Mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn anh hướng Đông Nam

Mẫu nhà mái thái sân vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn hướng Đông Nam thiết kế khác biệt so với mẫu nhà mái thái gác lửng đẹp ở nông thôn anh Kiên ở Hưng Yên mới nhất. Phương án mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn này có mặt bằng tầng trệt 3 phòng còn trên gác lửng 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ khác với mặt bằng trệt anh Kiên có thiết kế 2 ngủ trên 2 ngủ. Nói chung tùy theo nhu cầu sử dụng và hướng đất phong thủy của mỗi gia đình chủ nhà mà có phương án thiết kế khác nhau.

Thông tin mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn Bình Dương

Thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái có gác lửng 4 phòng ngủ nông thôn của gia đình anh Tính xã Thường Tân tỉnh Bình Dương có nhiều điểm giống mẫu thiết kế của gia đình anh Kiên chúng tôi mới giới thiệu tới các bạn, đây như một phương án thiết kế khách về sắp xếp không gian các phòng bên trong còn về ngoại thất không có nhiều thay đổi hiện tại chúng tôi chưa thể render được hình ảnh demo nên đưa tạm các hình ảnh nhà anh Kiên làm hình ảnh demo cho mẫu thiết kế.

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6671

mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn

So với thiết kế của gia đình anh Kiên thiết kế mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ có gác lửng mái thái anh Tính có chút rộng hơn nhưng chỉ chút ít không quá nhiều về diện tích thiết kế, còn lô đất của gia đình anh Tính thì lớn hơn trên 800m2. Phương án thiết kế nhà mái thái đẹp cũng đặt nằm giữa sân vườn bao quanh, nhưng ở thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng ở quê này khoảng sân vườn sau được làm rộng hơn có lối đi bao quanh, thay vì trồng cây xanh sẽ là toàn bộ diện tích đất làm vườn trồng rau xanh, có tường bao quy hoạch rõ ràng, sân trước và bên cũng khá rộng tương tự, ở trước và bên có trồng cây xanh và bồn hoa nhỏ nằm lệch so với mặt tiền, thiết kế thêm bồn hoa nằm sát chân tường mặt tiền và phía bên sảnh phụ. Để phù hợp với lô đất và hướng nhà phù hợp mệnh tuổi anh Tính thiết kế được quay ngược lại từ trái qua phải, theo yêu cầu thiết kế thì kinh phí đầu tư cho toàn bộ dự án hoàn thiện nội thất cơ bản là 1,2 tỷ đông sẽ cao hơn một chút so với  thiết kế sắp xếp không gian các tầng khác nhau, nếu lựa chọn phương án mái 2 lớp có trần bê tông kinh phí sẽ tăng thêm khoảng 100 triệu đồng nữa.

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6672

Thiết kế nhìn từ trên cao toàn cảnh sân vườn

Công năng sử dụng nhà đẹp 1,5 tầng ở nông thôn 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng đọc sách, phòng bếp + bàn ăn, phòng khác, sân phơi + giặt, phương án thiết kế chỉ có 1 wc dùng chung và 1 wc phòng ngủ riêng, nếu nhu cầu của gia đình bạn lớn hơn cần thêm wc KTS có thể bố trí thêm. Vẻ đẹp bề ngoài vẫn được bảo toàn không nhiều biến đổi, mái thái diện tích lớn độ dốc thấp được lợp ngói nung màu nâu, thiết kế phong cách châu âu tối giản mang đến một thiết kế nông thôn lang quê châu âu trên vùng nông thôn Việt Nam tỉnh Bình Dương lại được hòa mình lấp ló vào những khóm che ngà nghiêng bóng, hay hàng dừa, khói tỏa ban chiều rất dân dã mà bình dị. Bầu không khí nông thôn trong lành sẽ nuối dưỡng thiết kế cùng nhau trai qua hàng trăm năm thời gian vững bền sau này. Thiết kế gia đình anh Kiên chỉ có cửa sổ ở 2 mặt, nhưng với thiết kế của anh Tính hệ thống cửa kính khung gỗ màu nâu có trên tất cả 4 mặt lấy sáng vào trong, do bố trí không gian khác biệt hơn nên điều này là cần thiết không giống nhu không gian thiết kế gia đình anh Kiên ánh sáng có thể di chuyển dễ dàng tới các phòng ở sau không cửa sổ.

Bản vẽ mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn

Xét về tổng mặt bằng nội thất nhà đẹp có 4 phòng ngủ cả 2 phần là hơn 200m2 tương tự như mẫu nhà đẹp ở nông thôn anh Kiên nhưng sắp xếp không gian hoàn toàn khác, mặt bằng tầng trệt bố trí tới 3 phòng ngủ, đi từ tiền sảnh vào là sảnh tầng nhỏ, phòng khách đặt nằm gọn gàng vào góc, cầu thang lên tầng lửng thiết kế đặt giữa, 1 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng lớn với bồn tắm, 2 phòng ngủ còn lại nhỏ hơn nằm bao quanh phía sau cầu thang, bếp và bàn ăn cũng đặt một khu riêng nằm cạnh cửa phụ ra vào đặt chung với wc phòng tắm tầng trệt. Trên gác lửng hơn 70m2, chỉ đặt 1 phòng ngủ nhỏ, thiết kế mái kính sân phơi được giữ lại để lấy sáng và phơi quần áo tiện hơn không bị mưa, phòng thờ kết hợp phòng đọc sách dạng mở kết nối chung với sảnh cầu thang lên nên diện tích có rộng rãi thoáng mát hơn nhiều.

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6673

Phương án thiết kế măt bằng tầng trệt

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6674

Phần gác lửng thoáng và ít phòng hơn

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6675

Bản vẽ mặt bằng móng

mau nha vuon dep 4 phong ngu nong thon 6676

Thiết kế các bể dưới đáy nền nhà

Chúng tôi còn cung cấp thêm bản vẽ xây dựng móng chi tiết mẫu nhà vườn đẹp 4 phòng ngủ nông thôn tường cột trụ một cho các bạn tham khảo, đây là một trong những bản vẽ rất quan trọng, vì khu đất nhà anh Tính tại Bình Dương qua khảo sát đất cũng rất chắc chắn không phải tốn thêm kinh phí xử lý móng chỉ cần đóng cọc và đổ các trụ mong như thường là được, các cột trụ bê tông có phần móng làm rộng tác dụng chịu được lực tốt hơn tránh lún, khi diện tích tiếp xúc tăng lên khả năng chịu lực cũng tăng thêm hiệu quả rất lớn mà dễ dàng thi công. Bản vẽ mặt bằng thi công các bể dưới móng bể chứa nước và bể nhà vệ sinh, khi thiết kế hoàn thiện chúng tôi sẽ bổ sung thêm đầy đủ cho các bạn tham khảo rõ ràng nhất, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline của công ty chúng tôi 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC