Phong cách hiện đại trên mẫu nhà 5×20 2 tầng chú Tuấn quận 10

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà 5×20 2 tầng mở đầu cho những thiết kế nhà đẹp mới được công ty chúng tôi hoàn thiện trong tháng 6 này. Phong cách hiện đại ngày càng dành được nhiều tình yêu của quý khách hàng nhờ vào vẻ đẹp và sự đơn giản tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng phù hợp điều kiện tài chính của số đông, dễ dàng điều chỉnh và luôn có sự khác biệt không thiết kế nào giống nhau hoàn toàn.

Mẫu nhà 5×20 2 tầng chú Tuấn quận 10

Thông tin mẫu nhà 5×20 2 tầng của chú Tuấn

Hồ sơ dự án thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại được chúng tôi thực hiện và đã bàn giao cho chú Tuấn sinh sống tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh trong cuối tháng 5 vừa rồi. Trong tháng 5 công ty đã thực hiện khá nhiều dự án cho khách hàng trên khắp cả nước nên hôm nay đầu tháng 6 mới có thể viết bài giới thiệu cung cấp một số hình ảnh sơ bộ mẫu mặt tiền nhà ống hiện đại đẹp cho các bạn tham khảo và đánh giá chất lượng vẻ đẹp. Thiết kế xây dựng trên lô đất khá cơ bản chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài sâu vào trong 28m của chú Tuấn, công ty đã có khá nhiều phương án thiết kế kích thước tương tự nên yêu cầu đặt ra với KTS làm sao để tạo ra sự khác biệt, linh hoạt liên tục biến đổi phương thức thiết kế cho đẹp nhất và phù hợp tiện lợi cho các chủ đầu tư. Thiết kế xây dựng có kích thước 5×20 phương án thiết kế đưa phần xây dựng về phía sau để sân trước bao gồm cả tiền sảnh dài 8m phù hợp làm sân chơi và đỗ xe ô tô. Sân vườn sau được tích hợp thêm một số công năng cách thiết kế khác biệt tăng diện tích sử dụng mà vẫn thoáng mát có được khoảng sân thông tầng nằm giữa kích thước lớn, cầu thang tích hợp giếng trời ở giữa lấy sáng bổ xung.

Sự đơn giản của thiết kế nhà đẹp mới

Khá quan trọng trong thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 tại quận 10 là một hành lang nội bộ chạy từ mặt tiền vào sâu phía trong khu vực sân vườn sau kiến trúc hút khí, tạo ra sự thoáng mát. 200m2 mặt sàn sử dụng công năng bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 thiết kế master, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, kho chứa đồ, khu vực làm việc và khu nghỉ ngơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Mặt tiền nhà phố đẹp 5m khá đơn giản những đường nét mạnh mẽ được nhấn mạnh một cách rõ ràng, một màu tối được kết hợp cùng màu sáng trắng làm nổi bật mặt tiền. Sử dụng gạch ốp inax ốp 2 bên, trong giữa là sơn tường, cửa hút gió di chuyển vào trong hành lang nội bộ như một lô gia, bên cạnh là cửa ra vào lớn, lan can ban công kính cường lực cho sự hiện đại, cạnh bên đặt bồn hoa nhỏ trang trí. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại loại bỏ sự nóng bức của tầng 2 bằng thiết kế mái lệch nâng cao chống nóng phía trước có khung thông gió tránh không khí phía trong kín không được lưu thông, mái lệch chi phí không quá cao có hiệu quả chống nóng và góp phần tăng thêm nét hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 5×20 2 tầng mặt bằng tổng thể

Thiết kế mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 5m có sảnh chính lớn, song song với phòng khách là sảnh hành lang nội bộ trước vị trí thiết kế mở, diện tích phòng khách là 16m2. Sau phòng khách hành lang nội bộ được tích hợp chung vào diện tích các phòng, có thiết kế cửa ra vào phân biệt với hành lang nội bộ trước. Sau phòng khách đặt cầu thang lên tầng có kho chứa đồ dưới gầm. Phòng bếp + bàn ăn liên thông ngay sau, tuy được tích hợp chung nhưng cách sắp xếp đồ nội thất các bạn vẫn có thể xác định rõ ràng được hành lang này, tiếp theo là phòng ngủ master cho vợ chồng chú Tuấn, trước phòng vệ sinh dùng chung có thiết kế sân vườn nhỏ cây xanh, sân sau do yêu cầu riêng nên được thiết kế tạo thành không gian làm việc sau này chú Tuấn sẽ thiết kế riêng.

Mẫu nhà 5×20 2 tầng mặt bằng tầng trệt

Mẫu nhà 5×20 2 tầng mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng phòng sinh hoạt chung được thiết kế riêng đặt trước cho view đẹp ngắm cảnh, để sảnh cầu thang rộng thoáng mát hút khí tự nhiên, khu vực thiết kế hành lang nội bộ giống tầng trệt không có sự khác biệt, đặt khu vệ sinh và 2 phòng ngủ thường sau cầu thang lên tầng, trên sân vườn trệt đặt khu vực nghỉ dưỡng cho gia đình với một thông tầng lớn nằm giữa, tạo sự khác biệt với những nhà phố 2 tầng khác chúng tôi đã từng thiết kế.

Mẫu nhà 5×20 2 tầng đã đảm bảo công năng theo yêu cầu chủ đầu tư đặt ra lúc đầu, phương án tốt thuận lợi cho việc sử dụng của gia đình thoáng mát, và kinh phí giá rẻ. Mọi nhu cầu thiết kế, cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC