Nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5,5m anh Tùng

Một thiết kế nội thất rất thực tế gần như là đầy đủ tiện nghi cho nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5.5m, từ những rèm cửa che nắng đèn chiếu sáng cùng với hệ thống điều hòa không khí đã được bố trí sẵn giúp cho công việc thi công hoàn thiện được thuận lợi, không cần phải thiết kế thêm sau này, cho các bạn có không gian sử dụng mát mẻ vào mùa hè tránh đi cái nóng.

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1111

nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5,5m

Phòng mở dùng chung trong nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5.5m

Không gian nội thất nhà đẹp phải được chú ý đến khi thiết kế cũng như khá quan trọng là phòng khách, nơi tiếp đón các vị khách cũng là không gian sinh hoạt chung cho gia đình ở một số mẫu thiết kế nhà đẹp. Mẫu phòng khách nhà ống hiện đại được yêu thích khá nhiều chi phí rẻ và hợp với lại nhà ống tạo sự mát mẻ, hoặc các thiết kế có diện tích nhỏ rất phù hợp. Chỉ có diện tích chiều rộng 5.5m nhưng nhờ hành lang bên lấy sáng phòng khách sẽ được bố trí thêm một cửa sổ lấy sáng vào trong. Đều là cửa kính nhưng cửa chính diện tích lớn và kết hợp 2 lớp rèm 1 dùng ngăn bớt sáng lớp thứ 2 màu tối dầy hơn ngăn toàn bộ, bên cửa sổ có 1 rèm duy nhất dạng kéo che toàn bộ ánh sáng. Theo kiến trúc xây dựng vẫn chia theo không gian  3 phần, khu vực sofa tiếp khách lớn lựa chọn sofa chữ L mặt phẳng,  kết hợp bàn kính inox rất hiện đại, đặt trên 1 tấm thảm, phía đối diện là hệ thống giải trí và để lối đi vào trong ở giữa.

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1112

mẫu phòng khách nhà ống hiện đại tiện nghi

Tường 2 bên sơn màu xám tương ứng vị trí sofa và kệ giải trí, còn lại toàn bộ màu trắng chung của nội thất, thiết kế nội thất phòng khách nhà ống này có thêm nhiều cây xanh ở trong hơn, vị trí  thiết kế máy lạnh sẵn có nằm vào hành lang bên vừa giúp dễ dàng lắp đặt mà khi hơi lạnh được thoát ra lan tỏa cho toàn bộ phòng khách, đèn trần hình tròn trang trí thiết kế hiện đại khá giống chiếc nhẫn, ở giữa làm màu trắng, một đèn bàn chiều sáng riêng cách điệu cong từ phía ngoài đưa vào sát vị trí bàn tiếp khách chiếu sáng riêng cho khu vực này.

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1113

Thiết kế không gian thờ cúng được nhiều người quan tâm

Phòng bếp thiết kế đơn giản, hệ thống bàn ăn màu trắng hiện đại, tủ bếp lớn thiết kế gỗ kết hợp kính. Phòng thờ thiết kế nội thất nhà ống đẹp có những họa tiết hoa văn truyền thống thời xa xưa, đường kẻ chạy zích zắc, tủ kệ thờ bằng gỗ, ngay cả đèn chiều sáng bàn thờ cũng được chọn lựa hình dáng xưa cũ, giống trong cách đình chùa. Ngay bên cạnh phòng thờ là lan can kính hiện đại với thiết kế mở, hành lang trong có thêm các bức tranh trang trí đi dọc theo hành lang dẫn vào trong.

Nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5,5m các phòng ngủ

Trong phòng ngủ của mẫu nhà ống hiện đại anh Tùng sử dụng nguyên tường sơn màu trắng làm gam màu chủ đạo, còn những gam màu còn lại là của đồ dùng nội thất như giường tủ và chăn ga gối đệm tạo nên. Thiết kế các phòng ngủ kín cửa gỗ chắc chắn hơn hạn chế tối đa tầm nhìn và âm thanh tăng tính riêng tư cho phòng ngủ, và cũng là sang trọng hơn khi phòng ngủ có riêng cửa sổ không cần lấy sáng từ cửa ra vào. Diện tích các phòng ngủ vừa phải trong khoảng 15m2, đặt tủ quần áo, hệ thống giải trí nằm đối diện dễ dàng xem tận hưởng không gian thư giãn, hệ thống điều hòa lắp ngược đối diện với giường tạo ra khả năng làm mát tối ưu nhất, khi mát sẽ thổi trực tiếp vào giường ngủ xua tan đi cái nóng mùa hè mang tới hơi lạnh cho giấc ngủ ngon. Mỗi phòng ngủ có một sự khách biệt phân biệt nhờ vào tường đầu giường sơn khách màu, có thể là màu hồng cho  con gái, còn xám cho bố mẹ và con trai.

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1114

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1115

nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5,5m phòng ngủ

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1116

Có tất cả là 3 thiết kế phòng ngủ

noi that nha ong dep hien dai ngang 5.5m 1117

Nội thất đơn giản không hoa văn trang trí cầu kỳ

Thiết kế rèm che cửa tương đồng như phòng khách, trang trí thêm bằng tranh treo tường khổ lớn, đèn bàn và cây xanh sắp đặt đầy đủ tạo vẻ đẹp thiên nhiền trong lành. Nội thất bên trong phòng ngủ nhà ống đẹp hoàn toàn phẳng, từ mặt gỗ tời tường, không có hoa văn trang trí mà lấy sự đơn giản mặt phẳng làm vẻ đẹp, góc cạnh, có phòng ngủ sẽ được ưu ái hơn với sàn gỗ hoặc sàn lát gạch men thông thường. Nội thất nhà ống đẹp hiện đại ngang 5,5m chúng tôi đang tiến hành thi công hoàn thiện hy vọng trong thời gian ngắn nhất là giữa tháng sau sẽ hoàn thiện giúp vợ chồng anh Tùng có được không gian sống hoàn thiện và tiện nghi nhất.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC