Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m hình khối tỷ lệ chuẩn mực

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m trên lô đất 160m2 8×20. Đây là thiết kế mang phong cách châu âu hiện đại biến đổi pha trộn một chút biệt thự tân cổ điển pháp cách điệu Á Đông mái thái, thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m có 4 phòng ngủ, không thiết kế hết diện tích chiều ngang lô đất có hành lang lối đi phía bên lấy sáng kết nối 2 phần sân trước sau.

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5651

Nhà đẹp 3 tầng có sân vườn thoáng đãng

Thông tin thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Để có thể thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m hay một thiết kế nào đó quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để trao đổi thông tin với kiến trúc sư, hoặc cụ thể là tới các văn phòng chi nhánh của công ty thiết kế nhà đẹp mới trên 3 miền của tổ quốc mà chúng tôi đã ghi rõ địa chỉ ở phần phía dưới của website. Mẫu nhà mái thái đẹp 6m chiều sâu 15m 3 tầng hiện đại, thay vì thiết kế phần cột trụ mái che tiền sảnh trệt phương án thiết kế lại đưa phần mái phụ đẹp này lên trên tầng 2 mẫu thiết kế, đặt ở vị trí cửa ra ban công phòng ngủ, phần mái che có 2 cột trụ chống đỡ phong cách tân cổ điển sử dụng các mặt phẳng phía bên có mi cửa giả mái chữ A nhìn tổng thể cả 3 tầng giống như một thiết kế nhà đẹp chồng lên một thiết kế nhà đẹp khác.

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5653

Nội thất phòng ngủ của mẫu thiết kế

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5654

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Ý tưởng kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m có các phần đường gân chim nhỏ chạy ngang phía trên mái, phía dưới các đường gân nổi lớn chạy ngang dọc bám theo phần chia tách từng tầng. Thiết kế không chỉ có 2 sân vườn trước sau mà còn có thêm một phần vườn nhỏ ở phía trong tầng trệt tiểu cảnh các thành viên có thể ngắm nhìn ngay khi sinh hoạt bên trong. Là một thiết kế hiện đại châu âu nên cửa kính lấy sáng vào trong là không thể thiếu, tận dụng thiết kế hành lang lối đi sân vườn bố trí lấy sáng vào trong từ 3 mặt. Ngoài mặt tiền chính phía trước biệt thự mini 1 trệt 2 lầu mái thái có thêm mặt tiền phụ phía bên với cửa ra vào dạng kéo phần này ít được trang trí hơn chủ yếu là các cửa và thêm một vài bức phù điêu. Ngoài hành lang bao quanh và sát tường rào 2 sân cho trồng các loại cây hoa, tiêu biểu như trúc cảnh xanh tốt phát triển nhanh dễ chăm sóc, cho nhiều tán lá xanh dễ dàng phủ kín tường rào trong thời gian ngắn, thêm vào đó nó mọc thẳng lên cao ít nghiêng đổ gợi nhớ liên tưởng tới các khóm tre nên được sử dụng rất nhiều trong thiết kế đặc biệt là trồng dọc theo tường rào phía ngoài tường nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m để sân trước 4,75m sâu sau 2m hành lang phía bên 2m sân có thể để được ô tô loại nhỏ hoặc đỗ xe theo chiều ngang. Sắp xếp thiết kế các phòng tầng trệt mẫu thiết kế nhà ngang 6m rất thông thoáng sau tiền sảnh là phòng khách 30m2 thiết kế 3 phần bàn ghế tiếp khách, lối đi giữa và khu vực tủ kệ giải trí, sau phòng khách là không gian giữa cầu thang lên tầng vị trí đặt tiểu cảnh vườn trong ở chân cầu thang và cửa ra vào phía bên, trong là phòng bếp và bàn ăn lớn, có wc phòng tắm chung và 1 cửa ra vườn sau.

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5657

Bản vẽ mặt bằng tổng thể và trệt

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5658

Mặt bằng lầu 1 nhà mặt phố 6m

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5659

Tầng 3 áp mái có phòng thờ

Tầng 2 mặt bằng nội thất nhà đẹp anh Trưởng thiết kế toàn bộ là phòng ngủ, phía trước 2 phòng ngủ giống nhau kích thước chiều ngang chia đều 3m ngoài có ban công chữ L 2 phòng dùng chung. Giữa có sảnh cầu thang và thiết kế một phòng vệ sinh chung, sau là phòng ngủ master lớn có wc phòng tắm riêng, mặt bằng tầng 3 tầng áp mái có thêm một phòng ngủ nữa nhưng diện tích nhỏ hơn, và một phòng thờ, phần này tuy không có ban công hay cửa sổ lớn nhưng bù lại có phần tường thiết kế kính cường lực chạy dài lớn lấy sáng vào trong không bị bí bách hay thiếu sáng.

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5652

Phòng ngủ hẹp trang trí bản đồ thế giới

thiet ke nha 3 tang mat tien 6m 5655

Phòng ngủ biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

Nội thất biệt thự mini 1 trệt 2 lầu mái thái đơn thiết kế giản hiệu quả, ở đây chúng tôi cung cấp hình ảnh bên trong nội thất 2 phòng ngủ của mẫu thiết kế, 2 phòng ngủ đều có thiết kế khá tương đồng nhưng khác biệt về màu sắc không gian bên trong. Phòng ngủ có tiện nghi cơ bản thôi không quá nhiều phù hợp nhu cầu sử dụng cơ bản như bàn làm việc trang điểm ghế thư giãn, hệ thống giải trí TV và giường ngủ dĩ nhiên là không thể thiếu rồi 2 thứ cơ bản nhất, đây là 2 phòng ngủ ở phía trước tầng 2 bên trong không có wc riêng hẹp ngang chiều dài lớn thiết kế các đồ dùng sắp xếp theo chiều dọc là hợp lý nhất giường ngủ đặt ngang lối đi vào là tủ quần áo sau là bàn làm viên hoặc được đổi ngược lại.

Qua các thông tin và hình ảnh thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m rất hy vọng quý khách yêu mến mẫu thiết kế này và có thêm yêu lựa chọn cho mẫu nhà đẹp của mình liên hệ số điện thoại 0975 945 433 để có thêm thông tin về mẫu thiết kế này, xin cảm ơn!


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC