Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá khoảng 500 triệu chị Ngọc Đồng Nai

Sự tiện lợi trong thiết kế đơn giản hóa phục vụ các công năng cần thiết nhất mà chủ đầu tư yêu cầu là điểm mới trong những thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ hiện nay. Cách thiết kế càng làm tăng sự gần gũi một mẫu nhà vườn đẹp với các yếu tố thiên nhiên bao quanh. Mời các bạn cùng ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 chúng tôi thực hiện cho vợ chồng chị Ngọc tỉnh Đồng Nai với một mức kinh phí rất tiết kiệm.

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phong ngủ đơn giản mái thái

Vợ chồng chị Ngọc hiện đang sinh sống tại huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai sau một vài năm tiết kiệm quyết định đầu tư một mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện tại của gia đình an chị. Cũng là một huyện đang trên con đường phát triển nên đất đai khu vực gia đình chị Ngọc lựa chọn xây dựng khá rộng và thoáng mát, lô đất của gia đình chị có chiều rộng 9m chiều dài trên 20m thoáng mát, nhà cửa hàng xóng đều là các lô đất giống như thế rộng rất phù hợp với các mẫu thiết kế nhà vườn.

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chị Ngọc

Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái kiến trúc hàng đầu cho vùng đất nông thôn, nhu cầu sử dụng mà chị Ngọc đưa ra cho chúng tôi bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, và thiết kế khu vệ sinh bên trong đầu đủ, tận dụng phòng khách kết hợp phòng thờ. Diện tích xây dựng mặt sàn giới hạn trong khoảng 122m2 kích thước 7×15.5m để giữ mức kinh phí hoàn thiện giá rẻ theo điện kiện gia đình đang có.

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ ở nông thôn

KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện phương án nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ với tiêu chí rẻ đẹp, đáp ứng trước nhất về công năng sử dụng theo yêu cầu và phía bên ngoài có được vẻ đẹp thiết kế đơn giản, những điểm vị trí nhấn mạnh phù hợp, tối giản hóa. Thiết kế chiều dài gấp đôi chiều rộng, kéo dài về phía sau chúng tôi thiết kế có mặt tiền đẹp có phần sang trọng đưa vào hình dáng mái thái phụ cột trụ đăng đối nhưng đều được làm đơn giản, không cầu kỳ, mặt tường ốp thêm các viên gạch inax gạch ốp tường ngoại thất thêm phần sang trọng.

Mặt tiền nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn rộng 7m

Vì đây là một mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái nên chiều cao thiết kế được chúng tôi nâng cao nhất là chiều cao trệt đảm bảo được sự thông thoáng cho mặt bằng sử dụng. Chiều cao và chiều rộng tốt nên việc mở các cửa sổ cửa ra vào lớn từ đó tăng diện tích cửa đón gió đón sáng được rất nhiều vào không gian phòng. Vẫn có một chút hình dáng thiết kế chữ L nhưng không quá rõ ràng trong mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ khi phía trước mặt tiền cắt bớt một phần bên tay trái với chiều dài 4m không có tác dụng nhiều trong việc lấy sáng hay tăng đưa diện tích sân vườn lớn vào trong như các thiết kế mặt phố.

Sáng tạo kiến trúc nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn thoáng mát hài hòa

Những hình dáng mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ 7×18 nhìn đẹp hơn không bị quá đơn điệu so với việc để mặt phía bên có hành lang 2m chạy dài vào trong lại là một đường thẳng. Cũng chính thiết kế này ảnh hưởng tới thiết kế mái thái phía trên, tạo ra một mái thái đẹp hơn sang trọng hơn, được chia thành 2 phần trước và sau, phần trước đặt đọc hướng hiên mái về phía trước mặt tiền nhà đẹp cấp 4 trùng lặp ôm ấp phần mái thái phụ tiền sảnh phía dưới.

Phía sau mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ xoay ngang phù hợp diện tích mái rộng và lớn. Hiên mái đều được làm đơn giản bằng các đường kẻ ngang vừa tạo cho điểm nhấn kiến trúc nhà đẹp vừa tuân theo phương án tối giản mà chủ đầu tư cùng KTS đưa ra. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mỏng nhẹ, với mái ngói màu đen viền trắng nổi bật có chút gì đó châu âu hiện đại hơn những mẫu nhà trệt mái thái thông thường khác.

Phía sau mẫu thiết kế nhà rộng 7m bố trí vị trí khu vệ sinh vẫn có một thiết kế mái bằng nhỏ chịu lực phù hợp việc đặt hệ thống bồn nước tạo áp lực trong sinh hoạt hàng ngày. Mặt tường sơn màu xám xanh rất đơn giản chỉ tại vị trí mặt tiền vị trí chữ L các cửa có thêm phần ốp gạch đẹp hơn còn các cửa sổ ở vị trí sau đơn giản giảm đi chi phí trang trí và cũng không cần thiết vì tại vị trí này không quá nhiều người để ý và nhìn ngắm. Tập trung trang trí vào mặt tiền nhà đẹp 1 tầng mái thái phía trước ưu tiên nền móng nâng cao ốp gạch, các bồn hoa nhỏ chạy theo chân tường mang đến một không gian sân vườn thực thụ, nét đẹp hiện đại, đơn giản thế nhưng cũng đã tạo ra sự khác biệt lớn với những mẫu nhà vườn đẹp thường được tự xây dựng mức tối giản còn gần như là tuyệt đối.

Hình ảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ chiều ngang rộng 7m hình chữ L

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ rộng ngang 7m

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ ở nông thôn hiện đại cho khả năng lấy sáng tự nhiên đơn giản nên hệ thống cửa kính được chị Ngọc lựa chọn thay thế cho thiết kế cửa gỗ quen thuộc tại vùng nông thôn. Cửa kính giúp mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ càng thêm hiện đại, gần gũi thiên nhiên nông thôn, gia đình vẫn có thể đưa sáng vào trong mà vẫn cách âm hay khói bụi với bên ngoài, hoặc trong trường hợp trời mưa cho khả năng quan sát tốt.

Hiện nay các loại cửa nhựa kính khung lõi thép công nghệ mới cực kỳ chắc chắn khả năng chống trộm tốt, các bạn có thể chọn lựa giữa cửa kính cường lực và kính thông thường kết hợp cùng khung thép ở trong. Kết hợp các phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, cửa kính hiện đại, cắt giảm phần trang trí hoa văn không cần thiết nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở vùng nông thôn có mức kinh phí hoàn thiện chỉ vào khoảng 500 triệu đồng với 122m2 mặt sàn một thiết kế cấp 4 có mái thái kinh phí sẽ tăng hơn, nhưng với khu vực gia đình chị Ngọc sinh sống, có lợi thế về giá thành xây dựng như giá vật liệu nhân công tại chỗ giá sẽ rẻ và tiết kiệm tài chính được một khoản đầu tư so với các khu vực khác tại thành phố.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 7×18,5m chị Ngọc

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 trên lô đất dài hình dáng đặt dọc bản vẽ thiết kế KTS đảm bảo khả năng lấy sáng tại mặt tiền chính và phía bên hông hành lang được để lại rộng 2m cho chiều dài thiết kế lớn. Nhà cấp 4 nông thôn tỉnh Đồng Nai phần chia chiều rộng thành 2 dãy phòng, chiều dài 4m trước có chiều rộng nhỏ chúng tôi gộp chung toàn bộ thành phòng khách và sảnh nhỏ liên thông khu vực phía sau. Sau phòng khách lần lượt là 3 phòng ngủ thường có tiện nghi khá giống nhau theo phương án nội thất mà chúng tôi gợi ý cho gia đình chị Ngọc từ hướng đặt giường và mở cửa ra vào sao cho thuận lợi nhất.

Phía bên liên thông với tiền sảnh trước là một phòng bếp + bàn ăn nằm trải dài chính phần thiết kế này cho ánh sáng di chuyển vào trong và từ phía bên chiều thẳng phòng ngủ. Không gian di chuyển chung tận dụng phòng bếp không tốn đi diện tích làm lối đi, sau cùng là khu vực vệ sinh chung và phòng giặt. Vì sử dụng phòng vệ sinh chung nên thiết kế khu vệ sinh được chia thành các công năng riêng biệt sử dụng cùng lúc gần tương đương với 2 phòng vệ sinh nhưng tiết kiệm được nhiều hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ nông thôn

Trong thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ cho vợ chồng chị Ngọc các phòng ngủ được mở thêm cửa sổ lấy sáng ở phía bên sát tường nên phòng ngủ có được sự riêng tư ánh sáng tự nhiên, vị trí trước khu tiền sảnh nhà dùng chung không phải thiết kế các cửa lấy sáng lớn vào. Quay lại vị trí mặt tiền một chút, vì đây là một thiết kế theo chiều dọc nên tiền sảnh chúng tôi không làm lớn mà nằm lệch về bên cửa chính đủ rộng bao phủ để nước mưa và nắng không ảnh hưởng quá nhiều, giúp mặt tiền thoáng hơn, tỉ lệ hình khối thiết kế được cân đối. Tại mặt bằng sàn cũng có sự xuất hiện của hình dáng chữ L khi phòng khách có thêm một khoảng sảnh giao thông nhỏ và lối đi phòng bếp tạo thành một phần hình dáng chữ L mở rộng thông suốt ôm 3 phòng ngủ trong lòng gọn gàng.

Nhận xét về mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái thái ở nông thôn

Nếu có điều kiện chi phí đầu tư lớn nhất phương án xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái gia đình chị Ngọc thi công mái đúc bê tông và trần thạch cao cực kỳ bền đẹp gần như là vĩnh cửu theo thời gian dán ngói lên trên, khả năng chống nóng cũng cực kỳ tốt. Nhưng với phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 122m2 7×19 này và các dầm cột cũng được tăng cường chịu lực nên giá thành sẽ cao hơn. Có nhiều cách thi công mái thái khác nhau, cách truyền thống kéo gỗ cũng rất phổ biến giá rẻ lợp ngói, giá thành rẻ có thể sử dụng trần giả bên dưới hoặc trần bê tông cốt thép như việc đổ mái bằng. Cuối cùng là phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ nhất tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư xây dựng. Các phần mái đua ra ngoài để có được vẻ đẹp như bản vẽ thiết kế chắc chắn sẽ áp dụng phương án đổ mái và dán ngói.

Khi các bạn thiết kế nhà đẹp tại công chúng tôi các phần như vật liệu xây dựng giá thành sẽ có được dự toán hồ sơ bóc tách khối lượng rõ ràng đầy đủ giúp quá trình xây dựng các bạn có thể chuẩn bị một cách dễ dàng nhất. Hoặc khi lựa chọn gói thiết kế và xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay các bạn chỉ cần kiểm tra đồng ý phương án xây dựng bên công ty chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước từ việc thiết kế đến thi công và giám sát khi xây dựng hoàn thiện các bạn chỉ việc dọn đến ở mà không phải lo lắng bất kỳ một công việc nào. Ngoài ra nếu các bạn xem thêm mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng khách

Phương án mặt bằng nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ cùng 1 hình ảnh như trên cho các bạn tham khảo thêm

Các gói thiết kế để phù hợp nhất từng nhu cầu của các bạn, đều được KTS giới thiệu khi tư vấn để các bạn nắm bắt được có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường, xã hội phát triển các bạn cần cân nhắc chọn lựa đơn vị thiết kế uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế nhà đẹp và thi công các hạng mục công trình dân dụng và nội thất nhà đẹp xu hướng mới hiện nay

Đắn đo trong giá thành thiết kế cũng là một điều quan trọng để lựa chọn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, mức giá sàn đều được công bố, tư vấn đàm phán hồ sơ hợp đồng KTS hay nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất theo tường loại thiết kế, nhà cấp 4 giá rẻ, hay các thiết kế biệt thự. Mọi thông tin thêm cần được tư vấn trực tiếp nhanh nhất từ các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi các bạn hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC