Nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam anh Bính

Đây là bản vẽ nhà hình chữ L hướng Đông Nam mái thái. Thiết kế 2 tầng cho gia đình anh Bình. Ở cuối bài viết mình up thêm nhà cấp 4 chữ L mái thái và nhà 1 trệt 1 lầu. Nào mời anh chị theo dõi bài viết lần lượt

Hình ảnh nhà hình chữ L 2 tầng hướng Đông Nam mái thái

Giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam thiết kế mới nhất của công ty chúng tôi, mang phong cách thiết kế hiện đại đơn giản công năng sử dụng lớn phù hợp các gia đình có nhiều thành viên, 3 thế hệ cùng sinh sống. Phương án thiết kế đã được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng để tiến hành chuẩn bị và xây dựng sau tết nguyên đán tức tháng dương lịch.

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7891

Nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam

Ngắm nhìn nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam

Thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam như các bạn đã biết là hướng mặt trời mọc lên buổi sáng tuy không mạnh bằng hướng chính đông, nhưng là mặt trời mọc lên ngầm báo mọi vật đang phát triển tràn đầy lòng hăng hái sức sống mãnh liệt, người sống trong nhà luôn có tinh thần khoan khoái, sức khỏe tốt, trẻ đẹp luôn có tinh thần làm việc và học tập, dễ được sự tin tưởng của nhiều người nên dễ có cơ hội thành công.

Bản vẽ nhà mái thái 2 tầng hình chữ L đẹp thi công nông thôn

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 8×14 được xây dựng theo lô đất cùng hướng Đông Nam chiều rộng mặt tiền 10m, chiều sâu vào trong 18m vuông đẹp, kích thước xây dựng mẫu nhà 2 tầng nông thôn 8×14 tương đương 110m2 nhưng do có thiết kế chữ l nên diện tích sàn sẽ nhỏ hơn 100m2. Thiết kế đơn giản mái thái phía trên, không có nhiều họa tiết trang trí quá cầu kỳ sử dụng các mặt phẳng tương tự như các thiết kết phong cách tân cổ điển tối ưu lấy mặt phẳng làm điểm mạnh, cùng với đó là kết hợp nhiều gam màu trên ngoại thất, làm nền cho nhau nổi bật lên.

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7898

Mặt đứng nhà đẹp nông thôn 2 tầng

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7897

Mặt đứng trục 1-5 nhà đẹp hướng đông nam

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7895

Bản vẽ mặt cắt 2-2

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7896

Bản vẽ mặt cắt 1-1 nhà 2 tầng chữ l

Mặt bằng và cách thiết kế nhà chữ l 2 tầng 100m2 hướng Đông

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m 8×14 công năng sử dụng 4 phòng ngủ, 3 wc phòng tắm. Một phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 bếp bàn ăn. Thiết kế có tiền sảnh lớn thoáng mát, 2 cột trụ vuông. Tạo sự bề thế chống đỡ ban công và mái che ban công phía trên. Chân tường được ốp lát đá tự nhiên, tương tự là tiền sảnh. Cột trụ được sơn màu sắc giả đá, rất khó phân biệt.

Cách xây nhà 2 tầng hình chữ L phong thủy mát mẻ hướng Nam

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L đẹp 100m2. KTS thiết kế đặt giữa lô đất rộng 10m để 2 hành lang lối đi 2 bên mỗi bên 1m. Lấy sáng thông thoáng, sân sau nhỏ có thêm sảnh phụ. Thiết kế giúp sân trước rộng hơn thiết kế thoáng mát nhiều cửa sổ lấy sáng vào trong không bí bách. Tận dụng được tối đa hướng Đông Nam với gió mát ánh sáng ban mai . Chiếu vào lúc bình minh, đưa ánh sáng tới 2 bên. Mà lại chống được bớt sức nóng chiếu ngược lại buổi chiều. Nếu nah chị cần xây nhà 2 tầng chữ L hướng Nam. Diện tích khoảng 90m2 ngang 8m x 13m mái thái thì xem mẫu nhà 2 tầng chữ L anh Dân có bản vẽ đầy đủ và cáv mẫu nhà khác

nhà hình chữ L 2 tầng hướng nam

Nhà 2 tầng chữ L mái thái 90m2 3 phòng ngủ chi phí 850 triệu anh Dân hướng tây Nam

Cách thiết kế cửa kính nhà chữ L hướng Đông nam

Phương án thiết kế tận dụng 2 bên và mặt tiền đặt các cửa sổ kính lấy sáng vào trong. Và một tường kính lớn ở tại vị trí cầu thang lên tầng. Đây cũng là lý do thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L không cần có thêm giếng trời hay thông tầng ở trong.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam

Nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam bản vẽ thiết kế sắp xếp các phòng cơ bản như. Các thiết kế khác chia thành các ô. Sau đó đặt vào trong một phòng mang chức năng nào đó bằng nội thất và đồ dùng trang trí. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp. Hay lầu 1 chia làm 2 phần thẳng từ tiền sảnh vào. Và phần thiết kế phía bên sau vị trí để ô tô ngoài sân.

Mô tả không gian tầng 1 nhà 2 tầng chữ L hướng Đông ghé Nam

Sau tiền sảnh tầng trệt nhà chữ L hướng Đông Nam thiết kế phòng khách điều khá là dĩ nhiên. Nhưng không phải mẫu thiết kế nào cũng th. Sau phòng khách thiết kế phòng thờ, tiếp là phòng bếp bàn ăn. Một lối đi đặt phía tay phải phần thiết kế này dẫn từ phòng khách vào trong tới cửa phụ ra sảnh sau.

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7892

Bản vẽ mặt bằng tổng thể nhà 2 tầng hình chữ L hướng đông nam

Làm rõ về mặt bằng nhà hình chữ L hướng Đông Nam anh Bình

Phía bên thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng nông thôn mái tôn 8×14 trước là cầu thang lên tầng. Chân cầu thang tận dụng thiết kế phòng vệ sinh dùng chung ở dưới tầng trệt. Vì phòng này khá nhỏ nên chỉ phù hợp đi vệ sinh và rửa mặt tắm. Có thể lên tầng trên wc phòng tắm rộng hơn. Sau cầu thang lên tầng có phòng ngủ. Thiết kế wc phòng tắm riêng phù hợp cho bố mẹ.

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7893

Tầng 2 mẫu nhà 2 tầng nông thôn

Tầng 2 mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái cũng được chia tương tự. Thiết kế ban công diện tích bằng với tiền sảnh dưới. Tiếp là 1 phòng ngủ, sau đặt phòng sinh hoạt chung thiết kế thoáng rộng. Đối diện phòng sinh hoạt chung là cầu thang lên tầng. Và phòng tắm wc dùng cho tầng 2 nhưng diện tích lớn hơn. Còn lại phía sau của tầng 2 cả 2 bên gộp chung vào nhau. chia đôi thành 2 phòng ngủ có kích thước thiết kế tương đồng nhau.

Bản vẽ xây nhà hình chữ L hướng Nam 2021

Dưới đây là bản vẽ thi công mái nhà 2 tầng lợp ngói hình chữ L hướng Đông Nam anh Bình

nha 2 tang hinh chu l huong dong nam 7894

Mặt bằng mái nhà đẹp 2 tầng chữ l 100m2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L hướng Đông Nam anh Bình 100m2. Phù hợp các gia đình có 3 thế hệ, thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Ít họa tiết trang trí nên kinh phí sẽ giảm bớt so với các thiết kế tương tự. Ngoài ra công ty chúng tôi có các mẫu nhà hợp phong thủy như

  • Nhà vườn 1 tầng hướng Đông Nam
  • Nhà hình chữ L 2 tầng hướng Tây ghé Nam
  • Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 90m2 3 phòng ngủ hướng Nam
  • Các mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái hướng Đông Bắc
  • Điển hình như mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng Tây Nam anh Tuấn . Hình dưới đây
Nhà 2 tầng chữ L 100m2

Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L hướng Tây Nam 100m2 anh Tuấn

Ngoài mẫu nhà hình chữ l này ra còn có các bản vẽ nhà hình chữ l trệt đẹp khác. Như bản vẽ các nhà cấp 4 3 phòng ngủ hướng nam và tây Nam. Có cả hướng Đông nam hình chữ L như

Cách bố trí nhà hướng Đông nam

Mặt bằng nhà cấp 4 hình chữ L nông thôn mái thái trệt hướng Đông Nam

nhà chữ L mái thái 3 phòng ngủ nông thôn

Mẫu nhà hình chữ L hướng Đông Nam cấp 4

Thông tin chi tiết về bản vẽ nhà chữ L cấp 4 nông thôn anh Vinh ở Đồng Nai. Anh chị bấm xem ở chuyên mục bài viết này mà xem thêm đầy đủ hơn. Muốn biết giá thành xin quý khách liên hệ 0975 945 433 có zalo để gửi mẫu đẹp. Xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC