm giữa 2 không gian lấy sáng là sân vườn trong và phía bên trái phần hành lang được mở rộng hơn như khu vườn thứ 2 có thêm thiết kế giàn treo cây xanh, tạo ra cửa sổ tường kính lớn 2 bên cầu thang lấy sáng view nhìn cực kỳ độc và lạ.

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1123

Thiết kế nhìn từ trên cao xuống

Mỗi ban công đặt thêm các chậu cây xanh và bồn hoa nhỏ hoàn thiện không gian sân vườn từ dưới lên trên. Là một thiết kế hiện đại tận dụng ánh sáng nhiều từ hình dáng thiết kế các cửa sổ cửa ra vào đều làm diện tích lớn, thay thế một phần tường bao, cửa kính lấy lượng sáng tối đa như không gian mở đặc điểm quan trọng nhất trong phong các hiện đại. Tường sơn trắng trên tầng 2 và 3, tầng trệt dưới được ốp gạch trang trí, với phần mái thái trước diện tích đua thêm được sơn giả gỗ với 1 phần tầng 3, nổi bật là hệ thống khung cửa sổ màu đen trên toàn bộ không gian.

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m

Kiến trúc xây dựng nền móng phân thành 3 phần rõ rệt trong hình dáng không gian mặt bằng nội thất nhà đẹp, đặt phần giữa là cầu thang lên tầng và sảnh nhỏ kết nối phần trước chữ nhật với các cạnh lớn thiết kế đặt 1 phòng, phần sau thiết kế hết chiều dài 6.5m lô đất, công năng 2 phòng. Không gian cầu thang như đã giới thiệu là vị trí đẹp nhất kết nối 2 sân vườn 2 bên bằng tường kính lấy sáng trong có giếng trời thông tầng, thiết kế mái bằng, cả 3 tầng đều giống nhau không khác biệt. Phần thiết kế trước đặt duy nhất 1 phòng tạo không gian phòng rộng thoáng, khi có ban công chữ l, tầng trệt đặt phòng khách, trên tầng 2 và tầng 3 đều đặt phòng ngủ master có kích thước tương tự không vệ sinh.

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1124

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1125

Thiết kế bản vẽ tầng 2

mau nha pho dep 3 tang ngang 6,5 dai 12m 1126

Bản vẽ thiết kế tầng 3

Phần thiết kế sau mẫu nhà phố phong cách hiện đại chia thành 2 công năng trong đó 1 công năng cố định là vệ sinh, dưới trệt đặt phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh nhỏ nằm bên phải. Tầng 2 đổi ngược lại vị trí vệ sinh làm lớn hơn có cabin tắm, và hành lang lối đi lấy sáng, còn lại là phòng ngủ kích thước nhỏ. Tầng 3 đặt phòng vệ sinh kết hợp công năng giặt quần áo, thiết kế còn lại làm phòng thờ và sân phơi quần áo. Các bản vẽ và bối cảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 6,5m dài 12m chúng tôi đã hoàn thiện đầy đủ với giá thành rẻ, các bạn có nhu cầu mua bản vẽ, thiết kế xây dựng hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC