Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m 3 tầng TIÊU BIỂU

Xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m có 5 phòng ngủ, một trong những thiết kế nhà phố có diện tích khá lớn hiện nay. Thiết kế rộng thoáng mát không kém phần các thiết kế biệt thự ở quê, diện tích sàn xây dựng lớn, mang công năng sử dụng dành cho một gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống. Nét kiến trúc châu âu hiện đại khẳng định đẳng cấp của một thiết kế nhà phố 3 tầng.

Tư vấn xây nhà mặt tiền 8 mét 3 tầng đẹp anh Tráng Đồng Nai

Có điều kiện để sở hữu một lô đất mặt phố liền kề những rất lớn chiều rộng mặt tiền 11.5m và chiều dài lô đất tới 20m, muốn giữ nguyên diện tích lô đất và không muốn chia nhỏ ra. Anh Tráng – Đồng Nai quyết định chọn lựa đầu tư một thiết kế nhà phố 8m 3 tầng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt lớn và có phần tiện nghi của đại gia đình 3 thế hệ nhà anh hiện nay.

Mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 2 lầu rộng 8m thiết kế trên đất chiều ngang gần 12m dài sâu 20m thông thoáng anh Tráng

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 8m 3 tầng có diện tích lớn còn giúp không gian sống có phần thoáng mát hơn, rộng rãi không kém gì một thiết kế biệt thự vườn 3 tầng sang trọng. Diện tích lô đất rất rộng tại mặt phố, thiết kế biệt thự phố 1 trệt 2 lầu có kích thước xây dựng 8x15m tương đương với diện tích mặt sàn 120m2 nằm trên lô đất 220m2 của gia đình, như vậy còn dư 100m2 để làm thiết kế sân vườn hành lang lưu thông phía bên ngoài tạo khả năng đưa sáng vào trong sâu phần cạnh bên.

Cập nhật thêm nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng của nhà biệt thự mini phố hiện đại anh Hà Bình Dương có 4 phòng ngủ không gian hiện đại kinh phí khoảng  gần 2 tỷ hoàn thiện chìa khóa trao tay xem tại mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m

Diện mạo mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m 3 tầng kiến trúc biệt thự mái thái

Mang hình dáng mẫu biệt thự châu âu 3 tầng những thiết kế được KTS đưa vào cách thức thiết kế hiện đại hơn rất nhiều, phương án thiết kế tối giản, từ đó tạo ra không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên cây xanh, gió mát và ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt là đầu tư kỹ lưỡng vào các không gian mở như ban công và sân thượng theo thiết kế 2 mặt tiền mà KTS và anh Tráng đã thống nhất với nhau. Phương án thiết kế của chúng tôi các bạn có thể nhìn thấy rõ trên các hình ảnh render bối cảnh 3D thiết kế trên toàn bộ diện tích đất 220m2 thành một khuôn viên sống rất hoàn chỉnh. Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng 120m2 được đặt sát bên tay trái và lui về phía sau để tạo ra diện tích sân vườn trước và phía bên hình chữ L kéo dài tới vị trí sau cùng chiều dài 20m của lô đất.

Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp rộng 8m

Phương án giúp mở được thêm một sảnh phụ phía bên trang trí mặt tiền phụ, giúp tăng cường khả năng lấy sáng riêng dễ dàng không bị phụ thuộc vào thiết kế của gia đình hàng xóm vì đây là một lô đất mặt phố, gia đình hàng xóm nếu diện tích nhỏ hơn sẽ thường xây dựng nhà ống rất cao và kín khó lấy sáng. Sân trước còn lại chiều dài cũng không quá lớn vì có thêm tiền sảnh nên sân trước nhỏ hơn 5m thiết kế phần cổng tường rào mặt tiền hoàn toàn bằng thép để tăng cường độ thoáng mát, hàng rào thép sơn màu đen, tạo ra các mũi nhọn vừa trang trí vừa đảm bảo an toàn, cột trụ công cũng như cột trụ tường rào có thiết kế tương đồng nhau cột trụ trắng có thêm các đường vân kẻ chạy dọc khá giống với các thiết kế trụ cột la mã trước đây.

Sự phân chia mặt bằng mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8 mét 3 tầng không gian

Bản vẽ thiết kế bố trí mặt bằng công năng mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp diện tích sàn khá rộng thoáng 120m2, tại tầng trệt, do có thiết kế thêm gara để xe nên chia đôi mặt tiền thành 2 phần, gara để xe bên tay trái và phòng khách bên tay phải, chiều rộng phía bên phòng khách lớn hơn một chút 4.2m, bên gara để xe là 4m vì thiết kế có chiều rộng xây dựng chính xác là 8.2m.

Chiều dài của cả 2 phòng tương đồng nhau kết thúc ở khu vực cầu thang lên tầng và tiền sảnh giữa chia đôi chiều dài 15m mẫu nhà phố 3 tầng kiểu pháp. Thiết kế này lấy sáng từ cửa ra vào phía bên cấp cho khu vực sảnh và chân cầu thang sau đó tiếp tục lan tỏa đến các phòng khách thành trung tâm của tầng trệt so với mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m trước thì cách bố trí này hiệu quả hơn thoáng mát, và dễ dàng di chuyển hơn.

Kích thước mặt bằng tầng trệt

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố đẹp mặt tiền 8m sâu 16m

Phía sau tầng trệt cũng được chia ra tương tự phòng ngủ của bố mẹ anh Tráng đặt trong sau cầu thang, bên ngoài liên thông cùng sảnh giữa là thiết kế khu bếp và bàn ăn, đặt phòng vệ sinh dùng chung ở sau cùng. 2 tầng phía trên là tầng 2 và tầng 3 cũng sẽ có cách chia mặt bằng tương tự như dưới trệt để tận dụng được tối đa lợi thế về diện tích sàn và sự thoáng mát khả năng có thể lấy sáng từ mặt tiền phía bên.

Tại mặt bằng tầng 2 vì cả 2 phòng trước và 2 phòng sau đều khép kín nên thiết kế có thấy rõ được sảnh giữa cầu thang lên tầng, nhìn ra ban công phía bên. Phía trước phòng bệ phải có ban công được thiết kế đặt phòng thờ, bên tay trái là thiết kế phòng ngủ nhưng thiết kế nhà mặt tiền 8 mét có sự thay đổi một chút đưa phòng vệ sinh riêng của phòng này ra ngoài đẩy cửa phòng vào sâu như vậy đây sẽ là phòng vệ sinh chung cho lầu 2 khác biệt một chút được cải tiến chỉnh sửa trong quá trình thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 8×16

Mặt bằng không gian mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m của tầng 2 + 3

Không gian mặt bằng kiến trúc tầng 2 phân chia không gian nhà anh Tráng khác với mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m trước là 2 phòng sau phân chia rõ ràng đều là các phòng khép kín, khu vệ sinh của mỗi phòng cùng dãy với phòng phía dưới để đảm bảo thiết kế hệ thống điện nước không phức tạp không gây lãng phí. Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ngang 8m 3 tầng diện tích sàn xây dựng rút gọn nhỏ hơn một chút nhưng vẫn có cách chia tương tự, phía trước là sân thượng rộng nối thông với ban công đặt phòng tập GYM phía trước như vậy các bạn vừa tập GYM vừa được ngắm nhìn một khung cảnh rất đẹp tuyệt vời tại sân thượng nhiều cây xanh.

Phía sau mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m chỉ còn bố trí một phòng ngủ bên tay phải, và bên tay trái là thiết kế sân phơi cùng phòng giặt. Trên tầng 3 biệt thự 3 tầng mái thái 120m2 KTS đưa phòng ngủ ra bên phải giúp phòng ngủ nằm sát với hành lang lấy sáng phía bên có thể lấy sáng được một cách tự nhiên ngắm cảnh sân vườn rất tốt, diện tích sàn cũng rộng hơn theo phương án phân chia ban đầu.

Mặt bằng không gian tầng 3

Nếu quý vị tính xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói phong cách tân cổ điển kiểu pháp của anh Nam Bình Dương có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng sinh hoạt chung kiến trúc nhà hình chữ L bên hông thông thoáng có lối đi qua mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Ngoại thất mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp mặt tiền rộng 8m kiểu pháp

Đi vào ngoại thất mẫu thiết kế nhà rộng 8m 3 tầng Đồng Nai các bạn dễ dàng nhận ra sự nổi bật của màu xanh ngoại thất, được KTS lựa chọn sơn phía trên cao thân tường cả 3 tầng lầu và vị trí hiên mái thái màu xanh rất nổi bật, mặt tường còn lại sẽ có một màu vàng chanh khá nhạt nhận hiệu ứng của màu xanh trên cao phản chiếu vào.

Kiến trúc nhà biệt thự phố 3 tầng mái ngói

Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền phố chính có chiều rộng tới 8m thiết kế đặt tiền sảnh bên tay phải sát vị trí góc khoảng sân vườn chữ L rất thoáng nhiều ánh sáng, thiết kế tại đây chỉ trang trí 2 tầng mà thôi, bằng cột trụ vuông tương tự hình dáng ngoài cổng dưới trệt và trên tầng 2 là cột trụ tròn đăng đối kết thúc trên tầng 3 với thiết kế mái thái đua ra trước, có khóa đầu vòm rộng, hiên mái màu nâu để nổi bật lên con bọ trang trí nằm chính giữa hiên mái.

Phần phía bên 2 tầng dưới có thiết kế đơn giản, cổng gara và cửa sổ lấy sáng, nhưng trên tầng 3 lại có thiết kế thu nhỏ của tầng 2 phần phía bên tiền sảnh là thiết kế ban công cột trụ tròn đăng đối kết hợp mái thái, chỉ khác biệt về tỉ lệ kích thước mà thôi. Mặt tiền phía bên không được thiết kế quá cầu kỳ chỉ là các mặt tường đơn giản, mở cửa sổ lấy sáng và một sảnh phụ cửa ra vào nằm giữa chiều dài thiết kế các tầng trên mở ban công lấy sáng.

Cách phối tông màu mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m 3 tầng kiểu pháp

Nhìn từ mặt tiền nhà đẹp 3 tầng mái thái rộng 8m các bạn có thể thấy được thiết kế sân thượng trên tầng 3 đã bị che lấp bởi thiết kế mái thái đua ở tiền sảnh không thể thấy được. Trên sân thượng này dùng để trông thêm cây xanh, làm khuôn viên thư giãn ngắm cảnh trên cao, thiết kế thêm một khung bê tông làm giá đỡ cho việc trồng cây xanh hoặc đặt mái kính nếu gia đình anh Tráng có nhu cầu sau này. Phía trên cao cũng là một thiết kế mái thái theo hình chữ L mái ngói mầu nâu mảnh theo phương án thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp sang trọng.

Màu sắc của thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này vừa rất nổi bật tuy có phần khác lạ hơn nhưng nó phù hợp với phong thủy mệnh tuổi của anh Tráng, màu xanh và màu nâu rất hợp. Ngoài màu xanh từ sơn tường, thì còn có thêm màu xanh từ các chậu hoa và bồn cây xanh trên mẫu thiết kế, cũng khác biệt rất nhiều vì ít thiết kế biệt thự châu âu nào lại có một không gian cây xanh trên toàn bộ các tầng như vậy giúp tạo ra bầu không khí trong lành hơn, không gian sống hiện đại.

Ngoài tông màu trắng nâu chan hòa ra mẫu thiết kế nhà rộng 8m 3 tầng còn phối thêm màu xanh đậm khá nổi bật nhưng các bạn có thể thấy phương án thiết kế của KTS đưa tỉ lệ màu xanh và tổng diện tích ngoại thất vừa phải không quá nhiều, đặc biệt phương án đưa màu xanh lên trên cao giáp với vị trí trần các tầng ở trên giúp màu xanh này nổi bật hơn và góp phần tạo ra sự chênh lệch màu sắc phân biệt phân chia các tầng mẫu nhà mặt tiền 8 mét 3 tầng.

Nếu quý vị kinh phí chỉ có khoảng 900 triệu tính xây nhà biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái ngói giá rẻ cho gia đình 4 đến 5 thành viên sinh hoạt vợ chồng con cái kiến trúc hiện đại xin mời xem thêm mẫu nhà ông Tùng mã số nhà phố MSNP3122 qua đường link đỏ sau: thiết kế nhà ngang 9m

Như đã giới thiệu mẫu nhà phố 2 tầng 1 sân thượng rộng 8m có công năng sử dụng lớn để đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống với tiện nghi cao cấp, và cực kỳ đầy đủ. Mẫu thiết kế có tất cả 5 phòng ngủ, được chia ra cho ông bà, vợ chồng anh Tráng và các con của gia đình anh, và có thể là cháu nhỏ trong thời gian sắp tới. Phòng khách và phòng bếp ăn đầy đủ, có thêm các phòng khá quan trọng phục vụ các mục đích công năng riêng là gara để xe ô tô, phòng thờ, phòng tập GYM, sân phơi riêng, và sân thượng riêng đầy đủ công năng sử dụng trên 3 tầng của mẫu thiết kế. Đặc biệt để cho các thành viên có cuộc sống tiện nghi và riêng tư hơn thì thiết kế được anh Tráng yêu cầu cả 5 phòng ngủ đều là thiết kế khép kín vệ sinh riêng, còn lại gia đình chỉ có 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng giặt.

Thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m nhằm tối ưu hóa một không gian rất tốt diện tích rộng trên lô đất mặt phố mà không phải gia đình nào, mẫu nhà đẹp nào cũng có được. Cách bố trí công năng mặt bằng rất đơn giản mang đến sự thoáng mát, tiện lợi, diện tích các phòng vuông vắn dễ dàng cho việc thi công, và bố trí nội thất sau này khi hoàn thiện. Các bạn có nhu cầu thiết kế tư vấn xây dựng biệt thự, nhà đẹp mặt phố hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC