Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Nếu tính toàn bộ mặt sàn sử dụng thiết kế này có diện tích tới gần 400m2 mặt sàn, 3 tầng 1 tum, diện tích xây dựng lớn 4.5x22m cực kỳ thoáng mát. Điều mà chúng tôi đang muốn nói đến chính là mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh vừa mới được chúng tôi hoàn thiện, một thiết kế xây dựng trên lô đất khác lạ nhưng rất đẹp, không chỉ có mặt tiền đường giao thông trước mà còn có mặt tiền đường giao thông phía sau, đúng nghĩa một cái ống nhưng được cắt gọt làm hở 2 đầu thông sáng với nhau.

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3541

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Thông tin mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Thiết kế nhà ở kiêm kinh doanh của anh Quang là một dự án xây nhà giá rẻ đặt lên hàng đầu cho chủ đầu tư đến từ tỉnh Tây Nguyên thành phố Buôn Mê Thuột, tập trung thiết kế làm sao tận dụng được sự thoáng mát của 2 mặt tiền trước sau, công năng sử dụng làm mặt bằng kinh doanh. Địa chỉ xây dựng tại 193B – Trần Phú – Thành phố Buôn Mê Thuột, chủ đầu tư là anh Phùng Văn Quang sinh năm Tân Dậu 1981, lô đất đặc biệt 2 mặt tiền rộng 4.5m dài 23.5m mặt tiền phía sau có hơi xéo một chút không quá nhiều, diện tích xây dựng kiến trúc nhà phố kinh doanh 100m2 4.5x22m đảm bảo đủ diện tích kinh doanh và để ở.

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3542

gam màu trắng đen kết hợp nâu theo phong thủy 1981

Là một người mang mệnh Thạch Lưu Mộc – Khảm Thủy màu sắc của mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh được mang một màu trắng tươi sáng tạo sự đơn giản, màu nâu ốp gỗ ngoài và nội thất bên trong cùng những phần tường ốp đá sang trọng màu đen hợp mệnh phong thủy được cân nhắc kỹ, giúp sau khi xây dựng kinh doanh của gia chủ thuận lợi không mấy chốc mà phát tài của cái đi vào rất xung túc tốt cho một mẫu nhà dành để kinh doanh. Chiều dài xây dựng lớn tới tận 22m khá dài dù cho có giếng trời ở giữa 2 mặt tiền cũng đã cung cấp khá nhiều ánh sáng, thiết kế thêm tầng lửng là tầng thứ 2 giúp không gian thoáng hơn, nhất là khu vực kinh doanh không quá bí thông tầng lớn tận dụng để ánh sáng và luồng khí lưu thông qua lại.

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3543

Chiều cao lớn thiết kế đơn giản

Dưới trệt và không gian gác lửng ốp đá đen sang trọng làm mặt tiền kinh doanh, ở trên kết hợp giữa gam màu trắng mát mẻ và thanh thoát cùng phần tường ốp đá đen và màu nâu phong thủy. Phong thủy hướng Nam là mặt tiền hường chính xây nhà ở kết hợp kinh doanh 4.5×22 có thời gian xây dựng hoàn thiện trong khoảng từ 3.5 tháng đến 4 tháng tùy theo điều kiện thời tiết khu vực, dự kiến hoàn thành trong quý 3 năm nay. Diện tích sàn lớn nhưng đây là một thiết kế hướng tới giá thành xây dựng rẻ đơn giản, cũng như diện tích 70m2 cho kinh doanh làm cơ bản, khi kinh doanh thiết kế lại phù hợp nhất nên giá thành chỉ rơi vào 1.3 tỷ đồng hoàn thiện mà thôi.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Từ thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng kinh doanh hướng chính là hướng Nam làm mặt tiền chính, KTS bố trí tầng trệt thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán tại Tây Nguyên thành 3 phần, phía trước diện tích kinh doanh 70m2 tương ứng 4.5×14.5m, giữa là cầu thang lên tầng và wc dùng chung cho tầng trệt, sau cùng nhờ vào mặt tiền sau bố trí gara để xe đủ diện tích để xe ô tô và các xe máy. Tầng lửng cũng là tầng thứ 2 cũng được chia ra thành 3 phần những diện tích nhỏ đi, phần trước cầu thang cắt bớt một nửa già diện tích để làm khoảng thông tầng trước, để lại 30m2 đặt phòng khách vào trong, thiết kế phía sau theo hình xéo lô tạo một phòng lớn làm bếp và bàn ăn, phòng nhỏ wc dùng chung và ban công mặt tiền sau lấy sáng, nhờ vào mặt tiền sau mà giếng trời đã giảm bớt gánh nặng đi khá nhiều. 

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3544

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh tầng trệt kinh doanh

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3545

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh lầu 1

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3546

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh lầu 2

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3547

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh sân thượng

mau thiet ke nha mat pho kinh doanh 3548

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh thiết kế mái

Tầng 3 mẫu nhà đẹp vừa ở vừa kinh doanh 100m2 lúc này phía trước cầu thang đã bố trí đủ 2 phòng, 1 phòng ngủ master phía trước rộng có wc riêng, phòng ngủ thường phía sau diện tích nhỏ bớt một phần làm hành lang dẫn ra trước, phòng ngủ này là vị trí ít ánh sáng nhất. Phần sau đặt phòng ngủ thử 3 và phòng vệ sinh chung cho mặt bằng tầng 3.

Phương án thiết kế mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 100m2 có thêm tum đặt phòng thờ và phòng giặt trên cùng đủ công năng sử dụng cơ bản, giống như các tầng dưới, phần sau kiến trúc được giữ nguyên, phần vệ sinh làm phòng giặt, còn phần diện tích làm không gian các phòng để thành sân phơi, diện tích phòng thờ ở trước nhỏ hơn phòng khách một chút tính cả phần mái bằng đua ra sẽ bằng diện tích phòng khách, còn lại là sân thượng để trống làm sân vui chơi trên cao cho các thành viên trong gia đình.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC