Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 dành cho gia đình nghèo đất ngang 4m

Trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuột công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã thực hiện nhiều phương án thiết kế để lại dấu ấn với nhiều chủ đầu tư địa phương, qua tham khảo và tìm hiểu thông tin anh Minh cũng sinh sống tại đây đã nhờ chúng tôi thiết kế nhà 2 tầng 60m2 giá thành rẻ để xây dựng vào cuối năm kịp hoàn thành trước dịp tết nguyên đán đón năm mới đón nhà mới.

Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 anh Minh thành phố Buôn Mê Thuột

Từ một vài phương án thiết kế nhà 2 tầng đơn giản trên website công ty thiết kế nhà đẹp đã giới thiệu mà anh Minh tham khảo thấy rất tâm đắc và hợp lý, khi gặp gỡ trao đổi với KTS công ty chúng tôi anh Minh cũng không có yêu cầu quá cao kinh phí tiết kiệm 600 triệu nên yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng có được 2 phòng ngủ, phòng khách với tích hợp khu vực gara để xe vào trong.

  • Dự án thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 2 phòng ngủ
  • Chủ đầu tư anh Minh
  • Địa chỉ tp Buôn Mê Thuột Đắc Lắc
  • Diện tích đất mặt tiền phố liền kề: 4×22
  • Diện tích xây dựng 60m2
  • Kinh phí đầu tư: 600 triệu
  • KTS thiết kế: KTS Dũng
  • Năm thiết kế thi công: 2017

Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ diện tích 60m2 kinh phí 600 triệu

Giải pháp kiến trúc mặt tiền nhà ống 4m hot xu hướng mới cho khu đất nhỏ chiều rộng 4m chiều dài dài trên 22m anh Minh giao cho chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh trên toàn bộ diện tích sao cho có được sân trước và sân vườn sau thoáng mát một chút, làm sân chờ ngoài trời cho các thành viên trong gia đình. Không cần số lượng phòng lớn 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng khách khu bếp + bàn ăn, nhưng anh Minh hướng đến một không gian sử dụng cao cấp, hiện đại, đặc biệt anh yêu cầu phòng vệ sinh thiết kế lớn có bồn ngâm thư giãn giải tỏa mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Phương án thiết kế nhà ống 2 tầng giá rẻ 60m2

Phương án thiết kế mặt tiền nhà ống 4m kéo dài 17m diện tích sàn trên 60m2, chiều rộng lớn kéo dài thiết kế mặt tiền được đầu tư  lựa chọn sử dụng chủ yếu là kính cường lực mà cụ thể là cửa ra vào cửa lấy sáng lớn nhất là dưới tiền sảnh cửa ra vào đảm bảo có thể cho xe vào trong khu vực để xe xây dựng phía trong. Ngoài cửa ra vào lấy sáng thiết kế có thêm khung lấy gió kéo dài tương đương một cánh cửa tăng độ thoáng mát cho các phòng phía trong, cầu thang lên tầng tận dụng kết hợp giếng trời thông tầng vừa đơn giản tiết kiệm lấy sáng cho vị trí giữa chiều dài 17m.

Hình ảnh nhà đẹp 2 tầng lung linh về đêm diện tích 60m2 đơn giản 2017

Theo yêu cầu của anh Minh thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x17m lấy tông màu xanh nhạt cho nội thất và mặt tiền bằng thiết kế rèm che cửa, do thiết kế để xe phía trong nên sàn làm thấp cũng nhờ vị trí lô đất khá tốt kết hợp nâng sân trước để tránh ngập lụt, tiền sảnh ốp đá đen cơ bản tạo ra vẻ đẹp sang trọng hiện đại. Màu sắc tuy không quá nổi bật nhưng nó giúp tạo ra không gian hài hòa gắn kết chung cả mặt tiền, đây cũng là một phương án thiết kế giấu đi phần mái bằng phía trên bằng một bức tường chắn cao. Sử dụng các cửa ra vào lớn nên mặt tiền không còn quá nhiều tường bao, KTS mạnh dạn đưa vào những phần thiết kế ốp gạch trang trí ngoại thất màu xám tăng vẻ đẹp cho mặt tiền, mà kinh phí đầu tư lại không quá lớn do tỉ lệ nhỏ, các khung thép cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trên mặt tiền nhà phố hiện đại giá rẻ.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 60m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng diện tích 60m2 anh Minh có 2 mặt bằng tầng gắn kết với nhau cách phân chia cũng đơn giản tận dụng hết khả năng lấy sáng từ 2 đầu chiều rộng 4m và ở giữa cầu thang thông tầng phân chia các phòng. Chỉ có 2 phòng ngủ tất cả đều được đặt trên tầng 2, đưa các phòng ngủ ra ngoài cùng cho khả năng lấy sáng cao nhất, một phòng ngủ 16m2 phía trước là phòng ngủ cho vợ chồng anh Minh, phòng ngủ sau 12m2 cho các con.

Kích thước thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 60m2 ở Buôn Mê Thuột

Phòng vệ sinh chính theo yêu cầu rộng rãi với bồn ngâm được đặt tại tầng 2 trước cửa phòng ngủ nhỏ 12m, cạnh cầu thang tầng 2 là phòng sinh hoạt chung sử dụng như một lối đi dẫn tới phòng ngủ lớn, thiết kế phòng sinh hoạt chung lấy sáng từ cầu thang nhờ lan can cầu thang mở thoáng, cũng có diện tích 16m2 như phòng ngủ trước. Gara để xe và phòng khách nằm liên thông với nhau tạo ra khoảng không gian rộng và thoáng mát, tối ưu khi chiều rộng nhỏ chỉ 4m vừa kết hợp để xe mà không che lấp ánh sáng từ mặt tiền vào phòng khách.

  • = > Ngoài ra quý vị cần tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có diện tích tương đương 60m2 nhưng mặt tiền kiêu sa tráng lệ kiểu pháp có thể xem thêm kiểu thiết kế nhà 2 tầng 4×15 để khám phá thêm về công năng sử dụng

Chân cầu thang tận dụng làm một phòng vệ sinh nhỏ ở tầng trệt nhà phố 4m, sau đó là khu bếp và bàn ăn diện tích lớn kết nối mở với phòng khách trước, đi ra vườn sau, cầu thang ở giữa tạo thành cách phân chia mặt bằng tầng trệt 2 phần trước sau, các phòng mở kích thước lớn thông suốt trước và sau. Vì thiết kế gara để xe phía trong nên khi xây dựng hoàn thiện có thể thi công thêm cửa kính cường lực phân chia phòng khách và gara để xe phía trước không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay ôi nhiễm khí thải, thiết kế mặt sàn xây dựng KTS cũng đã để chênh lệch sàn để xe thấp hơn.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x20m của anh Minh trên đây là sự hợp lý trong sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng, cách thiết kế nhà 2 tầng 60m2 loại bỏ sự chật hẹp và thiếu sáng khi kéo dài tới 17m mà chiều rộng chỉ có 4m, đơn giản hóa mặt tiệu tạo hiệu quả lấy sáng với kính cường lực. Các nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

 

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC