Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đơn giản có tầng hầm gara chị Lâm Biên Hòa

Với kinh phí tầm khoảng trên dưới 1.1 tỷ. Gia đình vợ chồng và 2 con ở Phường Tân Phong thành phố Biên Hòa Đồng Nai tìm đến trực tiếp công ty thiết kế xây dựng Cuộc Sống Việt chi nhánh Biên Hòa tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m kiểu đơn giản không gian mở nhiều cây xanh có 3 phòng ngủ và gara bán hầm để xe ô tô. Đây là phương án sơ bộ bố trí công năng và phối cảnh 3D Demo tạm để cho gia đình và bà con anh chị em có mảnh đất tương đương để tham khảo xây kiểu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp cho mình

 

thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×20 phong cách Coocon House chị Lâm Biên Hòa

 

Phương án kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 2 tầng diện tích 5×20 theo báo Tây

 

Thiết kế phong cách nhà phố mặt tiền 5m hiện đại mái tôn, mặt tiền được thiết kế dựa trên ý tưởng mẫu nhà Cocoon house gây được sự chú ý lớn trong năm 2017 được báo Mỹ hết sức ca ngợi với phong ccah1 thiết kế mái nhọn, mặt tiền nhà ống đẹp 5m sử dụng nhiều vật liệu ốp đá gốm hiện đại, gạch thông gió, kính cường lực tạo nên thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m đơn giản mà lại rất gần gũi cùng thiên nhiên, mát mẻ.

 

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản 5x20

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 mái nhón kiểu giả thái lợp tôn giả ngói có sê nô thu nước màu xanh

 

Chủ đầu tư mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 là chị Lâm tại Biên Hòa muốn thiết kế gia đình mình có sự đặc biệt trong hình dáng kiến trúc xây dựng, nhất là sau khi xem tham khảo qua hình mẫu thiết kế nhà đẹp Cocoon House tại Hà Nội. Phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5x20m có thêm một tầng bán hầm làm gara để xe và kho chứa đồ. Mặt tiền thiết kế đơn giản khung khối hộp, ở dưới tầng trệt là một khối hộp vuông trên tầng 2 là một hình mái nhọn, thiết kế khung nhà liền với mái nhọn, các phần khung được làm nổi bật nhờ vào màu sơn xám tạo nên khung của ngôi nhà ống 2 tầng, bao trọn lại mặt tiền phía trong.

 

Mặt tiền thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại diện tích 5×20

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20 thiết kế vẫn có nhiều nét quen thuộc của các mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được chúng tôi giới thiệu gần đây, nhưng khác biệt đến từ thiết kế sử dụng gạch thông gió mặt tiền, loại gạch thông gió màu trắng từ ngoài cổng tường rào tới mặt tiền tầng 2 tạo nên sự thông thoáng cho không gian sống gia đình chị Lâm, sấn thoáng mát, tầng 2 có được khả năng lấy gió lấy sáng tuyệt vời.

 

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 5m đẹp

Phối cảnh phương án mặt tiền nhà phố 2 tầng hiện đại phong cách Cocoon House chị Lâm

 

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 có 3 phòng ngủ tông màu trắng lại được nằm bao bọc tách biệt cùng mảng màu sắc khác nên mặt tiền rất nổi bật, KTS kết hợp thiết kế thêm các bồn hoa nhỏ trang trí thêm cho mặt tiền. Cổng chính nhà đẹp 5m ngoài phía trước trước và phần tường phía trong ban công được sơn giả gỗ tạo nên sự sang trọng tại mặt tiền cho mọi người nhìn vào cảm như như đây là các mảng tường lắp ghép bằng các khối gỗ lớn.

 

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m 3 phòng ngủ có gara

 

Chiều dài thực mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản diện tích 5x20m bao gồm cả sân vườn mặt tiền là 22m, thiết kế xây dựng chiều dài 16m. Dành toàn bộ tầng hầm là nơi để xe và kho chứa đồ mặt bằng diện tích rộng, dưới tầng hầm có riêng 1 phòng vệ sinh, thiết kế cầu thang lên tầng bắt đầu từ tầng hầm hoặc các bạn có thể vòng ra trước mặt tiền đi lên cửa chính ra vào, diện tích sử dụng của tầng hầm vào khoảng 60m2.

 

thiết kế nhà ống 5x20 có tầng hầm

Mặt bằng thiết kế nhà ống 5×20 có tầng hầm gara ô tô

 

Tầng trệt mẫu nhà phố có tầng hầm 5×20 2 tầng thiết kế cửa chính ra vào rộng 1.5m cũng chính vì tầng trệt nâng cao hơn thông thường khá nhiều nên cửa ra vào nằm sâu vào trong, tách biệt riêng với phòng khách tạo sự riêng tư hơn cho các phòng khác. Cửa chính được mở ngay tại sảnh cầu thang nhỏ, vị trí liên thông giữa phòng khách và phòng bếp. Cũng là vị trí đặt cầu thang bên cạnh phòng bếp + bàn ăn có diện tích 30m3, gia đình có thể tận dụng gầm cầu thang đặc dọc để đặt các kệ tủ đồ nhỏ, tận dụng khoảng không gian dư thừa mà rất gọn gàng trong việc sắp xếp đồ đạc. Sau cùng là thiết kế phòng ngủ khép kín nhỏ cùng một vệ sinh dùng chung, KTS thiết kế thêm một ô thông tầng nhỏ để lấy sáng cho phần phía sau nhà xuống dưới tầng hầm.

 

Mặt bằng thiết kế nhà phố 5×20 không gian mở dành cho vợ chồng và 2 con

 

Ở tầng 2 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ gia đình chị Lâm có một phòng sinh hoạt chung tương đối lớn ở giữa sảnh cầu thang, phía sau có phương án giống dưới trệt gồm 1 phòng ngủ và 2 vệ sinh, tính cả chiều dài đua ra trước mặt tiền từ cầu thang ra tới lan can ban công là 6.6m, phân chia thành 1 phòng ngủ sát cầu thang, phía ngoài là phòng thờ để phù hợp thiết kế gạch thông gió lấy sáng tại mặt tiền, ban công thiết kế nhỏ gọn đủ để ngắm cảnh lấy sáng vào hành lang nội bộ nhỏ.

 

Chi phí xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đơn giản ở Biên Hòa

 

Nhìn từ trên cao xuống phần sân nhà ống 5×20 có tầng bán hầm thoáng và được chia thành 2 phần, phía trước tiền sảnh là một mái kính bê tông cốt thép kết hợp, phần mái kính cường lực lớn giúp lấy sáng xuống mặt tiền mà vẫn đảm bảo che được mưa gió tại đây, phía trước để trống, diện tích sân nếu không tính tiền sảnh có chiều dài 6m, thiết kế mái kính phía trước còn đảm bảo cho việc di chuyển lên xuống tầng bán hầm dễ dàng, ngăn nước mưa không táp trực tiếp xuống tầng hầm gia đình chị Lâm.

 

thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×20 phong cách Coocon House chị Lâm Biên Hòa

 

Nhà phố nên việc chọn lựa mái lợp tôn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng hơn, phần mái không quá quan trọng trong việc phô diễn vẻ đẹp, phía dưới sẽ kết hợp thêm lớp trần thạch cao giúp trần các phòng thêm đẹp hơn khả năng chống nóng được tối ưu nhất. Do thiết kế có tầng bán hầm nên cửa chính ra vào khá nhỏ, thay vào đó KTS thiết kế mặt tiền tầng trệt là tường kính, kết hợp tạo ra một hiên ngắm cảnh gần giống ban công trên tầng 2, chiều rộng bằng với cửa hầm.

 

Chi phí xây nhà 2 tầng phong cách hiện đại diện tích 5×20 của chị Lâm khoảng 1.1 tỷ đồng trong đó có thêm tầng bán hầm để ô tô và kho khá rộng diện tích sàn tầng hầm xây rộng có cầu thang tổng diện tích 56m2 nên gần như tính lên đến 3 sàn. Trong đó giá xây dựng phần thô nhà phố 5×20 có diện tích sàn 293m2 x 3 triệu/m2 = 880 triệu còn lại là chi phí trang trí nội thất. Nếu quý vị xây hết đất kiến trúc nhà mái thái 2 tầng 100m2 cần 4 phòng ngủ kiểu pháp thì tham khảo thêm bản vẽ full miễn phí mới nhất đầu năm 2018 của chị Hoa Quảng Ngãi dưới đây

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m của chị Lâm chúng tôi cũng mới hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng mặt phố 5m hiện đại cho gia đình chị Lâm Biên Hòa các bạn có thể tham khảo thêm phương án này, đây cũng là phương án nhà ống đơn giản mà đẹp. Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành và đặc biệt là gặp nhiều may mắn thành công trong năm 2018.

Có 2 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 đơn giản có tầng hầm gara chị Lâm Biên Hòa

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC