Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng chữ L đẹp anh Nam Bình Dương

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng mang phong cách hiện đại chữ l, khuôn viên sân vườn thoáng đãng cây xanh. Công năng sử dụng lớn 4 phòng ngủ phù hợp các gia đình có từ 5 đến 7 thành viên 3 thế hệ cùng sinh sống, đặc biệt có thêm tùy chọn thiết kế kiot bán hàng ở phía trước cổng mẫu thiết kế phục vụ các gia đình có nhu cầu kinh doanh bán hàng.

mau nha pho mat tien 8m 2 tang 8888

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng

Thông tin mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng

Thiết kế theo yêu cầu của một khách hàng giấu tên, có lô đất phố mặt tiền 10m sâu 30m mong muốn thiết kế một mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng theo lối thiết kế chữ l thêm vào đó do gia đình muốn mở thêm kiot bán hàng kinh doanh nên yêu cầu KTS thiết kế thêm kiot bán hàng ở phía ngoài mặt tiền cổng mẫu thiết kế.

mau nha pho mat tien 8m 2 tang mat tien 4444

Cổng kiot bán hàng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m có kích thước xây dựng 8×15 2 tầng lầu 4 phòng ngủ, thiết kế tạo ra không gian sống hiện đại trong lành ngay giữa thành phố chật chội nhiều tiếng ồn ôi nhiễm khói bụi. Để tạo dựng không gian thư giãn ngắm nhìn thiên nhiên đón gió mát cho các thành viên sinh sống trong mẫu thiết kế, các kiến trúc sư tạo ra các sảnh hiên và ban công lớn, với 3 sảnh hiên khác nhau, tiền sảnh chính phụ ở mặt trước và mặt bên mẫu thiết kế, một sảnh sau, tương ứng với đó là các ban công phía trên, với lan can sắt trồng hoa cây xanh tô điểm thêm. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 8m có công năng sử dụng 4 phòng ngủ trong đó một phòng ngủ master, phòng khách, phòng bếp bàn ăn, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, phòng vệ sinh phòng tắm cho mỗi tầng lầu.

mau nha pho mat tien 8m 2 tang phia ben 6767

Mặt bên mẫu thiết kế

mau nha pho mat tien 8m 2 tang toan canh co kiot 4111

Bối cảnh có kiot bán hàng

mau nha pho mat tien 8m 2 tang toan canh khong kiot 8999

Khung cảnh không kiot bán hàng

Là một thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L thêm vào đó bao quanh mẫu thiết kế có bố trí lối đi, tạo khoảng trống lấy sáng vào trong mẫu thiết kế, giúp không gian các phòng phía trong không bị bí bách với nhiều cửa sổ kính lớn lấy sáng trao đổi không khí. Đặc biệt mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái ngói được tạo các bồn hoa cây xanh giống như các mẫu thiết kế nhà vườn, khi bạn đi vào từ cổng chính 2 bên sẽ là 2 hàng trúc cảnh xanh mát phủ kín tường dẫn bạn vào không gian mẫu thiết kế, bên hông trồng hàng cau cảnh tạo bóng mát che bớt ánh nắng chiếu trực tiếp, chân tường quanh mẫu thiết kế nhà phố đẹp đặt các chậu cây bồn hoa. Kiến trúc mẫu nhà phố đẹp chữ l 2 tầng có điểm nhấn thiết kế là các cột trụ đăng đối từ cổng ra vào đến bên trong mẫu thiết kế, cột trụ vuông được trang trí họa tiết hoa văn đơn giản, các ô chữ nhật làm lõm vào sơn màu nâu nhạt, lớp sơn gạch trang trí sẽ phân biệt rõ từng lớp của mẫu thiết kế chân tường, sàn tầng 2, mái thành từng lớp một trên nền màu trắng sữa chủ đạo.

Bản vẽ mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng

Sau đây xin giới thiệu tới quý khách các bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 8m 2 tầng hình chữ L, bao gồm bản vẽ của 2 tầng lầu, bản vẽ mái và một bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế. Đầu tiên là bản vẽ mặt bằng tổng thể nhà đẹp mặt tiền 8m, vị trí mẫu thiết kế được đặt ở trong cùng lô đất đảm bảo cho có khoảng không lối đi lấy sáng bao quanh, khu vực để xe ô tô xe máy thiết kế ở phần bụng chữ L, đây là mặt bằng thiết kế có kiot bán hàng, cổng ra vào đặt ở giữa bên cạnh là một kiot bán hàng diện tích khoảng 20m2, mặt sân phía trước tương đối rộng. Bản vẽ mặt bằng tầng trệt, không gian được chia làm 2 thẳng vào trong theo phần sảnh trước chính phụ, sau sảnh chính là không gian phòng khách tương đối lớn, tiếp đến là sảnh tầng bao gồm khu vực cầu thang wc phòng tắm dùng chung, trong cùng là một phòng ngủ và kho có cửa ra vào ở phần sảnh sau, từ sảnh phụ trước vào là không gian của phòng ăn với bàn ăn lớn cho nhiều người, sau là phòng bếp chữ U thay vì chữ L như thường thấy, một cửa ra sảnh sau có cửa vào kho.

mau nha pho mat tien 8m 2 tang tong the 5555

Mặt bằng tổng thể

mau nha pho mat tien 8m 2 tang 6754

Kiến trúc tầng trệt

mau nha pho mat tien 8m 2 tang lau 1 3441

Tầng lầu nhà phố 2 tầng đẹp

mau nha pho mat tien 8m 2 tang mai 3433

Mặt bằng mái thái

Lầu 1 mẫu thiết kế mặt bằng nhà đẹp 8×16 phần phía bên sảnh chính vẫn có không gian thiết kế tương tự chỉ đối phòng khách thành phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, phía bên kia biến đôi thành 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master, phần sau có ban công chạy dài, các phòng ngủ trên lầu 1 đều có ban công tạo không gian thoáng đãng cho các thành viên ngắm cảnh, đặc biệt ban công sau liên mạch cho 2 phòng ngủ dùng chung. Còn lại không gian mặt bằng mái thể hiện cấu trúc mái, vị trí đặt bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời phía bên trên.

Mẫu mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng phù hợp xây dựng ở cả thành phố lẫn nông thôn đều hợp cả, công năng sử dụng lớn hơn, thiết kế kiot bán hàng phục vụ mục đích  kinh doanh gia đình, hoặc nếu không cần thiết kiot có thể biến đổi thành gara để xe phía ngoài rất tiện lợi hoặc cắt bỏ đi. Có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC