Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất – MSNC4294

Nắm bắt xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng phát triển mẫu thiết kế phòng phú hơn, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi liên tục nghiên cứu và triển khai đưa ra các phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ mới. Đáp ứng được nhu cầu ngày một gia tăng của các khách hàng đặc biệt tại vùng nông thôn với lựa chọn xây dựng giá thành vừa phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình mình.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Không phải ngẫu nhiên mà một thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ được chúng tôi chọn để giới thiệu tới các bạn, đây là một thiết kế đầu tiên rất đẹp về hình dáng xây dựng sang trọng theo dạng biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ, thứ 2 nó có công năng sử dụng rất phù hợp với đa phần các gia đình hiện nay 3 phòng ngủ vừa phải chi phí xây dựng phù hợp.

Mặt tiền nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ mái thái lần này là phương án thiết kế chúng tôi thực hiện cho anh cao với phong cách nhà vườn 1 tầng châu âu sang trọng và đẳng cấp hơn những thiết kế nhà cấp 4 đẹp thông thường khác. Cầu kỳ hơn phong phú hơn trong hình thái đường nét thiết kế. Vẫn giữ phương án thiết kế đơn giản đang dần trở nên phổ biến, hình dáng châu âu được đưa vào với tông màu trắng kèm mái thái xanh đen sang trọng đẳng cấp. Cột trụ tròn đăng đối tạo nên thiết kế tiền sảnh, những đường nét khóa đầu vòm, được nhấn mạnh đã làm nên vẻ đẹp của phong cách thiết kế châu âu từ rất lâu.

Hình ảnh nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ thiết kế có 2 mặt tiền chính và phụ, tạo ra vẻ đẹp trên các hướng khác nhau thuận tiện di chuyển vì lô đất xây dựng rất rộng sân vườn bao quanh sẽ là lợi thế sau khi hoàn thiện. Cả 2 mặt tiền đều có phương án thiết kế mái thái có khóa đầu vòm và 2 cột trụ đăng đối riêng, mặt tiền chính có sự phân biệt bởi là phần hiên mái chính lớn và ngoài mái thái phụ tiền sảnh có thêm mái thái đua nhỏ phía bên lấp đầy chiều rộng tạo ra cảm giác đẹp hơn tôn tiền sảnh lên rất là nhiều.

Góc nhìn ngang nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất Việt Nam 2017

Mái thái chiều cao lớn diện tích đua ra 2 bên cũng lớn giúp thiết kế có khả năng chống nóng tốt hơn, mặt tiền có 2 cửa lấy sáng vào trong mái thiết kế hình dáng vòm, nhìn theo mặt tiền chính thiết kế mái thái tạo ra hình dáng 3 đỉnh núi nhấp nhô trùng điệp rất đẹp hình dáng thiên nhiên trong một kiến trúc nhân tạo. 2 sảnh chính phụ mẫu nhà cấp 4 nông thôn được nối với nhau bằng hành lang hiên bên ngoài hình chữ L.

Phối cảnh góc nhìn 3 mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ có lan can thép, bao quanh hiên là bồn hoa nhỏ nhiều màu sắc, đây như vị trí ngắm cảnh thư giãn, sử dụng vào một số mục đích khác nhau cần thiết của gia đình. Tại những phần chân tường còn lại thiết kế bồn hoa nhỏ vẫn được sử dụng nhưng là sự khác biệt về màu sắc xanh mát hơn như dải màu tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ ở nông thôn mái thái

Sân vườn phía ngoài cũng là một điểm nhấn, thiết kế theo dạng sân vườn hiện đại, các cây xanh lớn tạo bóng mát được đưa ra xa, phía trong là khoảng sân dành để đỗ xe, làm sân phơi, và các bồn hoa tiểu cảnh nhỏ, cho lợi thế về khả năng đón sáng vào mặt tiền, sự lưu thông của không khí tốt cho sức khỏe gia đình, không tạo ra sự âm u, hay loại bỏ sự trú ngụ dễ phát sinh muỗi, chúng không thể phát triển, loại bỏ được một số bệnh, đặt biệt là sốt xuất hiện đang hoành hành hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái kéo dài về sau với kích thước chiều rộng mặt tiền chính 13.8m chiều dài 17.5m. Công năng sử dụng phù hợp các gia đình 2 hoặc 3 thế hệ từ 4 tới 6 thành viên hoàn toàn có thể sử dụng và sinh hoạt thoải mái nhất. Không phân chia theo lối thiết kế truyền thống 3 gian, mà là phong cách hiện đại nhằm tối ưu nhất, hài hòa cùng các yếu tố thiên nhiên.

Với chiều rộng thiết kế lớn mẫu nhà cấp 4 nông thôn chia thành 2 dãy phòng, mở sử dụng chung và khép kín các phòng ngủ. Trong đó thiết kế các phòng mở sử dụng chung bám lấy 2 mặt tiền mà tập trung vào mặt tiền dài hơn cho khả năng lấy sáng vào trong tốt nhất dễ dàng sử dụng nhất.

Kích thước không gian nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê

Phòng khách và phòng thờ có thiết kế sử dụng chung một phòng lớn nhưng tạo ra không gian riêng rẽ như được tách riêng trong không gian này, vì có hướng phong thủy đẹp phù hợp nên thiết kế phòng thờ và cửa chính theo hướng phía bên chiều dài 17.5m, phòng khách phía trước mặt tiền nhỏ.

Tổng quan các góc view nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp

Sau cùng qua một vách ngăn thông gió là phòng bếp ăn lớn 34m2, không kém phần gần ngang bằng phòng khách và phòng thờ 35m2. 3 phòng ngủ được đặt thành một dãy, thiết kế tạo ra lối đi sau phòng thờ biệt thự một tầng, để kết nối 3 phòng ngủ, trong đó 2 phòng ngủ bên ngoài diện tích lớn hơn, phòng ngủ giữa thiết kế nhỏ, cùng thiết kế phòng vệ sinh chung, phòng ngủ lớn phía sau thiết kế khép kín dành cho vợ chồng anh Cao nghỉ ngơi thư giãn. Thiết kế mặt bằng mang đến sự hợp lý, nhất là thiết kế hành lang trong giúp di chuyển thuận tiện hơn không quá phụ thuộc vào phòng thờ và phòng khách ngoài nhiều lúc gây bất tiện.

Trên đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay của chúng tôi, và còn nhiều thiết kế nữa đang chờ đón các bạn tham khảo thêm trên trang web. Có nhu cầu thiết kế cần tư vấn xây dựng hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC