Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ hiện đại ở nông thôn

Ở nông thôn sinh sống trong một căn nhà cấp 4 mái thái đẹp đã là những điều thân thuộc, có thể nói nhiều người khi chuyển sang những mẫu thiết kế nhiều tầng lầu cảm thấy khó chịu hơn là các thiết kế nhà cấp 4. Thêm vào đó nông thôn có diện tích đất xây dựng tương đối thoải mái đất rộng rẻ rất dễ xây dựng thiết kế, nhà cấp 4 cũng có không gian thông thoáng hơn với nhiều lý do đó nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ vẫn luôn dành được sự yêu mến từ các khách hàng.

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 6555

Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Thông tin nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Giới thiệu tới quý khách mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được chúng tôi thiết kế và xây dựng cho anh Hậu tại tỉnh Bến Tre, một thiết kế nhà trệt 4 phòng ngủ đang trong quá trình hoàn thiện thi công và sẽ được chúng tôi bàn giao nhà cho chủ đầu tư trước tết nguyên đán. Thiết kế được xây dựng trên lô đất có kích thước tương đối lớn 12×30, kích thước xây dựng 8×20, phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master, phòng khách, phòng thờ, bếp + bàn ăn, wc phòng tắm dùng chung. Diện tích xây dựng hẹp hơn chiều rộng lô đất mẫu thiết kế có 2 hành lang lối đi 2 bên, bên tay trái hành lang rộng gần 2m thiết kế bố trí sảnh phụ phía bên, sân trước và sau của mẫu thiết kế tương đối rộng, sân trước 5,5m đủ chỗ để xe ô tô, sâu sau 6m được gia đình anh yêu cầu thiết kế thành khu đất trồng rau xanh có lối đi nhỏ ở giữa dễ dàng chăm sóc.

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 0909

mặt tiền mẫu thiết kế nhà nông thôn

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 7654

Không gian nội thất

Là mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ ở Bến Tre nên không gian sân vườn được chú trọng rất nhiều, bao quanh thiết kế gồm cả hành lang 2 bên là các bồn hoa chạy dọc trồng các cây cảnh hoa tô điểm, phần mặt tiền cạnh tiền sảnh cũng có bồn hoa trang trí, trước sau và bên có trồng một vài cây có bóng mát lớn, sân trước mẫu nhà đẹp cấp 4 4 phòng ngủ cũng được thiết kế tạo không gian xanh bằng cách lát đá xen giữa các đường kẻ chỉ cỏ xanh mát. Thiết kế mái thái, mặt tiền không gian có mái phụ tiền sảnh và mái giả với các cấp khác nhau cho một vẻ đẹp hiện đại, là một mẫu nhà ở nông thôn tận dụng không gian thoáng mát nhiều sáng xung quanh, thiết kế sử dụng các cửa bằng kính khung gỗ ở mặt tiền và cả 2 bên phía sau thiết kế, trang trí kết hợp các mảng màu xám nhạt và đậm xe giữa là đường kẻ chỉ trắng.

Bản vẽ  nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ chia lô đất ra làm 3 phần, 2 hành lang lối đi 2 bên có kích thước lần lượt là 1m và 1,8m, không gian thiết kế phía trong 8m, tiếp tục lại được chia ra làm 2 phần để thiết kế bố trí không gian các phòng thuận tiện hơn phần rộng 5m và phần hẹp 3m. Tiền sảnh mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ là vị trí đầu tiên của không gian rộng các phòng mở, sau tiền sảnh là khu vực phòng khách có lối đi một bên, đặc điểm của thiết kế có lối đi ở giữa phía bên phòng khách thẳng vào trong cuối cùng là cửa wc dùng chung.

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 0988

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Sau phòng khách là không gian bếp + bàn ăn, sau đó mới đến không gian khu vực sảnh phụ phía ngoài cửa bên dẫn vào trong có một sảnh trong, sau cùng của phần không gian này là phòng ngủ master có wc phòng tắm riêng. Không gian phần hẹp của mẫu thiết kế lần lượt từ mặt tiền vào là phòng thờ có cửa ra vào ở không gian lối đi phòng khách, tiếp sau là 3 phòng ngủ có thiết kế tương tự nhau khác chút về sắp xếp đồ đạc và cửa ra vào, các phòng ngủ đều có đặt giường quay đầu ra phía ngoài tường mẫu thiết kế.

Hình ảnh xây dựng nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đang trong quá trình thi công hoàn thiện, các kiến trúc sư của công ty trong quá trình giám sát thiết kế thi công xây dựng có gửi về một số hình ảnh vừa để làm tư liệu tham khảo một phần là muốn đưa cho quý khách thấy được hình ảnh thực tế trong quá trình xây dựng. Hiện tại theo tính toán của các kiến trúc sư và hoàn thiện xong thiết kế tổng kinh phí xây dựng rơi vào khoảng 750 triệu đồng, mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 8×20 trên quá trình xây dựng có một chút khác biệt về hoa văn khung cửa, một vài phần nhỏ màu sắc ngoại thất so với bối cảnh xây dựng trên máy tính để tiết kiệm hơn cho chủ nhà đưa ra.

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 7668

hình ảnh mặt tiền xây dựng thực tế

nha cap 4 nong thon 4 phong ngu 9876

mặt bên mẫu thiết kế, đang thi công tường rào

Với tiến độ thi công như hiện tại chỉ còn phần cổng sân vườn bao quanh thì chỉ trong cuối tháng 12 dương lịch là hoàn thiện xây dựng bàn giao cho chủ đầu tư, quý khách yêu mến mẫu thiết kế cần có thêm thông tin xây dựng xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC