Nhà 1 tầng có gác lửng đẹp ở nông thôn anh Đông Quảng Trị

Nhà 1 tầng có gác lửng đẹp nông thôn dưới đây là một kiểu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng mang phong cách hiện đại được phát triển từ thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ dân gian truyền thống nhiều cải tiến dễ dàng xây dựng và lựa chọn để xây nhà hiện nay. Một điều quan trọng không kém là mức kinh phí xây dựng hoàn thiện rẻ với một thiết kế nhà trệt có thêm gác lửng 10x15m mà chỉ dao động trong khoảng trên 800 triệu đồng mà thôi.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở nông thôn giá khoảng 800 triệu

Phương án thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng đẹp nông thôn Quảng Trị

Mẫu thiết kế kiến trúc xây dựng gọn gàng mẫu nhà vườn 1 tầng với kích thước xây dựng 10x15m nằm sát bên trái lô đất chiều rộng 20m chiều dài lớn 50m của anh Đông tỉnh Quảng Trị không phá vỡ chia nhỏ lô đất vuông đẹp, sau này gia đình có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, cũng là tạo ra khoảng sân vườn lớn. Diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp diện tích 150m2 phương án kế thừa phương án thiết kế nhà đẹp truyền thống khi có một hành lang bên ngoài lớn chạy từ trước về sau kết nối sảnh chính và sảnh phụ.

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái đơn giản 1 tầng ở quê có gác lửng cải tiến hơn phần hành lang này không dùng mái che chắn mà thay vào đó KTS tạo ra khung thép hộp và kính cường lực che mưa kết hợp làm giàn hoa cây xanh vẫn cho khả năng lấy sáng một cách tự nhiên nhất. Phương án thiết kế nhà 1.5 tầng từ trước đến nay vẫn là một phương án dễ dàng lựa chọn nhằm đáp ứng thêm diện tích sử dụng cho gia đình khi cần thiết.

Bản vẽ khai triển chi tiết kỹ thuật thi công nhà anh Đông Quảng Trị

Ngoài ra giải pháp xây nhà trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có gác lửng 150m2 này KTS nâng cao phần mái thiết kế mái thái rộng phù hợp với một tầng lửng, chiều cao nền móng 0.45m, chiều cao tầng 1 ở dưới là 4m đảm bảo khả năng lấy sáng tốt thoáng mát, gác lửng được gộp chung với mái thái có chiều cao 3.6m hạn chế chiều cao không quá lớn. Gác lửng một phần chính là hiện mái với những cửa sổ lấy sáng vào trong, mà cụ thể tại mặt tiền chính KTS thiết kế riêng một mái thái phụ nhô lên đặt cửa sổ kiến trúc hút gió thông thoáng cho chính gác lửng và toàn bộ mẫu biêt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 150m2, phía bên hông là nơi có hiện mái lớn thiết kế tường kính kết hợp cửa sổ kính lấy sáng là phần lấy sáng chính cho gác lửng hỗ trợ xuống dưới.

Hình ảnh nhà đẹp 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ nông thôn

Màu sắc tươi trẻ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài, bao gồm màu sơn trắng chủ đạo mát mẻ, kết hợp một phần màu xám nhỏ phân chia diện tích vị trí chiều cao các cửa sổ, điểm nhấn là mảng tường ốp gỗ Conwood mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn cũng là phù hợp một thiết kế nhà cấp 4 nông thôn các thiết kế thường được sử dụng nhiều chất liệu gỗ. gỗ cũng là một vật liệu rất mát về mùa hè, mùa đông ấm, hấp thụ giữ nhiệt lâu như các lớp tường bê tông.

Mẫu nhà cấp đẹp 4 phòng ngủ 150m2

Một màu sắc nữa khi thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Đông chính là mái thái được lợp ngói xanh hoặc tôn để tiết kiệm kinh phí hơn, màu xanh nước biển rất mát mẻ và trẻ trung phù hợp với nhiều người đặc biệt là phong thủy tuổi mệnh của anh Đông chủ đầu tư. Cả 2 tiền sảnh đều được làm đơn giản bằng cách đua một phần mái thái nhưng không quá lớn, hoặc dùng mái kính khung thép đua lớn phía trước đảm bảo nước mưa không hắt vào trong nhưng rất thoáng không bị chắn sáng.

Công năng sử dụng nhà 1 tầng có gác lửng đẹp nông thôn 150m2

Sự tăng cường thêm một gác lửng mà mức chi phí không quá cao giúp thiết kế nhà 1 tầng mái thái tại Quảng Trị có được công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn và 1 phòng vệ sinh lớn dùng chung.

Cả 4 phòng ngủ của mẫu nhà biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp 1 tầng có gác lửng 150m2 có diện tích đồng đều khoảng 15m2, 1 phòng khép kín cho vợ chồng anh Đông, cả 4 phòng ngủ đều được đặt dưới trệt. Phòng khách có diện tích sử dụng 18.5m2, bếp và bàn ăn có diện tích lớn hơn 23m2 bao gồm cả công năng sảnh tầng kết nối các phòng. Diện tích sàn tầng trệt 150m2 đã để lại hành lang phía ngoài 1.4m kéo dài trước sau các bạn có thể nhìn thấy rất rõ trên bản vẽ mặt bằng tầng trệt. Trên gác lửng với diện tích và chiều cao nhỏ KTS bố trí dành để đặt phòng thờ, sát mái nên gác lửng sẽ nóng hơn một chút, cũng với đó là kho chứa đồ cùng hệ thống bồn nước trên cao tạo áp lực xuống dưới.

Phương án nhà 1 tầng có gác lửng đẹp nông thôn mà gia đình anh Đông lựa chọn có mức giá thành mà chúng tôi tính toán phần thô rơi vào khoảng 600 triệu đồng hoàn thiện với phương án giá thành rẻ, chất lượng hơn mức giá thành có thể dao động tới gần 800 triệu đồng hoàn thiện có nhiều gói cho các bạn lựa chọn cũng như giá thời điểm hiện tại của cát xây tô tăng lên gấp đôi khoảng 600 nghìn/khối. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có được thiết kế của riêng mình!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC