Mẫu thiết kế nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m anh Khoa Biên Hòa

Nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m của anh Khoa Biên Hòa là sự hiệu quả trong đường nét tân cổ điển không quá cầu kỳ, tối giản gần như tối đa các họa tiết hoa văn cầu kỳ phong cách tân cổ điển, cân đối lại tỉ lệ hình khối cho phù hợp, giúp mặt tiền không bị rối các bạn có thể bao quát ngắm nhìn gần như là vẻ đẹp đồng đều trên toàn bộ mặt tiền.

Nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m

Thiết kế nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Sau khi tham khảo qua một số thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu pháp hiện đại của chúng tôi anh Khoa đã hoàn toàn bị thuyết phục, có sự yêu thích từ những cái nhìn đầu tiên, mong muốn các KTS công ty lên cho anh một phương án thiết kế với nhu cầu và thông tin của gia đình cung cấp. Lô đất gia đình anh Khoa dự định xây dựng có chiều rộng 5m chiều sâu vào trong 25m mở rộng vị trí nên cần các KTS lưu ý thiết kế cho phù hợp, đặc biệt là cân đối tại mặt tiền sao cho hợp lý nhất. Thiết kế mang phong cách tân cổ điển tối giản các họa tiết trang trí  cách điệu thiên nhiên rất cầu kỳ được loại bỏ giữ nét đặc trưng cơ bản nhất. Thiết kế hoàn chỉnh trên toàn bộ diện tích đất bao gồm cổng tường rào phía ngoài và phần thiết kế chính ở sau, từ trước vào sau có 3 phần làm nổi bật không gian là điểm nhấn tổng quát cho mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m. Phần nổi bật đầu tiên là cổng và tường rào mặt tiền 2 bên thiết kế kết hợp giữa các khung sắt màu đen và 4 cột trụ màu trắng đơn giản, 2 trụ cổng cao lớn phía trong đỡ cảnh cổng gắn kết nhau bằng một khung thép phía trên, cổng hoa văn thép cách điệu tân cổ điển.

Màu trắng tổng thể đơn giản nhưng hiệu quả cao

Phần nổi bật thứ 2 của mẫu nhà ống tân cổ điển 2 tầng 5×16 này là tiền sảnh nhà ống 2 tầng, thiết kế mái thái che chắn, chống đỡ bằng 4 cột trụ tròn nhưng cách bố trí khác biệt cột trụ trước sau chịu lực hoàn toàn cho mái thái, tạo khóa đầu vòm giảm diện tích hiện mái, tương ứng phía trong là cửa chính ra vào đầu vòm cổ điển, phía dưới sảnh ốp đá đen trắng kết hợp, bậc tam cấp dẫn lên tiền sảnh. Phần thứ 3 cũng là phần lớn nhất nằm sau cùng, khối thiết kế xây dựng chính, chiều rộng 5m, 2 bên có cột trụ giải chống đỡ mái thái chính, cũng như dưới tiền sảnh thiết kế cửa ra vào hình vòm và không thiết kế cửa sổ toàn bộ nhiệm vụ lấy sáng được đặt vào cửa ra vào kính cường lực khung trắng tương ứng màu sắc chung của mẫu thiết kế. Tông màu trắng toàn phần tại vị trí hiên mái kiến trúc sư sử dụng đá marble tạo nên sự sang trọng cho mặt tiền nhà phố 2 tầng kiểu pháp. 3 phần nổi bật liên kết bổ sung vẻ đẹp cho nhau thành một thiết kế hoàn chỉnh, như mái thái phụ tiền sảnh nằm trong mái thái chính phần thiết kế sau. Mái thái cho hình mẫu nhà phố thêm đẹp cùng công năng chống nóng từ trên xuống lớn, phương án thiết kế cho gia đình anh Khoa mái thái được dán ngói chất lượng cao nhất, bền bỉ với thời gian, không có hiện tượng thấm dột.

Bản vẽ thiết kế nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiểu pháp của anh Khoa cho các bạn tham khảo công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn và khu vực vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng, với mỗi nhu cầu mà có công năng sử dụng khác nhau. Mặt bằng tầng trệt thiết kế đặt phòng phòng khách rộng 27m2, cầu thang rộng 3m thiết kế tiểu cảnh dưới là giếng trời thông tầng đưa sáng xuống dưới tầng trệt, sau cầu thang lên tầng là phòng khách kết hợp phòng ăn bếp chữ L tiết kiệm không gian vị trí góc, sau cùng tại phần đất mở rộng đặt phòng ngủ master diện tích lớn cho anh Khoa và vợ.

Nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m tầng trệt

Nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m tầng 2

Nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m tầng 3

Tầng 2 là không gian nội thất nhà đẹp của 2 con anh Khoa mỗi con có một phòng ngủ riêng, tại phía trước cầu thang mặt bằng tầng 2 nhà phố 1 trệt 2 lầu chia đôi sân thượng trước, phía trong là phòng thờ gia tiền, ở sau tạo thêm hành lang lối đi vào sau qua 1 phòng ngủ nhỏ tới phòng ngủ thứ 3, cùng khu vực vệ sinh dùng chung, sân phơi phòng giặt nhỏ đáp ứng các nhu cầu công năng còn thiếu. Mái thái được làm theo hình dáng thiết kế xây dựng, tại ví trí cầu thang lên tầng một phần thiết kế mái bằng đặt bồn nước vị trí còn lại làm mái kính đưa sáng xuống dưới.

Hình ảnh nhà kiểu pháp hiện đại 2 tầng 5m luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nhà phố, giúp thiết kế hiện đại hơn trẻ trung hơn nét đẹp tinh tế và rất hoa mỹ phù hợp hơn các gia đình trẻ tuổi năng động, khẳng định vị thế.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC