Phong cách thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m của anh Phương

Nhà 2 tầng đơn giản hay nói đúng hơn là các thiết kế đầu tư giá rẻ từ trước tới nay được các gia đình công nhân viên chức lựa chọn vì giá thành hoàn thiện của nó rất phù hợp. Với thực tế đó những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m đã phong phú hợp, đã có nhiều thay đổi về vẻ đẹp và kiến trúc nhưng vẫn có được mức kinh phí hoàn thiện chấp nhận được.

Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m của anh Phương

Trảng Bom một huyện công nghiệp chính của tỉnh Biên Hòa đông dân cư và tốc độ phát triển nhanh là nơi mà gia đình anh Phương lập nghiệp và thành công như ngày hôm nay. Sắm được cho mình một mảnh đất rộng 6m chiều sâu trên 20m cùng số vốn tích góp còn lại để thiết kế mẫu nhà ống hiện đại 4,5m 2 tầng cho gia đình 6 thành viên có không gian sống thoải mái hơn, các con có điều kiện học tập phát triển bố mẹ an hưởng tuổi già. Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ có chiều rộng 4.5m giúp tạo thêm hành lang lối đi về sau tạo thành khoảng thông tầng ngoài đưa sáng xuống hút gió mát, thiết kế kéo dài 16.5m cho diện tích sàn mỗi tầng 80m2 tổng diện tích sử dụng 160m2. Phương án thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại được chúng tôi chăm chút hướng đến những nhu cầu thiết kế cơ bản nhất của gia đình anh Phương, gồm có 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng học cho các con, và khu vực để xe nhưng yêu cầu tưởng chừng như khá đơn giản nhưng lại rất cần thiết, đặc biệt là phòng học và vị trí để xe máy được thiết kế riêng, giúp không gian sống được thoáng mát sạch sẽ hơn bảo quản được các xe máy và xe đạp của gia đình.

Tập trung thiết kế mặt tiền tạo ra vẻ đẹp hiện đại

Thiết kế đơn giản không sử dụng mái thái tăng kinh phí đầu tư mà chúng tôi đưa vào mái lệch thiết kế đơn giản, cho sự hiện đại cùng khả năng chống nóng, tùy chỉnh kích thước mái dễ dàng theo diện tích từng phần. Cửa kính cường lực khung thép là một điều không thể thiếu, cho khả năng lấy sáng tối đa trên khu đất chiều rộng chỉ 6m, tận dụng sự thoáng mát được tạo ra từ hành lang lấy sáng vào trong. Là thiết kế hướng đến giá thành rẻ nên chúng tôi loại bỏ bớt một số phần ốp vật liệu ngoại thất, chỉ giữ tiền sảnh cho sự sang trọng với đá marble, một diện tích nhỏ gạch ốp tường trên tầng 2 tăng cường vẻ đẹp cho mặt tiền và sơn giả gỗ tại mái lệch mà thôi, cắt giảm được kinh phí cho anh Phương, còn lại sẽ được sơn màu trắng cơ bản. Ban công mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 80m2 nằm lùi vào trong khá giống với một lô  gia, phía bên hành lang lấy sáng thiết kế đặt khung thép lấy sáng và đón gió kết hợp làm giàn cây xanh. Do khoảng sân trước nhỏ nên chọn lựa trồng các cây xanh sát tường là hợp lý nhất tranh che sáng từ mặt tiền đi vào vẫn tạo ra được khoảng xanh cần thiết từ các cây xanh nhỏ, bồn hoa trang trí trên cao.

Mặt bằng thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m huyện Trảng Bom

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5m tạo ra hình dáng chữ L với phần mở rộng phía sau bằng chiều rộng lô đất 6m. Hành lang lấy sáng phía bên 1.5m sẽ giúp tạo thành lối đi vào trong vị trí cửa phụ ra vào khu vực để xe máy ở trong. Với 80m2 mặt sàn, tầng trệt được KTS đặt công năng phòng khách rộng 20m2 nằm liên thông ngay sau là bàn ăn, cầu thang lên tầng cùng với tiểu cảnh nhỏ chân cầu thang, do có hành lang cửa phụ nên việc di chuyển qua phòng khách được giảm thiểu. Phần xây dựng dù là tầng trệt hay tầng 2 sẽ được đặt sát về phía bên trái giúp tạo ra lợi thế đón gió và đón sáng từ hành lang ngoài vào trong.

Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m mặt bằng thiết kế

Liên thông với bàn ăn nhà phố 2 tầng hiện đại anh Phương là khu bếp và phần bên làm vị trí để xe máy, sau cùng là 1 phòng ngủ và khu vệ sinh dùng chung. Tầng 2 giải quyết công năng 3 phòng ngủ còn lại và 1 phòng thờ, KTS đặt 2 phòng ngủ về sau, tạo ra sảnh tầng lớn đặt bàn học trước cửa phòng cho các con anh Phương, phía trước là phòng ngủ thứ 4 cùng phòng thờ thiết kế nhỏ được đua sát với mặt tiền.

Trên đây là thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 4,5m mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Đồng Nai vừa hoàn thiện bàn giao cho anh Phương, sớm được xây dựng hoàn thiện trong vài tháng tới đây. Yêu cầu thiết kế các bạn hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC