Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng tại Quận 1 chị Phương

Thiết kế mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng diện tích chỉ 30m2, đáp ứng được tất cả các công năng cho gia đình tối đa 4 thành viên, mà còn có không gian thoáng mát sân trước sau  rất đầy đủ tương tự các thiết kế nhà ống khác. Là thiết kế tốt cho các bạn tham khảo để xây dựng trên lô đất phố diện tích nhỏ từ 30m2 đến 40m2.

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng của gia đình chị Phương

Chia sẻ với chúng tôi khi yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống đẹp trên diện tích đất mặt tiền 3m nhỏ hẹp chị Phương hiện sinh sống cùng cậu con trai đang độ tuổi đi học là niềm vui nghị lực để chị phấn đấu dành tất cả cho con, mong muốn thiết kế lần này có được mẫu nhà phố đơn giản phù hợp nhu cầu của 2 mẹ con sinh hoạt hàng ngày với 2 phòng ngủ, các phòng chức năng khác vẫn đầy đủ nhưng kích thước không cần lớn. Diện tích lô đất tuy nhỏ chiều rộng 3m sâu vào trong 11.75m nhưng nằm tại quận trung tâm quận 1 rất tiện lợi cho công việc của chị đưa con đi học vui chơi mua sắm dễ dàng hơn, gia đình có 2 mẹ con thôi nên như vậy à chấp nhận được rồi phù hợp mức kinh phí chị có. Thiết kế nhà 1 trệt 1 lững 2 lầu sân thượng 3m có công năng sử dụng 2 phòng ngủ, trong đó theo yêu cầu của chị Phương thiết kế phòng ngủ nhỏ cho con, phòng ngủ của chị rộng rãi một chút cả 2 phòng đều được thiết kế dạng khép kín, có phòng khách đơn giản, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ cùng sân thượng cây xanh ngắm cảnh thư giãn cho 2 mẹ con. Đây là một thiết kế nhà phố có tầng lửng giúp giảm giá thành xây dựng cũng như không gian phòng thoáng mát hơn có diện tích sử dụng phù hợp không quá lớn. Tuy chiều dài thiết kế chỉ có 11.75m những KTS của chúng tôi vẫn cố gắng tạo ra một sân trước nhỏ và sân sau đảm bảo khả năng lấy sáng cực kỳ thoáng mát mà không phải phương án thiết kế nhà phố trên lô đất nhỏ nào cũng có.

Phong cách hiện đại rất sang trọng

Mẫu thiết kế nhà ống rộng 3m phong cách hiện đại rẻ đẹp đơn giản có không gian mặt tiền tầng trệt được bao phủ toàn bộ bằng cổng và tường rào trước kín đáo an toàn vì gia đình chỉ có 2 mẹ con mà thôi, cùng với tiền sảnh nhỏ phía dưới mặt tiền tầng lửng cũng được ốp đá đen sang trọng, ban công nhỏ ngắm cảnh mặt tiền kết hợp ốp conwood. Con nhỏ tuổi KTS thiết kế các ban công hay sân thượng có lan can cao hơn cho bé vẫn có thể ra chơi ngắm cảnh mà đảm bảo an toàn tối ưu nhất hướng tới sự thực tế mà gia đình chị Phương cần thiết hơn. Sân thượng là khu vực thiên nhiên thực thụ cho 2 mẹ con cùng nhau chăm sóc tận hưởng không gian trong lành, một bồn hoa cây xanh nhỏ phía trước, chị có thể kết hợp làm vườn rau hiện đại trên sân thượng, sân thượng có mái che, giàn hoa trên cao, khung thép an toàn nhưng có thể lấy gió thoáng mát từ 2 bên. Do sự khác biệt về phương án xây dựng nên vị trí tầng lửng không phải là cửa sổ hay cửa ra vào thay thế bằng một tường kính kích thước lớn lấy sáng vào trong, có khung viền bao quanh như một cửa sổ.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng 30m2

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng trên chiều dài 11.75m mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng để lại sân sau 1.29m làm hành lang lấy sáng, kết hợp một số công năng phụ đặt vệ sinh và bồn nước dưới trệt, chiều dài xây dựng chính 7.9m, còn lại là diện tích sân trước khoảng 2.5m đủ để xe. Phòng khách và không gian bếp + bàn ăn đặt dưới trệt các phòng đều có diện tích nhỏ dưới 15m2 bố trí thoáng liên thông không gian giữa 2 phòng tạo nên diện tích sử dụng chung lớn. Cách thức thiết kế đưa cầu thang về phía sau để lại diện tích sàn trước lớn và toàn vẹn đây được coi là phương án tối ưu nhất cho mẫu nhà diện tích nhỏ hẹp, cầu thang lấy sáng từ sân vườn sau kết hợp thông tầng giữa tạo ra khả năng lấy sáng trước sau 2 mặt cho mỗi phòng.

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng tầng lửng

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng tầng 3

Mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng tầng tum

Tại tầng lửng mẫu nhà đẹp 4 tầng 30m2 KTS đặt phòng ngủ nhỏ cho con chị Phương với diện tích khoảng 12m2 có vệ sinh, trước là vị trí thông tầng 1.6m. Tầng 3 đặt phòng ngủ cho chị kích thước lớn hơn 14m2 chưa bao gồm vệ sinh, có thêm ban công đua ra mặt tiền 0.9m. Phần thiết kế tum tăng cường để có thể đặt thêm phòng thờ nhỏ trong mẫu nhà phố hiện đại, còn lại là sân thượng kích thước lớn.

Thông tin thêm đến các bạn về mức kinh phí đầu tư xây dựng mẫu thiết kế nhà hẹp ngang 3m 4 tầng gói cao cấp nhất và có đồ dùng nội thất cơ bản, hệ thống vệ sinh điện nước, đá ốp tại các vị trí thì tổng mức kinh phí hoàn thiện khoảng 850 triệu đồng.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC