Những kiểu mặt tiền nhà ống kiến trúc pháp xu hướng mới 2017

Thiết kế nhà ống đẹp tương đối phong phú có tới hàng chục thậm chí hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, mỗi thiết kế một phong cách đều có nét đẹp riêng của mình. Bộ sưu tập nhà ống kiến trúc pháp với 20 mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp dưới đây cho những quý khách yêu thích phong cách thiết kế tân cổ điển kiểu pháp, mang nét hoài cổ, sang trọng.

nha ong kien truc phap 1114

Phong cách thiết kế nhà ống kiến trúc pháp đẹp

Các mẫu thiết kế nhà ống kiến trúc pháp mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách phù hợp xây dựng trên mặt bằng các lô đất có chiều rộng khác nhau từ 3 đến 6m, thiết kế 4 tầng có sân thượng hoặc không công năng sử dụng tương đối lớn thiết kế không gian bên trong tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách hàng.

nha ong kien truc phap 1118

Nhà ống kiểu pháp từ 3 đến 4 tầng

Dù có phong cách thiết kế nhà ống hiện đại thế nào đi chăng nữa thì các mẫu nhà ống tân cổ điển vẫn mang một đặc điểm là vẻ đẹp thiết kế được phô diễn tất cả ở phần không gian mặt tiền mẫu thiết kế, có những mẫu có họa tiết hoa văn đơn giản nhưng những mẫu lại có thiết kế hoa văn phức tạp nhiều họa tiết uốn lượn đắp vẻ thủ công hoặc bằng thạch cao. Nhà ống 4 tầng kiểu pháp chúng tôi sẽ chia ra làm 2 loại một là thiết kế có chiều ngang dưới 5m và thiết kế có chiều rộng từ 5m trở lên, vì khi thiết kế có chiều rộng 5m trở lên không gian sẽ lớn hơn hẳn, phong cách phương án thiết kế cũng khác hơn so với các mẫu thiết kế nhỏ.

Nhà ống kiến trúc pháp cho diện tích đất ngang dưới 5m

Các mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp phong cách kiến trúc kiểu tân cổ điển pháp thường thiết kế không gian tầng trệt để dành cho khu vực để xe hoặc kinh doanh, có thể là thiết kế chỗ để xe và phòng bếp bàn ăn, còn nếu thiết kế phòng khách ở dưới thì cần có không gian thiết kế chiều dài lớn vì nhà ống có cầu thang ở giữa mà phòng khách thì phải đặt trước cầu thang lên tầng không thể đặt sau được. Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển cho không gian đất ngang dưới 5m cũng được kết hợp thêm các kiến trúc khác nhau như mái nhọn Gothic, phong cách Roma Ý hay phong cách Baroque lược bỏ để hài hòa cùng với nhau.

nha ong kien truc phap 1116

thiết kế mái bassard

nha ong kien truc phap 1124

Màu sắc tươi sáng nhiều hoa văn trang trí

nha ong kien truc phap 1165

Thiết kế mái chóp

nha ong kien truc phap 1121

Cột trụ đôi đăng đối

nha ong kien truc phap 1117

Cửa gỗ sang trọng cổng ra vào đẹp

nha ong kien truc phap1126

Bối cảnh mặt phố không gian 2 bên xây kín

nha ong kien truc phap 1163

Thiết kế công năng kinh doanh tầng trệt

Phong cách châu âu nên mặt tiền nhà ống kiểu pháp thiết kế sẽ luôn có các cột trụ chống đỡ phần mái ban công đây là một đặc điểm của các thiết kế phong cách pháp, hay tân cổ điển, cột trụ sẽ được tùy biến tạo hình dáng khác nhau nhưng có 2 phương án quen thuộc là cột trụ tròn và vuông với các đường nét hoa văn trang trí, ngoài ra còn có thêm phương án cột trụ đôi đăng đối với nhau phát triển thêm từ 2 phương án trên. Phần lan can ban công của các mẫu thiết kế thường sử dụng thép uống các họa tiết hoa văn chứ ít khi sử dụng lan can kính cường lực như ở các mẫu thiết kế hiện đại. Vì có diện tích thiết kế hẹp nên thiết kế phải hài hòa diện mạo và hình khối đảm bảo tỉ lệ hợp lý tránh gây tác dụng ngược, quá nhiều họa tiết hoa văn cũng sẽ làm mẫu thiết kế bị rối mắt không còn đẹp nữa, nhiều khi đơn giản lại mang tới hiệu quả cao.

Nhà ống kiến trúc pháp cho diện tích đất ngang từ 5m trở lên

Chiều ngang lô đất lên tới 5m thiết kế nhà ống đã dễ dàng hơn, việc sắp xếp không gian bên trong nhà ống kiến trúc pháp cũng được tốt hơn thông thoáng hơn rất nhiều so với các diện tích đất nhỏ hẹp. Các thiết kế kiến trúc pháp hiện đại phòng khách thường được đặt ở trệt bên ngay sau cửa ra vào vị trí để xe ở bên ngoài sân hoặc thiết kế phòng khách để xe song song với nhau. Đặc trưng sử dụng hệ mái bassard phong cách Pháp, hoặc thiết kế mái bằng có sân thượng lớn bên trên, diện tích đất lớn hơn nên thiết kế cũng to lớn nguy nga không kém gì các mẫu thiết kế nhà phố thông thường trên diện tích đất lớn. Một số thiết kế cho không gian chiều ngang 6m còn có thiết kế theo dạng chính phụ không gian lớn, sân phía trước rộng không gian mở, cổng ra vào phía bên không chính giữa như ở thiết kế hẹp nhỏ. Họa tiết hoa văn cũng được chăm chút nhiều hơn sẽ thiên về 2 hướng đơn giản sử dụng các mặt phẳng gam màu kết hợp với nhau phong cách tân cổ điển hoặc sử dụng các họa tiết tinh tế uốn lượn như ở các mẫu thiết kế hẹp nhưng kích thước tăng lên, hợp lý hơn.

nha ong kien truc phap 1111

Tươi sáng kết hợp với phong cách á đông

nha ong kien truc phap 1112

Không gian mặt tiền lớn

nha ong kien truc phap 1115

Thiết kế chính phụ

nha ong kien truc phap 1113

Pha chút hiện đại tươi sáng

Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng đẹp

Nguy nga lộng lẫy

nha ong kien truc phap 1125

Thể hiện vẻ đẹp trong trắng

nha ong kien truc phap 1122

Thiết kế đơn giản

nha ong kien truc phap 1127

Như các mẫu biệt thự châu âu

Nhà phố cổ điển 4 tầng

Công ban công họa tiết hoa văn cổ điển

nha ong kien truc phap 1129

Nhiều họa tiết hoa văn trang trí

nha ong kien truc phap 1175

Phong cách tân cổ điển

nha ong kien truc phap 1132

4 tầng lầu đẹp

nha ong kien truc phap 1138

Thiết kế cao lớn đồ sộ

nha ong kien truc phap 1187

2 cổng cửa ra vào

nha ong kien truc phap 1176

Điển nhấn ở cổng ra vào

Bộ sư tập 20 mẫu nhà ống kiến trúc pháp cho quý khách có nhiều lựa chọn phong phú hơn trên cùng bài viết dễ dàng cân nhắc lựa chọn, không phải đi tìm từng mẫu thiết kế cùng phong cách với nhau. So với các mẫu thiết kế hiện đại kiến trúc nhà ống kiểu pháp cũng có ưu điểm vẻ đẹp riêng mang tới nét cổ kính sang trọng, theo đó phần kinh phí cũng sẽ lớn hơn ở các mẫu thiết kế có họa tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ cần thợ lành nghề điêu luyện xử lý, các thông tin cụ thể như bản vẽ thiết kế kích thước xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 để có thêm thông tin, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC