Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn mới không gian xanh

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn hiện đại ngập tràn không gian xanh khác biệt dưới đây thiết kế với kiến trúc hình chữ U ngược trong đó có 3 dãy chính. Trung tâm ngôi nhà lấy nội thất phòng khách rộng 22m2 làm điểm nhấn có chiều ngang rộng 4,7m còn hai dãy còn lại mỗi bên rộng 4m và bên còn lại 4,65m chính xác. Đây là mẫu nhà vườn cấp 4 trệt có hai dãy đăng đối sonh song hướng ra sân vườn tiểu cảnh trước giúp không gian mở đối lưu không khí 2 chiều lấy sáng và gió mát ở nhiều hướng. Phần sân trước có thể bố trí bàn ghế rộng tiếp khách ăn uống thư giãn ngoài trời trong những đêm trăng thanh gió mát hay điểm tâm cafe sáng bên những chậu hoàng lan treo lơ lững, bể cá thác nước róc rách êm tai kết hợp với tiếng chim hót.. Vui cảnh điền viên, thư giãn, lý tưởng hợp lý.

mau nha vuon cap 4 dep o nong thon mien bac 170m2 3451

Mặt tiền nhà vườn 1 tầng mái thái 170m2 hình chữ U hiện đại ở nông thôn miền Bắc

Mê ly mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn ngập tràn không gian xanh

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê 170m2 hiện đại sau thiết kế theo hình chữ U kiến trúc không có gì khác so với những thiết kế nhà cấp 4 trước đây của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi nhưng độc đáo và lạ mắt ở đây chính là bố trí các không gian song song tất cả các phòng đều kết nối với tiền sảnh và sân trước giúp cho ngôi nhà vừa thoáng mát vừa hiện đại toát lên kiến trúc không gian mở đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo phương án phối cảnh kiến trúc nhà vườn đẹp ở nông thôn miền Bắc quê ở Hưng Yên của gia đình chú Hồng với kiểu nhà vườn đẹp 1 tầng ở vùng nông thôn mới 170m2 sau

mat bang mau nha cap 4 dep o nong thon mien bac

Mặt bằng nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ mái thái 170m2

Chia sẻ mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn

Sinh năm Giáp Thìn 1964 sau nhiều năm công tác trong môi trường quân đội. Chú Hồng là Trung tá được nhà nước cho nghỉ hưu và muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại hài hòa kiến trúc khác biệt trên khu đất hướng Đông ghé Nam diện tích tổng thể rộng 450m2 1 mặt tiền đường quốc lộ rộng 14m ở nông thôn để nghỉ dưỡng tận hưởng nghỉ ngơi bên cạnh tình làng nghĩa xóm thân thuộc những năm tháng cuối đời. So với những mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn khác chú Văn Hồng mong muốn thiết kế làm sao có khoảng sân vườn trước nhà có tiểu cảnh thác nước, hòn non bộ , bể cá xung quanh có dàn dây leo trồng hoa Lan để thỏa mãn đam mê vui thú điền viên.

mau nha cap 4 dep o nong thon mien bac 170m2

Mẫu nhà vườn cấp 4 trệt 170m2 4 phòng ngủ không gian mở hiện đại

Gia đình anh gồm có ba mẹ già, 2 vợ chồng con trai và vợ chồng anh tức có 7 thành viên nên cần xây kiểu nhà đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ và phòng khách rộng thoáng có không gian thờ riêng thì càng tốt, phòng bếp + bàn ăn gần nhau tiện cho sinh hoạt của ba mẹ già. Điều đặc biệt là khi chia sẻ thiết kế nhà vườn 1 tầng ở quê 170m2 anh Hồng mong muốn mỗi phòng đều có sự riêng tư cá nhân sinh hoạt riêng ” Hồn ai người đó giữ lấy” lịch sự. Điểm nhấn nữa khi yêu cầu mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam mới này đó là anh muốn có khoảng sân trước thật rộng có chổ đậu xe cho anh em lính tráng cuối tuần hay thông gia thỉnh thoảng ghé chơi có chổ đậu xe ô tô. Kinh phí dự trù đầu tư khoảng 800 đến 1 tỷ mô hình nhà đẹp nông thôn mới ba gian miền Bắc nhưng mái ngói kiểu chữ A dốc 2 chiều.

Thông điệp mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam 170m2 mái thái chữ U

Vì tuổi khá già và không rành về mail cũng như công nghệ thông tin nên KTS chúng tôi đã mời vợ chồng chú sắp xếp một ngày lên công ty xây dựng chúng tôi để được tham khảo các mẫu nhà đẹp ở nông thôn mới và tư vấn cụ thể chi tiết cũng như phác thảo mặt bằng theo phong thủy nhà ở tuổi 1964 của chú. Sau khi được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền Bắc đặc trưng rất chi tiết vợ chồng chú đã hài lòng và đặt cọc tiền để các KTS cùng các cộng sự anh anh em Kỹ sư xây dựng công ty lên phương án phối cảnh 3D và kết cấu triển khai thi công gồm hồ sơ điện, nước, móng.. cụ thể công năng sử dụng và diện tích thi công dự án thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn Việt Nam kiến trúc nhà đẹp 1 tầng sân vườn mái ngói như sau

mau nha cap 4 dep o nong thon mien bac anh hong hung yen

Phối cảnh 3D kiến trúc nhà vườn 1 tầng mái thái lợp ngói ở quê thoáng đẹp

 • Dự án thiết kế nhà vườn trệt mái thái ở nông thôn hiện đại
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hồng – Hưng Yên
 • Diện tích khu đất nhà vườn cấp 4 : mặt tiền 15×30 = 450m2
 • Diện tích thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái : 13,5×20 m
 • Diện tích xây dựng: 13,5×13 = 170m2
 • Kinh phí xây nhà đẹp ở nông thôn 850 triệu còn lại để trang trí thiết kế nội thất nhà đẹp 1 tầng ở quê mới
 • Chủ trì : KTS Nguyễn Anh Tuấn
 • Cộng sự: KS Vương Văn Quân
 • Năm thiết kế nhà ở sân vườn đẹp: 2015
 • Đơn vị: Công ty CP Đầu tư kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới
 • Năm hoàn thành : 2015 + Thời gian thi công 3,5 tháng
 • Kiến trúc: Nhà vườn cấp 4 mái thái hình chữ U phong cách hiện đại Á Đông

Bản vẽ nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam Chú Hồng

Sau khi nhận được đặt cọc thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn quản lý chúng tôi đề cử kỹ sư xây dựng Văn Quân cùng quê và cùng xã với chú Hồng cùng KTS Tuấn về đến tận nhà vườn đẹp giá rẻ ở quê tiến hành đo đạc, cắm cọc và khảo sát đất. Nhận thấy địa hình tương đối bằng phẳng xung quanh thoáng rộng phía sau là đồng ruộng nên phương án được tiến hành rất khẩn trương để kịp thi công trước tết vì năm 2015 là năm mà tuổi Giáp Dần phải tiến hành làm nhà vì hợp tuổi không vướng vào Tam Tai nếu trong năm nay mà không xây nhà đẹp ở nông thôn thì tuổi Dần 1964 phải chờ đến năm 2021 mới xây được vì sang năm 2016 và những năm tiếp theo không xây được bởi vì phạm vào Kim Lâu lục súc. Phương án mặt bằng tổng thể và bố trí mẫu nhà đẹp ở nông thôn cho gia đình chú Hồng Hưng Yên như sau

mat bang nha vuon dep o nong thon moi tong the

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 170m2 kiến trúc sân vườn ở nông thôn mới theo phong thủy nhà đẹp hướng Đông Nam

Khu đất mặt tiền 15m hướng chính Đông ghé Nam cho nên phương án thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn hình chữ u được KTS chúng tôi bố trí theo hướng chính Đông Nam tức cung Sinh Khí hướng Tốn hợp với mệnh Hỏa lửa đèn – Chủ mạng Ly – Đông tứ mệnh. Thiết kế 2 phòng ngủ rộng cho người già tức ba và mẹ chung và phòng ngủ cho vợ chồng chú Hồng dãy bên bên phải rộng 20m2 và 15m2 kết nối với hành lang tiền sảnh và sân trước. Nội thất phòng khách rộng kết hợp với bàn thờ trang nghiêm riêng biệt có bức hoành phi ngăn đặt theo cung Thiên y rộng 22m2 ở chính trung tâm đối diện với mặt tiền và sân nhà trước từ cổng nhà đẹp ở nông thôn đi vào. Hai phòng ngủ cho vợ chồng con trai rộng 17m2 và 1 phòng ngủ dự phòng cho con gái lâu lâu về thăm nhà hay khách thiết kế dãy bên trái rộng 12m2. Phòng bếp và bàn ăn đặt theo cung ngũ quỹ hướng Tây nhìn về hướng tốt còn 2 phòng vệ sinh chung cho 2 dãy đối diện đặt chếch theo hướng Tây Bắc cung Tuyệt mệnh nhằm chấn hướng xấu và đảm bảo phong thủy cho mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn Việt Nam ở quê Hưng Yên chú Hồng.

Nhận xét mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam 2015

Mô hình mẫu nhà vườn mái thái đẹp ở nông thôn hiện đại phải thiết kế đúng theo 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới phù hợp với điều kiện khí hậu, hướng gió, gu thẩm mỹ, phong thủy.. và đặc biệt là đất ở nông thôn. Với kinh phí khoảng trên dưới 800 triệu quý vị có thể sở hữu một kiến trúc nhà vườn đẹp nhất hiện nay với kiến trúc xung quanh thoáng mát hài hòa.

mau nha cap 4 dep o nong thon mien bac

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp 13,5×13 mái thái đẹp ở quê không gian thoáng mát kiến trúc đẹp

Mẫu nhà đẹp ở nông Việt Nam 2015 – 2016 rộng 170m2 anh Hồng phía trên đổ trần cách nhiệt lên khung gỗ lợp ngói phía trước mặt tiền có 3 dãy làm tiền sảnh hướng ra mặt tiền đường lộ trước. Bản vẽ thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái hiện đại ở quê 13,5×13 170m2 diện tích xây dựng chính thiết kế lùi ra sau cùng chừa lại 3m để chăn nuôi gia súc gia cầm và khoảng vườn trồng hoa màu. Khoảng sân trước rộng đến 13,5m thiết kế tiểu cảnh và trồng cây xanh tạo bóng râm che mát và khoảng sân cho gara ô tô đậu. Chiều cao cốt tầng trệt cao 4m tính cả đổ trần, mái cao 3,76m tính đến trần lên nóc thái. Tiền sảnh bên phải phía trước rộng 4,65m bên trái rộng 4m trung tâm trước phòng khách rộng đúng chính xác 4,7m ngang. Phần móng nâng cao so với mặt đường trước nhà vườn trệt đẹp ở quê đơn giản khác  là 50 phân.

Đó là những gì thông tin thêm về chi tiết hồ sơ kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn 170m2 hình chữ U có 4 phòng ngủ mái thái hiện đại ở quê. Những người làm kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái hiện đại chúng tôi khuyên các bạn không nên nhìn vào phối cảnh và mặt bằng mà tự ý thiết kế và xây dựng vì nhìn qua tổng thể mẫu nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam 170m2 này nếu tay nghề yêu cũng như tùy theo kết cấu có độ khó mà tự ý xây dựng thì hậu quả sẽ khôn lường như thấm dột, nứt tường thậm chí trầm trọng hơn. Cả một cuộc đời xây một ngôi nhà làm sao cho đẹp bỏ vài triệu đồng để thuê kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế có chuyên môn cao thì cũng rất đáng để có mẫu nhà đẹp hiện đại thanh thoát và khác biệt so với những mẫu nhà vườn đẹp giá rẻ rập khuôn khác. Nếu quý vị ưa thích kiểu nhà đẹp ở nông thôn 170m2 4 phòng ngủ 13,5×13 vui lòng bấm máy 0975 945 433 để được tư vấn báo giá chỉnh sửa theo sở thích công năng hợp lý của gia đình mình trước khi xuất hồ sơ qua bưu điện cho quý vị. Thân ái..!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC