Nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đúc giả giá rẻ

Thiết kế nhà gác lửng đơn giản giá rẻ vì thế bản vẽ phương án thiết kế cũng được chúng tôi làm đơn giản hơn giúp giảm chi phí đầu tư hoàn thiện cho chủ đầu tư ngay từ đầu lúc thiết kế. Bản vẽ render 3d đơn giản không cầu kỳ dễ dàng xây dựng và giảm thời gian thiết kế. Hình dáng vẫn đảm bảo các vị trí điểm nhấn thể hiện đầy đủ, cái hồn của một mẫu nhà đẹp vẫn được tạo ra, sau này khi xây dựng hoàn thiện có thể thêm bớt được dễ dàng giúp không gian sông cảu gia đình bạn trở nên đẹp hơn.

mẫu nhà gác lửng đúc giả 3 phòng ngủ

Tư vấn xây nhà cấp 4 gác lửng đơn giản bằng tấm Cemboard lưới mắt cáo

Kiến trúc xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ gọn nhẹ hơn với sàn giả đúc bằng lưới mắt cáo cho gác lửng giúp giảm giá thành mà vẫn có được diện tích sàn sử dụng phù hợp. Nhà gác lửng hiện đại không giống như các thiết kế nhà trệt hay nhà có tầng lửng khác, không sử dụng phương án tăng tầng sau này do gia chủ không yêu cầu nên kết cấu được giảm thiểu để giảm chi phí xây dựng nhưng vấn đảm bảo tính chịu lực chắc khỏe.

Không gian nội thất tầng trệt nhà gác lửng đúc giả

Một cái tiến lớn đó là đưa vào sử dụng tấm Cemboard nhẹ hơn việc đổ bê tông cốt thép rất nhiều, khả năng chịu lực cao không bị mối mọt thi công dễ dàng, chỉ cần kết hợp với các giàn khung thép là có thể hoàn thiện đảm bảo việc sinh hoạt đi lại trên gác lửng, giúp các phần tường cột trụ xà không phải chịu lực quá nhiều. Giá thành rẻ nên hiện nay tấm Cemboard được nhiều nhà thầu chủ đầu tư chọn lựa vẻ đẹp thẩm mỹ không thua kém, hạn chế duy nhất của nó là khả năng cách nhiệt kém hơn nhưng không ảnh hưởng khi thường sử dụng cho các gác lửng còn có thêm lớp mái chống nóng với nhiều phương án khác nhau loại bỏ được hạn chế này.

Bản vẽ thiết kế nhà gác lửng đơn giản 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đó chỉ là một phần trong những thay đổi để tạo nên nhà cấp 4 gác lửng thiết kế đơn giản phù hợp nhu cầu sinh hoạt cuộc sống hiện đại. Mái thái thiết kế đơn giản là sự lựa chọn tiếp theo, mái thái để giúp dễ dàng kết hợp tạo ra khả năng chống nóng như trần thạch cao phía dưới.

Không gian trang trí nội thất nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ

Cách bố trí nội thất nhà gác lửng đơn giản thông thoáng

Thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp vừa là sự gọn nhẹ đơn giản trong kết cấu vừa là một sự sắp xếp mặt bằng công năng cực kỳ linh hoạt và phù hợp. tầng trệt hay gác lửng đều được thiết kế để sao cho để có được số lượng phòng phù hơp, mà củ thể tại phương án thiết kế được chúng tôi đưa ra làm mẫu có công năng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, bếp ăn, 2 vệ sinh thiết kế vẫn có được các tiền sảnh tầng nhỏ mát mẻ hay khoảng thông tầng lớn giúp tránh nóng lưu thông không khí giữa 2 phần thiết kế, gác lửng được giảm nhiệt đi khá nhiều.

Không gian nội thất bên trong nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế đơn giản

Hình dáng được áp dụng khi thiết kế bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng là chữ L giúp 1 diện tích đất chiều rộng chỉ 7m kéo dài về sau gần 20m có đầy đủ sân vườn phía trước và sau, cùng tiền sảnh rộng rãi, chữ L tăng cường khả năng lấy sáng mở rộng sân trước lớn hơn có thể tận dụng làm nơi đỗ xe vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lửng giá bao nhiêu với sàn đúc giả chắc quý vị cũng băn khoăn tức khoảng 520 triệu tức tiết kiệm được hơn 120m triệu so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái sàn đúc thật và tuổi thọ cung3 khoảng 30 năm tương đương.

Mặt cắt nhà gác lửng đơn giản 3 phòng ngủ đúc giả

Thiết kế mộc mạc đơn giản có chút gì đó đơn điệu được nhấn mạnh bằng đồ dùng nội thất gỗ nổi bật trên màu trắng chủ đạo, và một phần thiết kế màu đen hiện đại. Các bạn có thể nhận thấy được sự khác biệt về màu sắc giữa một thiết kế nhà gác lửng giá rẻ và các thiết kế nhà đẹp hay biệt thự khác có chung tông màu trắng đen.

Bản vẽ mặt cắt ngang nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả

Các thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái đắt tiền sẽ có sự hoàn thiện bề mặt ngoài tốt hơn tỉ mỉ nhất là được ốp những tấm đá viên gạch trang trí nhiều màu sắc bóng đẹp mà giá thành cũng khá cao ảnh hưởng đến kinh phí đầu tư trung, đó là sự khác biệt rõ rệt nhất về ngoại thất. Bản vẽ Cad nhà gác lửng đơn giản này còn đi kèm theo không gian bố trí nội thất để mỗi bạn có thể tiện tham khảo, việc sắp đặt đồ dùng nội thất, một vài tông màu không quá nổi bật hay sang trọng nhưng rõ ràng giữ toàn bộ không gian nội thất. Mỗi phòng ngủ hay cầu thang được làm đẹp hơn với cầu thang ốp gỗ và sàn phòng ngủ hoàn toàn được ốp gỗ.

Mặt bằng nhà gác lửng đơn giản 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bố trí dưới trệt phòng khác, phòng bếp ăn và một phòng ngủ nhỏ cùng vệ sinh dùng chung, chân cầu thang có sảnh nhỏ lên xuống dành để đặt một bộ võng xếp nghỉ ngơi vào buổi trưa rất tuyệt vời. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng  đưa phòng thờ và sinh hoạt chung lên trên tại vị trí trước sát với thông tầng, sau là  2 phòng ngủ cùng 1 vệ sinh dùng chung các phòng ngủ tương đồng nhau.

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gác lửng

Hình dáng chữ L và để lại sân sau nên thiết kế nhà gác lửng giá rẻ cực kỳ mát mẻ gió lưu thông không bị nóng oi bức tại gác lửng phía trên. Giữ 2 bản vẽ trệt và gác lửng chỉ khác nhau về phần phía trước tương ứng với diện tích phòng khách mà ở phía trên gác lửng không có biến thành khoảng thông tầng lớn.

mặt bằng nhà gác lửng làm phòng ngủ và thờ

Tiêu chí thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng ngủ đơn giản này cần phải đạt được là lợi thế giá thành đã được thực hiện một các tối ưu, diện tích xây dựng hình thức vẻ đẹp bên ngoài không hề thua kém. Dễ dàng trang trí lại thu hút mọi người hơn bằng sự xuất hiện của cây xanh hoa lá mà các bạn có thể tự mình sắp xếp và thiết kế riêng được, không phải tốn kém tiền thuê KTS thiết kế.

Thông tin chi tiết thêm về giá thành phương án thiết kế thi công nhà gác lửng đơn giản đúc giả bằng lưới mắt cáo cũng như bản vẽ đầy đủ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Có 3 Bình luận về “Nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đúc giả giá rẻ

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC