Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 3 phòng ngủ đẹp anh Tịnh

Hình ảnh mái thái lợp ngói đỏ tươi ở nông thôn chắc chắn rất quen thuộc với bất kỳ ai trong chúng ta. Một hình ảnh đã gắn liền từ rất lâu rồi, nhưng hiện nay chi phí để hoàn thiện mái ngói ngày một tăng, cùng với phương án thi công hiện đại, có nhiều phương án hỗ trợ tốt hơn nên thiết kế mái ngói không quá cần thiết nữa. Thay vào đó nhiều chủ đầu tư gia đình chọn lựa những mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn để xây dựng tiết kiệm chi phí hoàn thiện mái, đầu tư vào các phần xây dựng khác.

Mẫu nhà đẹp nông thôn mái thái sân vườn thoáng rộng rãi

Tư vấn xây nhà cấp 4 nông thôn mái tôn cho anh Tịnh

Mức đầu tư kinh phí xây dựng nhadepnongthon mái thái lợp tôn giả ngói truyền thống của anh Tịnh khoảng 500 triệu đến 600 triệu đồng cho một thiết kế mẫu nhà cấp 4 trệt 3 phòng ngủ phong cách hiện đại, diện tích sàn là 145m2, mang phong cách châu âu hiện đại. Ngay khi thực hiện hồ sơ lên phương án thiết kế KTS công ty chúng tôi đã tư vấn cho anh Tịnh chọn lựa thi công mái thái lợp tôn để đảm bảo cân đối mức giá thành xây dựng không bị đội lên quá cao.

Đây cũng là một trong những cách giảm giá thành thiết kế nhà đẹp mà đã có bài viết gửi đến các bạn cách đây một thời gian. Giá thành là một phần trong việc lựa chọn nhà cấp 4 mái tôn đơn giản ngoài ra hiện nay chất lượng tôn cũng rất tốt, bền đẹp sánh ngang với mái ngói nung, có loại chất lượng cao hơn. Có các mẫu mã thiết kế giả mái ngói nên nhìn từ xa khó có thể nhận ra được, việc thi công đơn giản rẻ tiền.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ truyền thống nông thôn mái tôn giả ngói anh Tịnh

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ xây dựng kiểu mái 2 lớp kết hợp một mái bằng ở dưới chịu lực mái thái phía trên chỉ có tác dụng trang trí tăng thêm vẻ đẹp, và chống nóng nên lựa chọn chất liệu tôn cũng hoàn toàn hợp lý, vẫn đảm bảo được khả năng chống nóng. Nhìn bên ngoài hình ảnh render 3D mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ nông thôn của anh Tịnh có phần thiết kế mái rất đẹp và sang trọng, dù là thiết kế mái tôn, nhìn từ xa khó có thể nhận ra.

Phong cách mẫu nhà ngang cấp 4 sân vườn mái tôn đẹp nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ thiết kế đảm bảo về hình thức phong cách thiết kế hiện đại giúp bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp hơn rất nhiều. Phương án thiết kế có kích thước xây dựng 15x11m, chiều rộng lớn, phướng án thiết kế đón nhận được ánh sáng lớn từ mặt tiền. Tuy là một thiết kế trên lô đất rộng nhưng chỉ có một mặt tiền để giảm thiểu chi phí.

Tiền sảnh chính của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đơn giản có mái thiết kế bằng đua ra trước cùng cột trụ vuông đơn giản để chống đỡ mái. Hai phía bên tiền sảnh là bồn hoa chạy ngang trang trí tại mặt tiền. Tôn lên vẻ đẹp mặt tiền mái thái được thiết kế thêm các mái phụ nhỏ xoay hiên mái ra trước. Đây là các phần được trang trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ 145m2 hơi cầu kỳ hơn cho mặt tiền nhưng đẹp và thân thiện.

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

Vật liệu hoàn thiện bên ngoài mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ có một diện tích được ốp đá lớn trên hiên mái và chạy dọc xuống thân tường tạo điểm nhấn thiết kế, ôm lấy 2 cửa sổ lớn. Thân tường còn lại sơn màu trắng sáng đơn giản, chân tường ốp đá rối sạch đẹp hơn trong quá trình sử dụng lâu dài dễ dàng vệ sinh. Thiết kế nhà cấp 4 có chi phí rẻ 600 triệu đồng lựa chọn cửa kính khung gỗ lớn tiết kiệm hơn, diện tích kính lớn cũng giúp lấy được nhiều sáng vào diện tích sàn khá lớn. Mời quý vị xem thêm mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp kinh phí khoảng 500 triệu mái thái của gia đình chị Ngọc khác tương đương

Công năng bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn mái tôn 145m2

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản ngoài các công năng quen thuộc 3 phòng ngủ, phòng khách kết hợp phòng thờ, bếp ăn, phòng vệ sinh thì theo yêu cầu riêng của anh Tịnh có thêm công năng sử dụng một phòng thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Hiện tại công việc cũng như thói quen sinh hoạt tại nông thôn nên thiết kế được tích hợp thêm khu bếp củi, bếp than riêng đảm bảo sạch sẽ không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung, mà vẫn gắn liền nằm bên trong diện tích sàn xây dựng khép kín hoàn toàn, kho chứa đồ, vị trí máy giặt, và sân phơi cũng được bố trí hoàn thiện trên diện tích sàn 145m2.

Cách bố trí không gian mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 145m2 có khối phòng chính là phòng khách 23m2 và bếp ăn hiện đại 17m2 liên thông nhau nằm giữa chữ sáng thuận tiện cho việc đi lại. Khu phòng ngủ và phòng thư giãn đặt theo hình dáng chữ L ôm lấy phòng khách nằm bên tay trái. 3 phòng ngủ có diện tích sàn 12 và 13.5m2 trong đó 1 phòng khép kín, phòng thư giãn như phòng sinh hoạt chung diện tích 13.5m2. Khu phòng còn lại là các phòng vệ sinh, giặt phơi và bếp củi, ôm lấy bên phòng bếp hiện đại tiện lợi cho việc sinh hoạt. Các bố trí cũng để gọn gàng hơn, thiết kế hệ thống điện nước được thuận tiện tiết kiệm chi phí. Bếp củi và kho chứa đồ liên thông nhau đều có diện tích sàn là 6.5m2, riêng sân phơi nằm trong diện tích sàn nhưng lối di chuyển ra vào ngoài sân, 2 phòng vệ sinh chung và riêng đặt cạnh nhau.

Mẫu thiết kế nhà đẹp nông thôn 1 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái trên đây của anh Tịnh do kiến trúc sư Tư thiết kế trong tháng 7 năm 2017 về kiểu dáng chưa có gì mới chỉ tập trung vào công năng sử dụng sinh hoạt rộng thoáng cho gia đình 5 thành viên kinh phí xây nhà cấp 4 mái thái ở quê khoảng từ 500 triệu đến 600 triệu vật tư mức khá tốt đảm bảo kết cấu công năng và kiến trúc bền vững. Mời quý vị xem thêm mẫu biệt thự vườn rộng 300m2 phong cách Zen kết hợp với nét Mộc thiết kế tận dụng bằng gỗ có sẵn phong cách Nhật Bản có sân vườn ao cá qua bài viết mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam

Lợi ích của mái tôn trọng xây dựng hiện đại là rất lớn, mỏng nhẹ, giảm giá thành nhà cấp 4 nông thôn mái tôn, để gia đình có thêm kinh phí đầu tư vào các phần khác.  Với nhu cầu thiết kế hoặc xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi quan email hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC