Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp hướng Đông Nam

Hiện nay xu hướng thiết kế của các đại gia hướng về làng quê nông thôn với các thiết kế truyền thống nhà vườn đẹp kết hợp thiết kế hiện đại mang tới một không gian sống thoáng mát thư thái cho gia đình, nhà vườn chăm sóc cây cối vườn rau ao cá rất giản dị. Cùng chúng tôi ngắm nhìn thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tiêu biểu cho thiết kế nhà vườn đậm chất dân dã.

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1311

mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mặt tiền áo cá

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nông thôn

Xây dựng trên lô đất rộng, chiều rộng mặt tiền lớn sát đường giao thông lớn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nông thôn đặt mặt tiền xoay theo phía tay phải lô đất hướng hợp tuổi chủ đầu tư. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ công năng sử dụng phù hợp gia đình 2 vợ chồng và 2 con, thiết kế phòng ngủ bố mẹ có wc phòng tắm riêng, 1 phòng wc dùng chung cho các con, thiết kế phòng thờ, 1 phòng khách, bếp bàn ăn, vị trí để xe phơi quần áo ngoài sân. Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 đẹp có kích thước xây dựng 13×15 tương đương 200m2 mặt sàn bao gồm cả tiền sảnh trước bồn hoa cây xanh và 2 hiên dài 2 bên hông. Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mái thái rộng lợp ngói nung đỏ, có tiền sảnh rộng được đặt lui vào sâu 1 chút, chống đỡ mái tiền sảnh là 2 cột trụ với hoa văn thiết kế lõm vào trong trên cả các góc tường thân mẫu thiết kế.

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1312

Hình ảnh tổng thể toàn bộ thiết kế

Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng phong cách châu âu hình hộp vuông khối, cửa gỗ lim sơn bóng màu cánh gián, có thiết kế 2 sảnh hiên  2 bên dài như là 2 ban công lấy sáng từ đó thiết kế thêm các cửa ra vào ở các phòng phía bên. Ngoài cửa cánh gián chân tường và trên đầu tường mỗi phần được sơn nâu cánh gián 50cm, tường giữa sơn màu vàng nhạt, viên mái tường bao các góc sơn màu trắng sáng. So với mặt sân thiết kế được chúng tôi nâng cao lên 75cm đảm bảo được độ thoáng mát, không bị nồm ẩm vào mùa xuân, tránh ngập lụt nữa. Phần thiết kế sân trước và bên cổng ra vào được ốp lát gạch nung chịu lực màu đỏ đi xe ô tô lên trên không ảnh hưởng. Sau nhà được thiết kế vườn cây xanh, trồng cỏ cây xanh che mát, phía trước được chia làm 2 phần, một khoảng diện tích nhỏ sát với mặt tiền lô đất, cũng thiết kế vườn nhưng diện tích nhỏ trồng 1 vài cây cau, xây dựng tại đây một lầu bát giác tiếp khách vui chơi ngoài trời lợp mái ngói.

Phần còn lại trước mặt tiền mẫu nhà đẹp 1 tầng tân cổ điển 200m2 cho xây dựng một ao cáo, thiết kế đào sâu so với mặt sân 1,5m vì diện tích nhỏ nên chúng tôi cho đổ nền móng bê tông xử lý chống thấm tránh cho nước bị thấm đi, sau đó đổ bùn nền cát lên trên bao quanh xây tường bao kín sạch có thiết kế hệ thống cấp thoát nước đầy đủ, 1 bậc thềm lớn dẫn từ sân xuống tận đáy ao. Ao cá sẽ được trồng một số cây thủy sinh và thả cá nước ngọt dễ sống khỏe như rô phi cá chép vừa là cảnh đẹp điều hòa không khí vừa giúp có thêm cá sạch do chính gia đình mình nuôi vào bữa ăn hay buổi tiệc gặp mặt bạn bè họ hàng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Bài giới thiệu mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng giúp các bạn hiểu rõ hơn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái ngói có 3 phòng ngủ đẹp chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các bản thiết kế, các mặt cắt, mặt tiền và 2 bên hông. Trước tiên vẫn là mặt bằng xây dựng thiết kế các phòng theo phong cách nhà 3 gian truyền thống, gian giữa sau tiền sảnh là phòng khách và phòng thờ, kích thước diện tích các phòng chúng tôi đã chú thích trên bản vẽ. Gian tay phải thiết kế 2 phòng ngủ cho 2 con giữa đặt wc phòng tắm dùng chung, phòng ngủ trước 16m2 phòng sau 14m2. Gian phải thiết kế trước là phòng bếp và bàn ăn , bếp chữ I, cửa ra vào ở phòng khách, sau là phòng ngủ dạng master có wc phòng tắm riêng cho bố mẹ tạo không gian riêng tư lãng mạn.

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1314

Bản vẽ mặt bằng nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1315

Bản vẽ mặt tiền của mẫu thiết kế

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1316

bản vẽ mặt cắt theo chiều dọc

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1317

Bản vẽ mặt cắt ngang

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1318

Bản vẽ mặt bên trái 2 cửa ra vào sảnh hiên

mau nha vuon 1 tang 3 phong ngu dep 1319

Bản vẽ mặt bên phải chỉ có 1 cửa ra vào

Bản vẽ mặt tiền nhà mái thái đẹp 1 tầng có mặt đứng 1-4 chúng tôi có chú thích sẵn các phần sơn màu nâu là w1 và w2, hình dáng cụ thể nhất của mặt tiền kích thước các cửa, chiều cao mẫu thiết kế là 6,8m tính từ sàn lên đỉnh mái, thiết kế 2 phòng ở hiên bên trái phòng ngủ master và phòng bếp có cửa ra vào hiên lớn, nhưng ở hiên bên phải chỉ có thiết kế cửa ra vào ở phòng ngủ sau, phòng ngủ trước thiết kế 2 cửa sổ dài lấy sáng vào trong.

Mặt cắt để các bạn hiểu rõ hơn phía trong mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp đặc biệt là phía trong mái thái vị trí đặt bồn nước, khoảng không gian trong mái, giúp chống nóng chống ồn. Mọi nhu cầu thiết kế thắc mắc, liên hệ mua bản vẽ, xin quý khách gọi tới số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC