Nhà vườn 1.5 tầng phong cách châu âu gia đình chị Hảo

Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp đang được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại khu vực nông thôn, xây dựng trên diện tích đất rộng, tăng cường thêm bằng khối kiến trúc nửa tầng. Kết hợp sân vườn bao quanh gần gũi thiên nhiên, hệ mái thái vuông lớn mang đến vẻ đẹp châu âu, gọn gàng, cùng với một số phần phong cách hiện đại, phong phú trong hình dáng thiết kế.

nha vuon 1.5 tang dep 3321

Nhà vườn 1.5 tầng đẹp nông thôn nhà chị Hảo

Thông tin thiết kế nhà vườn 1.5 tầng đẹp tại nông thôn

Bài giới thiệu mẫu biệt thự vườn 1 tầng chúng tôi giới thiệu tới các bạn 2 phương án thiết kế cho gia đình chị Hảo chủ đầu tư, cả 2 thiết kế đều được mang dáng vẻ chúng khá giống nhau, chỉ khác biệt một chút khi phương án thiết kế thứ 2 mặt tiền khác biệt tiền sảnh bên phải tiền sảnh có đặt thêm một bức tường chắn sáng, tăng vẻ đẹp, công năng che bớt ánh nắng chiếu vào mặt tiền, mang vẻ đẹp hiện đại hơn. Đây chỉ là phương án thiết kế trang trí bên ngoài không quá ảnh hưởng đến cấu trúc thiết kế công năng phí trong. Mẫu nhà 1 tầng rưỡi sân vườn thoáng rộng bao ngoài xây dựng trên khu đất rộng, thiết kế đảm bảo sân bao quanh, rộng mặt tiền và 2 bên, nếu không có kiến trúc tăng diện tích sử dụng một nửa tầng thì mẫu thiết kế khá giống với các thiết kế nhà 3 gian truyền thống, chiều rộng cùng với chiều dài gần tương đương nhau như một hình vuông.

nha vuon 1.5 tang dep 3322

Phương án thiết kế thứ nhất

Đưa phần tăng tầng sang bên tay trái bằng với 1/3 chiều rộng, cùng với đó là thiết kế mái thái riêng, chọn lựa phương án thiết kế mái thái vuông kín 4 phần, dán ngói xanh, mang đến vẻ đẹp sang trọng châu âu. Thân tường KTS tạo ra các đường kẻ ngang chìm sâu vào trong thân tường 3cm chiều rộng 3cm tạo cảm giác thân tường rất khỏe, không quá đơn giản. Viền bao quanh mái thái hay trước tiền sảnh được ốp gạch conwood giả gỗ tách biệt thân tường và mái, tạo điểm nhấn thiết kế.

nha vuon 1.5 tang dep 3323

Phương án thiết kế thứ 2

Thiết kế nhà vườn 1.5 tầng cả 2 phương án dù khác nhau về trang trí nhưng phía trên tiền sảnh vẫn được làm và sử dụng mái bằng nhỏ đua ra trước, phương án một có 2 cột trụ đăng đối hình vuông chống đỡ mái, phương án 2 KTS tạo ra các tường chắn cùng kết cấu khung dầm đúc liền  với mái bằng phía trên. Phần không gian hiện đại tiếp theo được thể hiện khi xuất hiện một ban công lan can kính cường lực trên cao phần tăng tầng hướng nhìn ra mặt tiền. Ngoài cửa chính thiết kế với diện tích gỗ lớn có thêm một vài khung kinh nhỏ lấy sáng thì tất cả các cửa sổ và cửa ra vào còn lại mẫu nhà 1.5 tầng đẹp chị Hảo là cửa kính cường lực khung thép đen phù hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển. Công năng sử dụng có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, gara để xe, bếp + bàn ăn, và các phòng vệ sinh, sàn rửa sân giặt phơi.

Mặt bằng nhà vườn 1.5 tầng đẹp theo lối truyền thống

Thiết kế mặt bằng nhà đẹp 2 tầng được chia thành 3 gian tại mặt bằng trệt, gian chính rộng 2 gian 2 bên có kích thước lệch nhau một chút. Gian giữa sau tiền sảnh đặt phòng khách 18.5m2, phía sau là phòng thờ 11m2, phương án thiết kế đặt cầu thang lên tầng 2 nằm giữa phòng khách và phòng thờ, thiết kế nhỏ gọn, sau cùng của gian chính giữa KTS bố trí một sân sau riêng, tích hợp 3 công năng là sàn rửa, sân phơi quần áo và nơi đặt máy giặt, cho ốp đá dưới sàn. Gian bên tay trái chiếm gần như toàn bộ diện tích là gara để xe, phía trước có đường dốc dẫn lên, có bậc thêm di chuyển từ gian giữa sang sau cùng là phòng vệ sinh chung cho tầng trệt, gara để xe lớn nên ngoài ra có thể làm kho chứa đồ một vài mục đích khác. Thiết kế gian thứ 3 nhà vườn 1.5 tầng đặt phía trước là phòng bếp + bàn ăn rộng 14m2, bếp gọn nhỏ, bàn ăn sát mặt tiền đón ánh sáng, phần phía sau chúng tôi đặt 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng dành cho vợ chồng chị Hảo.

nha vuon 1.5 tang dep 3324

Mặt bằng bản vẽ tầng trệt

nha vuon 1.5 tang dep 3325

Mặt bằng bản vẽ tầng 2

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhỏ bằng với gian bên trái, nhưng bù lại có được một hệ thống ban công rất quy mô, bao chọn mặt trước mặt bên và mặt sau tầng 2, phía trong diện tích đặt 2 phòng ngủ, và 1 phòng vệ sinh dùng chung, thiết kế 2 phòng ngủ giống nhau, nhờ vào cầu thang riêng phía bên nên sắp xếp phòng dễ hơn, lên cầu thang là sảnh tầng vị trí vệ sinh giữa 2 phòng ngủ. Nhà vườn 1.5 tầng đẹp là một thiết kế mới còn đang trong quá trình hoàn thiện, các bản vẽ đầy đủ để bàn giao cho khách hàng, thông tin thêm các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433, rất cảm ơn.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC