Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ ông Thưởng Móng Cái Quảng Ninh

Trong chuyên mục mẫu biệt thự đẹp của công ty hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ phong cách châu âu pha trộn á đông, phù hợp với các bạn cần một thiết kế có công năng sử dụng lớn cho gia đình nhiều thành viên 3 thế hệ. Có dáng dấp như một thiết kế biệt thự nhà vườn nông thôn hay thành phố đều được nhưng cần có diện tích đất đủ lớn để xây dựng nên ở nông thôn hay khu đô thị mới ngoại thành là phù hợp nhất theo hướng nghỉ dưỡng gia đình cuối tuần di chuyển về tránh xa khói bụi ồn ào thành phố đông đúc.

nha vuon dep 2 tang 5 phong ngủ 8811

nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ

Thông tin nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ ông Thưởng

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở nông thôn mái thái có 5 phòng ngủ do công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới lên phương án cho ông Thưởng tại tỉnh Quảng Ninh một địa phương có thế mạnh về kinh tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đi đầu trong cả nước về phát triển kinh tế nhiều công trình đẹp hiện đại. Ông Thưởng cũng là một người hiểu biết về thiết kế, trước khi tìm đến công ty chúng tôi, ông đã tham khảo qua các thiết kế của bạn bè ông những mẫu biệt thự lớn từ 3 đến 5 tầng kinh phí đầu tư xây dựng lớn nhỏ đều có, hầu hết các thiết kế đó đã rất quen thuộc và được xây dựng nhiều không mới lạ, một số không phù hợp với nhu cầu gia đình. Lô đất mà ông Thưởng dành ra để xây dựng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng ở quê có kích thước chiều rộng mặt tiền đường giao thông 20m chiều sâu vào trong chỗ lớn nhất là 27m, mặt tiền lô đất cong gấp khúc theo hình dáng của đường giao thông tay trái hơi xéo nở ra sau. Kích thước mặt sàn mẫu nhà đẹp ở nông thôn là 120m2 thiết kế chính 2 tầng, không gian phòng bếp bàn ăn xây dựng năm riêng bên cạnh như thiết kế nhà ngang có màu sắc phong cách chung. Thiết kế mái thái 2 lớp, dưới là mái bằng đổ bên tông dựng khung mái thái bằng gạch và khung thép, có 2 phương án lựa chọn mái thái lợp tôn hoặc lợp ngói, mái thái màu xanh phù hợp với tuổi mệnh của ông Thượng. Phong cách châu âu đơn giản tường không có nhiều họa tiết trang trí chỉ bằng các đường kẻ gân dập chìm chạy vòng quanh, sơn màu trắng chủ đạo kết hợp với phần giữa ốp gạch trang trí, chân tường ốp đá chiều cao đến chân cửa sổ.

nha vuon dep 2 tang 5 phong ngủ 8812

Toàn bộ thiết kế nhìn từ trên cao xuống dưới

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái ngói đẹp thiết kế cửa chính bằng gỗ tấm lớn, bao quanh là ô khung kính nhỏ lấy sáng vào trong, các cửa sổ và cửa ra vào còn lại bằng kính khung gỗ màu nâu cửa sổ có cảnh dài làm hẹp. Mặt sàn hình vuông nên hệ thống cửa sổ lớn để có thể lấy sáng vào trong nhiều nhất, ngoài ra ở phần trước nhìn ra đường giao thông có thêm một khung kính lớn kéo dài từ tầng trệt lên đến hết tầng 2 lấy sáng vào trong. Để hợp với hướng tuổi của ông Thưởng KTS xoay mẫu nhà đẹp 2 tầng mái ngói mặt tiền quay về tay phải, diện tích đất rộng nên việc quay hướng dễ dàng không ảnh hưởng gì cả, bao quanh là sân rộng được ốp lát đá, một phần tạo tiểu cảnh cây xanh thảm cỏ, sân rộng nên có thể để xe ngay ở ngoài. Phần phụ thiết kế kiểu nhà cấp 4 ngay sát lui về sau có phong cách màu sắc các cửa sổ y hệt, bàn trà ngoài trời, ngăn cách 2 phần là một tiểu cảnh cây xanh lớn, lối đi mái che nối 2 phần, đây là thiết kế theo yêu cầu của ông Thưởng cũng như nhằm giải quyết yêu cầu cần có bàn ăn lớn phục vụ các buổi tiệc gia đình hay bạn bè đến dự nhất là vào các dịp ngày giỗ.

Bản vẽ nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ

Trên lô đất mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ đặt nằm sát vào góc trong bên trái để có sân trước và bên rộng, vẫn để trống hành lang lấy sáng phía sau. Mặt bằng sàn tầng trệt diện tích lớn khi 2 phần được kết nối với nhau cả tiểu cảnh cây xanh lối đi ở giữa, phần thiết kế trước chia thành 4 phần, phần tường kính lấy sáng tương ứng với cầu thang lên tầng trên, lối đi nối từ chân cầu thang đến cửa phụ. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn Móng Cái Quảng Ninh có tiền sảnh đi vào là phòng khách 16m2, 3 phần còn lại đặt 3 phòng ngủ và 1 wc phòng tắm dùng chung cho mặt bằng tầng trệt, theo lối đi tới phần thiết kế sau, đặt phòng bếp và một bàn ăn nhỏ phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình, 1 wc phòng tắm dùng chung đặt máy giặt, còn lại là diện tích phòng ăn lớn cho nhiều thành viên phục vụ các buổi tiệc đông người, có thêm 1 cửa phụ ra vào sân.

nha vuon dep 2 tang 5 phong ngủ 8813

mặt bằng thiết kế tổng thể toàn bộ tầng trệt

nha vuon dep 2 tang 5 phong ngủ 8814

Không gian thiết kế tầng 2

Thiết kế tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái ngói đặt 2 phòng ngủ còn lại, vị trí wc dùng chung được giữ nguyên, ở mặt tiền đặt phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, 2 phòng này đều thiết kế kín, vì đã có sảnh giữa tầng kết nối các phòng lại với nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ có gì đó mang lại vẻ chững chạc, chính chắn, phù hợp người lớn tuổi thành công trong cuộc sống, có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 mọi yêu cầu thiết kế của các bạn sẽ được chúng tôi làm thỏa mãn nhất.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC