Mẫu thiết kế showroom ô tô cho chú Hùng quận 2

Việc mở rộng kinh doanh cũng như là thị trường ô tô phát triển, nhiều gia đình đã sắm được xe ô tô riêng để đi, phổ biến tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, nên nhu cầu sửa chữa nâng cấp bảo dưỡng xe ngày một tăng nên chú Hùng quyết định mở rộng xưởng sửa chữa của mình thiết kế mới, nhờ công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lên phương án thiết kế và bảng giá thiết kế showroom xây dựng hoàn thiện.

Mặt tiền showroom của chú Hùng do công ty thiết kế

Thiết kế showroom cho chú Hùng quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế showroom ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh trên vị trí lô đất đẹp 2 mặt tiền quận 2 ngã tư đường giao thông lô đất góc có lượng phương tiện người dân qua lại nhiều dễ dàng giới thiệu về showroom khách hàng thuận tiện tìm kiếm. So với các thiết kế nhà phố hiện đại thì thiết kế showroom là sự hiện đại tối giản hoàn toàn, có sự tiện lợi cho khách hàng và nhân viên kỹ thuật cũng như là tiết kiệm năng lượng, hệ thống cửa kính cường lực lớn tại góc ngã tư đưa ánh sáng vào trong, đây cũng chính là khu vực trưng bày sản phẩm giới thiệu về showroom với khách hàng người đi đường ngắm nhìn và tìm hiểu qua khi dừng đèn đỏ phía ngoài ngã tư.

Ngoại thất sử dụng gam màu xanh nước biển

Mẫu thiết kế có 2 cửa ra vào tại 2 bên mặt tiền tiện lợi cho khách hàng di chuyển, hình dáng thiết kế được thiết kế theo hình dáng lô đất mà chú Hùng thuê được. Lấy gam màu xanh nước biển làm chủ đạo nổi bật bên ngoài cũng rất hợp phong thủy, thiết kế với những vật liệu mới hiện đại khung dầm thép nhẹ dễ dàng thi công và lắp đặt vì tính chất chịu lực không quá cao nên đây là phương án tốt và tối ưu nhất, phía sau xây dựng gạch mỏng. Kiến trúc xây dựng nhẹ khung thép có thể tạo ra được mái che không gian mặt bằng lớn phía trong không bị chia cắt, 2 mặt tiền nên toàn bộ cửa kính sẽ giúp lấy sáng vào trong showroom có kết hợp thêm các ô mái kính nhỏ phía trên đưa sáng xuống dưới.

Thiết kế trong quá trình thi công thực tế

Thiết kế nội thất phía trong

Khu vực sửa chữa

Trong thiết kế showroom ô tô hay bất kỳ showroom cửa hàng nào hiện nay hệ thống báo cháy và chữa cháy được đặt lên hàng đầu phòng chống cháy nổ, khi showroom của các bạn được công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế thì hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế tiêu chuẩn của các cơ quan nhà nước đưa ra. Trong đó khá quan trọng là thiết kế hệ thống điện theo chuẩn cách đi dây gọn gàng tiện dụng không tạo ra chập cháy khi mà chập điện là nguyên nhân khá nhiều gây ra cháy nổ nên hệ thống điện là một trong những hạng mục mà cần được thiết kế chuẩn thi công hoàn thiện mức cao nhất.

Trang trí những bức tranh ô tô lớn

Hệ thống camera giám sát cũng rất cần thiết kế và không thể thiếu, lưu giữ lại được các thông tin hình ảnh trong và ngoài showroom, chú Hùng có thể giám sát quản lý được hoạt động trong gara lúc cần thiết đảm bảo an toàn, an ninh. Phía trong trang trí nội thất showroom có tông màu đen xám giúp showroom nhìn sang trọng hơn kết hợp thiết kế kính cường lực, còn có hoạt động sửa chữa nên màu xám đen là tốt nhất vừa sang trọng mà khi hoạt động sửa chữa dầu mỡ không làm xấu không gian trung phía trong giảm vẻ đẹp với con mắt thẩm mỹ của khách hàng.

Mặt bằng và bảng giá thiết kế showroom

Cửa ra vào showroom hiện đại đặt 2 bên đường giao thông, góc ở giữa KTS thiết kế làm nơi để xe và không gian trưng bày các sản phẩm ở trong lớp cửa kính cường lực. Khu vực kỹ thuật văn phòng được đặt gọn vào trong thành một hình chữ L bao phía sau lô đất tiện lợi việc di chuyển ra vào sảnh giữa, có thể đặt thêm các phòng ngủ như một thiết kế nhà kết hợp kinh doanh tiện lợi hơn cho nhân viên chủ đầu tư nghỉ ngơi. Hiện tại công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cung cấp 2 gói thiết kế showroom ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

mặt bằng của mẫu thiết kế

Bảng giá thiết kế showroom

Cụ thể gói thiết kế nội thất  bao gồm việc phác thảo ý tưởng, lên phương án sơ bộ, dựng phối cảnh 3D, lập hồ sơ kỹ thuật thi công, tư vấn vật liệu sử dụng, dự toán chi phí thi công với giá thành mặt bằng 20 đến 29m2 là 10 triệu đồng, 40 đến 50m2 là 15 triệu đồng, với các thiết kế có kích thước lớn hơn sẽ có giá thành ưu đãi hơn. Gói thiết kế mặt bằng biển bảng gồm biển hiệu mặt tiền, biển trang trí, chiếu sáng mặt tiền có giá thành trọn gói 6 triệu đồng.

Trong bảng giá thiết kế showroom đây chỉ là một số hạng mục thiết kế chính, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm thi công trọn gói hoàn thiện, các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế hay cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC