Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 tầng ở nông thôn là đề tài hấp dẫn với đa số bà con hiện nay. So với các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp xét trên khía cạnh mật độ dân số dày đặc và ngột ngạt thì việc tậu 1 khu đất nhà vườn ở quê vùng ven để xây nhà biệt thự vườn 2 tầng 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hài hòa với kiến trúc nhà vườn 2 tầng đẹp khoảng hơn 200m2 cho gia đình từ 5 đến 8 thành viên sống là hợp lý. Công ty thiết kế thi công xây dựng Vina House chúng tôi tư vấn bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn cho quý vị lựa chọn với phần phối cảnh công năng sử dụng như sau

 thiet ke nha dep 2 tang o nong thon 14x12m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn mái thái hiện đại 14x12m hiện đại

Kiến trúc thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn này do KS Minh Đức trực tiếp thiết kế cho gia đình anh Chu Đình Phúc ở Sông Ray – Cẩm Mỹ – Đồng Nai với hồ sơ thiết kế trọn gói là 25 triệu đồng bao gồm 5 phối cảnh kiến trúc 2 bản vẽ mặt bằng xin giấy phép xây dựng và hồ sơ triển khai thi công gần 50 bản vẽ bao gồm các mặt đứng, mặt cắt, kết cấu điện nước và bảng khai toán vật tư nhân công cho từng hạng mục.

nha cap 4 mai thai o nong thon 14x12m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn này được thiết kế với gam màu tường sơn tone trắng giúp toát lên phong cách trang nhã và sáng đẹp. Mái thái lợp ngói đua bao quanh, 2 bên mẫu nhà đẹp này thiết kế nhiều cửa sổ lấy sáng và đón gió tự nhiên. Ở cầu thang mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nay thiết kế rộng dạng lệch giúp đón gió và lấy sáng tự nhiên từ bên ngoài vào giúp không gian các phòng bên trong được đầy đủ ánh sáng và thoáng đẹp

nha 2 tang don gian mai thai o nong thon dep

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn mới.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mới

mau nha dep 2 tang o nong thon

Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn cho tầng trệt

Xét về công năng và kiến trúc thì có thể xem đây là mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái lợp ngói. Do phần ngói rộng nên kinh phí thi công mẫu nhà 2 tầng mái thái ở quê này có kinh phí cao hơn so với các mẫu thiết kế nhà đẹp hay tầng hay các mẫu biệt thự mini cấp 4 khác.

ban ve thiet ke nha cap 4 2 tang 4 phong ngu 14x12m

Bản vẽ nhà cấp 4 2 tầng ở nông thôn 14x12m đẹp

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp 14x12m này đặc biệt rất  phù hợp với 19 tiêu chí phát triển nhà ở của các vùng nông thôn mới hiện nay bởi mang nét á đông và kế thừa nét duyên dáng của ” nếp nhà việt xưa” vì thế mà không lo bị lỗi thời theo thời gian.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp mái thái diện tích 14x12m của công ty thiết kế xây dựng Vina House chúng tôi. Thông tin bản quyền thiết kế nhà cấp 4 2 tầng này thuộc về công ty nếu copy mẫu nhà đẹp 2 tầng này vui lòng cho chúng tôi biết và không hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có vấn đề đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, nhớ ghi rõ nguồn trang. Thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ 096 77 88 137 KS Minh Đức hay quản lý chúng tôi 0975 945 433 để được tư vấn báo giá thiết kế kiến trúc nhà đẹp ở quê mái thái hiện đại theo xu hướng mới.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 4 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn mái thái thoáng mát

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC