Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại chị Loan Trảng Bom

Giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp theo phong cách hiện đại mở thoáng máng hình thù mái độc đáo và khác lạ chưa từng có một mẫu thiết kế nào giống, có thể nói là phá cách so với bất cứ thiết kế nhà đẹp nông thôn nào từ trước tớ hiện tại. Chúng tôi những người thiết kế cũng rất bất ngờ, khi lựa một mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại độc và lạ như vậy lại là một chủ đầu tư cô Loan người đã ngoài 60 tuổi lựa chọn một thiết kế cho những người trẻ, dù tuổi đã lớn nhưng cô Loan vẫn là người rất năng động sức khỏe tốt, ưa thích những cái mới nét hiện đại.

mau thiet ke nha gac lung hien dai 7771

Mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại

Thông tin mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại

Sinh sống và lớn lên gắn bó với làng quê xã Sông Trầu huyện Trảng Bom – Đồng Nai, vừa mới bước qua tuổi 61 sinh năm 1955 cô Loan là một người đã lớn tuổi nhưng vẫn yêu thích và thường xuyên cập nhật thông tin các phong cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn kiểu châu âu được cô đặc biệt yêu thích, tuổi đã cao và cũng là mới về hưu nên cô có được một chút ít kinh phí đầu tư xây dựng lại ngôi nhà vừa làm chỗ nghỉ dưỡng tuổi già mà có thể quây quần bên con cháu, các con cháu có chỗ ở đầy đủ tiện nghi chắc chắn cuộc sống được bình yêu hạnh phúc. Biết đến công ty thiết kế nhà đẹp mới tại Đồng Nai thông qua quá trình tìm kiếm mẫu thiết kế trên mạng, cùng với biệt được thông tìn từ một người bạn cũng đã nhờ công ty chúng tôi thiết kế xây dựng cô rất ưng ý và quyết định tin tưởng chúng tôi làm đơn vị thiết kế.

mau thiet ke nha gac lung hien dai 8881

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn

Rất vinh dự được cô Loan tin tưởng KTS Hào chi nhanh Đồng Nai đã lên phương án thiết kế xây dựng trên lô đất mặt tiền 30m sâu vào trong 18m,  diện tích thiết kế xây dựng 13x12m, biết được cố Loan rất yêu thích nhà phong cách châu âu hiện đại, mà lại được xây dựng trên lô đất rộng nông thôn KTS Hào đã  biến đổi thành một thiết kế diện tích rộng như những căn nhà trệt truyền thống kết hợp vẻ hiện đại và không gian gác lửng tăng diện tích. Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng ở quê độc đáo trong thiết kế không gian mái và sân thượng, chia mặt bằng thành 3 khoang như một thiết kế nhà 3 gian, đặt 2 khoang 2 bên mái lệch ra phía ngoài, ở giữa đặt thiết kế sân thượng, thiết kế mái lệch giúp chiều cao không gian phòng lớn cực kỳ thoáng mát. Bên ngoài sơn màu xám viền trắng đen kết hợp, phần mái sơn màu tro bếp đậm kết hợp đườn viền trắng, thiết kế ở vùng nông thôn nền được nâng cao hơn ốp gạch, chân tường 1m cũng được ốp gạch trang trí nhưng theo chiều dọc hoa văn khác biệt. Diện tích lô đất lớn nên không gian sân vườn bao quanh rất thoáng mát làm chỗ để xe vui chơi cho các con các cháu trong gia đình, cô Loan có thể chăm sóc cây cối, cho các cháu đi chơi tiếp xúc thiên nhiên tận hưởng tuổi già. Một thiết kế châu âu hiện đại không thể thiếu được đó là thiết kế cửa kính cường lực khung thép đen, như những khu villa ven biển, biệt thự cao cấp.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại

Ngay cả trên bản vẽ thiết kế của mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại có gác lửng hình khối khác lạ cũng được thể hiện, mặt bằng trệt 156m2 mẫu nhà đẹp 2 tầng 13×12 có sảnh chính lớn kéo dài hết chiều rộng của 2 khoảng, khoang thứ 3 được làm gần sát với mặt tiền hơn, đặt trước cả mốc chân bậc thềm, chiều dài ngắn hơn 2 khoang chính. Sảnh chính lớn 2 cửa ra vào như nhau, nhưng gian thứ 2 ở giữa lại có mái che đặc biệt hơn thể hiện sự quan trọng, đặc biệt hơn khi bên trong cửa chịnh lại là phòng sinh hoạt chung, phòng khách lại được đặt ở đầu khoang bên trái, 2 phòng này liên hết với nhau. Thẳng theo khoang giữa vào trong thiết kế 1 lối đi và 2 phòng ngủ diện tích nhỏ, khoang bên trái sau phòng khách đặt cầu thang lên tầng, kho chứa đồ nhỏ chân cầu thang, và không gian phòng bếp bàn ăn, cùng wc phòng tắm dùng chung cửa ra vào khoang trái nhưng đặt ở khoang giữa.

mau thiet ke nha gac lung hien dai 8891

Bản vẽ kiến trúc tầng trệt diện tích lớn

mau thiet ke nha gac lung hien dai 9991

Bản vẽ khu vực gác lửng 55m2

Thiết kế khoang thứ 3 diện tích nhỏ, đặt một phòng ngủ master ở trước, phía sau làm phòng vệ sinh chúng thứ 2 cho không gian tầng trệt, diện tích rộng nhiều phòng nên 2 wc ở 2 đầu rất tiện lợi, wc bên khoang 3 sẽ dành cho khu vực 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại 200m2 có gác lửng đặt trên vị trí khoang bên trái có diện tích kích thước bằng khoang này, từ cầu thang lên là một sảnh tầng kích thước lớn, phía sau đặt phòng ngủ thứ 4 và một wc phòng tắm dùng chung cho gác lửng, phía trước thiết kế kho chưa đồ kín và phòng thờ không gian mở, và ban công, từ khu vực gác lửng các bạn có thể đi ra sân thượng, nằm ở trên chiếm 1/2 chiều dài khoang giữa có khung bê tông mái giả chịu lực  kết hợp trồng cây xanh.
Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC