Nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn

Kinh phí đầu tư xây dựng thấp giá rẻ cho một mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn 130m2 8,5×16 đẹp hiện đại, hoàn thiện phần xây dựng thô và nội thất cơ bản chỉ có 1,3 tỷ đồng tiết kiệm nhất hiện nay mà công năng sử dụng lớn 4 phòng ngủ phù hợp cho một gia đình 3 thế hệ cùng nhau sinh sống, 2 vợ chồng, bố mẹ già, và 2 con với nhu cầu sử dụng cơ bản.

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8871

Nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn

Thông tin mẫu nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn

Phương án thiết kế nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn được KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế cho anh Hòa theo một số yêu cầu thiết kế đã được giới thiệu ở trên quan trọng là kinh phí xây dựng không vượt quá 1,3 tỷ đồng và công năng cho gia đình 6 thành viên 3 thế hệ cùng sinh hoạt. Nhà mái thái 3 tầng rộng 8,5m 130m2 được thiết kế xây dựng trên lô đất mặt tiền rộng 10,5m sâu 19m diện tích 200m2, phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp tổng thể yêu cầu có sân trước và sau, lối đi hành lang ngoài dẫn vào sân sau, sân sau thiết kế khoảng không lấy sáng và trồng rau xanh.

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8872

Thiết kế cổng tường cao, ban công lan can kính

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đơn giản anh Hòa kiểu dáng chữ L 2 tầng 1 tum có công năng sử dụng chi tiết 4 phòng ngủ, có gara để xe, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, có tiểu cảnh cây xanh trong nhà, ngoài các wc dùng chung 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, có kho chứa đồ, sân chơi, sân thượng. Thiết kế theo phong cách hiện đại ông cha ta hay có câu nói “kín cổng cao tường” đúng nghĩ cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum mái thái, công chính lớn dẫn để cho xe ô tô xe máy đi vào cổng phụ nhỏ đi bộ, các công và tường bao 2 bên tường bao trước sau cao lớn gần bằng chiều cao tầng trệt, cổng tường bao trước vẫn có các họa tiết hoa văn thoáng giàn khung sắt thép nhỏ để có tầm nhìn ánh sáng vào trong sân trước.

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8873

View nhìn xa toàn cảnh nhà đẹp 3 tầng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 9m phía trên mái thái chữ A màu xanh đậm, tường sơn màu trắng phổ biến, cửa chính và các cửa khác thiết kế kính khung gỗ, lan can ban công sân chơi phía trên kính cường lực. Thiết kế sân chơi như một khu vườn trên cao đặt vị trí bàn tiếp khách ngoài trời thoáng mát, phía trên có giàn khung treo cây cảnh hay cho các cây leo phát triển mái trong suốt che mưa tạo điều kiện cho cây xanh ở dưới có ánh nắng quang hợp. Theo xu hướng hiện nay thiết kế mẫu nhà biệt thự mini 3 tầng mái tôn ở nông thôn 8×16 cũng được tận dụng vị trí chân cầu thang làm một tiểu cảnh vườn nhỏ ở giữa tô điểm thêm mang thiên nhiên gần gũi tới mọi người bên trong.

Bản vẽ thiết kế nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn

Cung cấp cho các bạn 3 bản vẽ 3 mặt bằng nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn, bản vẽ này chỉ bao gồm thiết kế chính không có lối đi sân vườn trước sau, nên quý khách có thể dễ dàng áp dụng đặt ướm vào diện tích lô đất của gia đình mình. Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà 3 tầng mái thái đơn giản 130m phía trước là phòng khách và gara để xe, có chiều dài vào trong bằng nhau,  cửa gara để xe đi vào tiểu cảnh cầu thang lên tầng ngay sau, đối diện cầu thang lên tầng là bàn ăn. Phần phía sau bên phía cầu thang thiết kế phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, phía bên bàn ăn là phòng bếp có bar mini phục vụ đồ uống sau là wc phòng tắm, thiết kế wc phòng tắm tách riêng nhưng có chung cửa ra vào, bếp và phòng ngủ đều có cửa ra sân vườn sau.

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8874

Mặt bằng thiết kế tầng trệt nhà đẹp mái tôn

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8875

Thiết kế tầng 2 3 phòng ngủ

nha mai thai 2 tang 1 tum lop ton 8876

Mặt bằng tum nhỏ đặt phòng thờ

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái 4 phòng ngủ tầng 2 ở giữa cầu thang lên thiết kế phòng sinh hoạt chung kết nối các phòng,  phía sau thiết kế 2 phòng ngủ, phòng bên cầu thang có wc phòng tắm và ban công riêng, phòng ngủ bên kia có wc phòng tắm ngoài nhưng là thiết kế dùng chung cho cả tầng. Phía trước cầu thang là toàn bộ dành cho một phòng ngủ lớn có ban công sân chơi, wc phòng tắm riêng, tuy thiết kế sân chơi tiếp khách ngoài dùng chung nhưng lại được thiết kế phải đi qua phòng ngủ trước mới có thể đến được sân chơi. Trên cùng thiết kế tum ở vị trí cầu thang lên thiết kế một kho chứa đồ nhỏ, trước đặt phòng thờ, sau được thiết kế làm sân thượng sân phơi quần áo thoáng rộng.

Hiện tại giá thành xây dựng nhà mái thái 2 tầng 1 tum lợp tôn phần thô 2,8tr/m2 thiết kế hoàn thiện nội thất cơ bản chìa khóa trao tay là 4,5 triệu đồng trên m2, đây là mức giá thành chung tương đối rẻ đề xuất của công ty, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác có thể thay đổi, thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC