Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×14 giá rẻ tại Vũng Tàu

Có kinh nghiệm trong thiết kế các mẫu nhà ống hiện đại từ nhiều năm nay, nên khi nhận được yêu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x14m chúng tôi đã chuyển cho KTS Hào lên phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp và xây dựng để đảm bảo có được phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu thiết kế xây dựng của chủ đầu tư, mang đến sự tin tưởng cho chủ đầu tư với chất lượng tốt nhất.

thiet ke nha ong 3 tang 5x14 3316

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 5×14 chị Đào Vũng Tàu

Yêu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x14m của chị Đào Vũng Tàu

Gia đình chỉ có 4 thành viên gồm vợ chồng chị Đào và 2 con nhu cầu sử dụng không gian đơn giản một phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung, dao động giá thành khoảng 1 tỷ đồng vì điều kiện kinh tế gia đình cũng không có nhiều, mong muốn KTS Hào cân chỉnh lên phương án thiết kế nhà ống 1 trệt 2 lầu đẹp nhất phù hợp. Yêu cầu thiết kế chị Đào cần 3 phòng ngủ, cho vợ chồng chị 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường dành cho 2 con có điều kiện sinh hoạt riêng tư, 1 con trai 1 con gái nên chị muốn phòng con gái có được thiết kế tốt hơn với vệ sinh riêng.

Trước khi yêu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng chị Đào cũng đã có tìm hiểu qua một số thiết kế trên trang web công ty, nên rất muốn mẫu thiết kế gia đình mình có sân trước sân sau tiện lợi cho việc sinh hoạt nhất là sân trước làm nơi để xe ban ngày tiện lợi hay dùng vào các mục đích khác kết hợp một chút sân vườn cây xanh. Từ những yêu cầu nhận được qua trao đổi KTS Hào chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt lên phương án nhà đẹp 1 trệt 2 tầng khu đất diện tích mặt tiền 5m chiều dài 19m, cân đối giữa công năng và diện tích sàn giữ diện tích xây dựng 5×14, để sân trước 4m, sân sau xéo lệch phải chiều dài 1.7m phần lớn nhất.

thiet ke nha ong 3 tang 5x14 3317

Mặt tiền nhà ống hiện đại 5m

Vẻ đẹp hiện đại không quá cầu kỳ dùng chính màu sắc các vật liệu ngoại thất tạo ra vẻ đẹp trang trí cần thiết, đơn giản giảm ngày công thi công dễ dàng từ đó giúp giảm giá thành xây dựng chung phù hợp mức đầu tư 1 tỷ đồng của vợ chồng chị Đào. Trang trí mặt tiền nhà phố đẹp bằng 4 vật liệu chính, sơn ngoại thất, gạch ốp tường conwood vân gỗ sang trọng, đá ốp tường 2 gàm màu xám và trắng sáng, còn lại là thiết kế kính cường lực trên ban công cửa sổ cửa ra vào lấy sáng. Ngoài ra mẫu nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5m ở Vũng Tàu không thiết kế ban công hết chiều rộng mặt tiền mà KTS Hào tạo thêm một khung cửa sổ lấy sáng lấy gió phía bên với bồn hoa trên cao khung lấy gió trồng cây leo tầng 3 tạo thành một hốc hút gió lấy sáng từ mặt tiền vào khi được kết hợp cùng tường chắn gió chắn nắng bên tay phải đua ra trước mặt tiền là phần được ốp đá trang trị ngoại thất màu xám. Trên tầng 3 các phần sân sau hay sân thượng không thiết kế mái toàn bộ bán phần nhỏ vừa cho khả năng lấy sáng xuống dưới tốt mà giảm thêm kinh phí đầu tư xây dựng nhờ các tính tỉ lệ sân thượng, tốt hơn rất nhiều với một thiết kế có đi kèm mái thái nhưng bị giảm về khả năng chống nóng trên tầng 3 sau này các bạn có thể thiết kế thêm mái tôn hay sử dụng viện pháp trồng cây xanh che nắng trên mái tầng 3 cùng với một phần đặt hệ thống bồn nước máy năng lượng.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 5×14 tiện lợi sử dụng

KTS Hào đặt mặt bằng tầng trệt nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 2 phòng cơ bản nhất trong các phòng dùng chung gia đình là phòng khách và phòng bếp + bàn ăn liên thông qua cầu thang tích hợp giếng trời chiều rộng 3.5m, phòng khách trước 28m2, phòng bếp + bàn ăn 25m2, thiết kế đưa vệ sinh chung tận dụng một phần sân sau tách riêng với mặt bằng chính.

thiet ke nha ong 3 tang 5x14 3318thiet ke nha ong 3 tang 5x14 3319thiet ke nha ong 3 tang 5x14 3320

bản vẽ mặt bằng các tầng nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Trên mặt bằng tầng 2 không gian trang trí nội thất nhà đẹp 3 tầng 5m phân chia phòng ngủ master trước cho vợ chồng chị Đào bằng diện tích phòng khách mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m đẹp hơn nhờ ban công lấy sáng trước, phía sau là phòng ngủ dành cho con gái chị Đào theo thiết kế có không gian riêng tư vệ sinh riêng như một phòng ngủ master phía trước thu nhỏ lại diện tích 25m2. Diện tích giữa cầu thang lên tầng khá lớn đủ rộng KTS tích hợp sử dụng làm phòng sinh hoạt chung, giữa tầng 2 trên dưới đều di chuyển đến dễ dàng làm nơi giải trí hát karaoke cho gia đình rất phù hợp. Mặt bằng tầng 3 nhà mặt phố đẹp 5m đặt 1 phòng ngủ thường cho con trai chị Đào phía sau cầu thang, phía trước phân chia thành 1 phòng thờ dạng mở và sân thượng phía trước, phía sau ngoài phòng ngủ nhỏ còn có thêm sân phơi và trồng rau như yêu cầu của gia đình.

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng 5x14m giúp việc sinh hoạt gia đình thuận tiện hơn, không quá phức tạp trong việc phân chia phòng, ngoài diện tích lô đất như của chị Đào diện tích nhỏ hơn một chút vẫn có thể cân đối áp dụng được mà không phải thay đổi nhiều chỉ cần chỉnh thu nhỏ kích thước phù hợp.

1 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×14 giá rẻ tại Vũng Tàu

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC