Phong cách thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4,8m lạ và đẹp sáng tạo mới

Thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4.8m mang phong cách tân cổ điển châu âu hiện diện lên các mẫu nhà ống đẹp kích thước hẹp như một sự lựa chọn mới, phong phú thêm các thiết kế nhà đẹp trên lô đất hẹp ngang 5m. Phân khúc khách hàng mà thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển nhỏ đẹp nhắm đến là những có độ tuổi trung niên, hoặc lớn tuổi hơn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ hơi khó tính một chút, kỹ càng trong lựa chọn thiết kế xây dựng.

thiet ke nha ong kieu phap rong 4.8m 6571

Thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4.8m

Thông tin thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4.8

Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp rộng 4.8m diện tích 60m2 trên lô đất có mặt tiền rộng 4.8m sâu vào trong 13m, thiết kế 2 tầng lầu. Dạo gần đây công ty chúng tôi đang cho các thiết kế nhà ống phong cách mới biến đổi kết hợp nhiều phong cách thiết kế trên mặt bằng lô đất hẹp thay thế dần mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 52m2 kiểu nhà ống truyền thống mái bằng đơn điều làm cho nhiều vị khách thấy nhàm chán không muốn thực hiện xây dựng hay sửa chữa. Thiết kế nhà ống kiểu cổ điển 60m2 đơn giản áp dụng những đặc điểm cơ bản nhất của kiến trúc tân cổ điển, các mặt phẳng mịn đẹp lồng ghép cột trụ kiến trúc roma ý đẹp sắc sảo quyến rũ. Mẫu nhà lô phố đẹp nổi bật lên là một khóa đầu vòm dạng cong bán nguyệt phía trên mái có tiếp một hình vòm bán nguyệt như một mặt nạ.

thiet ke nha ong kieu phap rong 4.8m 6572

Phong cách tân cổ điển có khóa đầu vòm bán nguyệt

thiet ke nha ong kieu phap rong 4.8m 6573

Sử dụng một phần thiết kế kính lớn trên mặt tiền

Phía trong cột trụ dưới khóa đầu vòm là một thiết kế cửa khung kính lớn kéo dài từ sàn tầng trệt lên đến nóc tầng hai, hòa toàn là kính trong suốt lấy sáng lớn vào trong, ở giữa có cửa ra vào, thiết kế trên diện tích lô đất chiều sâu thấp không đủ để tạo một khoảng sân sau lấy sáng thông khí nên việc tạo ra bức tường kính cường lực lớn ở mặt tiền là hoàn toàn cần thiết đảm bảo cho ánh sáng có thể luồn lách hiện diện bên trong các phòng. Đảm bảo thông thoáng giữa thiết kế giếng trời tích hợp vào cầu thang lên tầng, phía trên đổ mái bằng sân thượng, công năng sử dụng nhà kiểu pháp 2 tầng có 3 phòng ngủ, mỗi tầng có một wc phòng tắm riêng, phòng khách, bếp và bàn ăn, tổng diện tích mặt bằng 100m2. Phong cách thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển 4.8×13 mang màu sắc trắng sáng giả đá cẩm thạch đặc trưng của các thiết kế La Mã tân cổ điển, chân tường ốp lát đá trang trí màu xám, phương án thiết kế này phù hợp với các diện tích lô đất mặt phố nhỏ  chiều sâu không được lớn, 2 bên đã xây dựng kín, nhất là các lô đất ở các khu phố cổ hoặc đông đúc rất phù hợp. Ở đây chúng tôi cung cấp thêm phương án thứ 2 chỉ là cắt bỏ đi phần mái vòm bức phù điêu phía trên mà thôi nếu như quý khách không thích, còn bình thường thiết kế sẽ giúp tăng vẻ đẹp lên khá nhiều đồng bộ hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4.8m

Thiết kế nhà ống đẹp kiểu pháp rộng 4.8m diện tích sàn chỉ có 50m2 2 sàn là 100m2, nên không gian xây dựng hạn chế hơn không có các phòng chức năng như phòng thờ phòng sinh hoạt chung riêng, mà phòng thờ thiết kế dạng ban thờ treo tường ở phòng khách. Máy giặt có thể đặt ở bếp quần áo được phơi phía trên sân thượng hoặc ngoài sân nhỏ trước, là phương án mà chúng tôi đưa ra để phù hợp nhất với mẫu nhà lô phố đẹp 50m2 này. Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống kiểu pháp trước chỉ đủ thiết kế 3 bậc thềm dẫn lên sảnh nhỏ, vào trong phòng khách rộng 17m2 phù hợp đảm nhiều cùng lúc nhiều chức năng như phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, tiếp thiết kế bếp bàn ăn và cầu thang lên tầng rộng 11m2 đủ cho một gia đình bình thường 4 thành viên, phía sau chia ra làm 2 một phòng ngủ rộng 13,5m thiết kế nằm ngang, và wc phòng tắm dùng chung cho tầng trệt, phía sau đất nở ra 1 chút nên có thêm một diện tích nhỏ.

 

thiet ke nha ong kieu phap rong 4.8m 6574

Mặt bằng trệt nhà đẹp 100m2

thiet ke nha ong kieu phap rong 4.8m 6575

Tầng 2 nhà ống phong cách châu âu

Tầng 2 nhà ống 2 tầng kiểu pháp đơn giản giữa cầu thang lên tầng và giếng trời tích hợp lớn thông khí thoáng mát, trước thiết kế phòng ngủ lớn 19m2, sau chia làm 2 được đổi ngược lại so với trệt là wc thiết kế trước rồi đến phòng ngủ 12m2. Thiết kế nhà ống kiểu pháp rộng 4.8m2 phía trước mặt tiền là bức tường kính lớn trong suốt đón ánh sáng vào, phía trong thiết kế rèm che 2 lớp, 1 lớp để hạn chế ánh sáng đi vào không quá gay gắt giảm bớt tầm nhìn, 1 lớp sẽ che kín hoàn toàn phía ngoài không có khả năng nhìn vào trong kín đáo như việc xây dựng tường gạch. ưng ý có nhu cầu thiết kế xây dựng xin quý khách liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC