Phương án thiết kế nhà ngang 6m dài 20m anh Tâm tỉnh Vĩnh Long

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m mái lệch do công ty thiết kế nhà đẹp mới lên phương án thực hiện hồ sơ cho anh Tâm Vĩnh Long, công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phù hợp các gia đình 2 thế hệ hoặc 3 thế hệ ít thành viên. Tối ưu không gian sống trên diện tích sàn hẹp rất cơ bản, đầy đủ sân vườn trên diện tích xây dựng 6x20m.

mau thiet ke nha ngang 6m dai 20m 1109

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m

Ý tưởng thực hiện mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m tại Vĩnh Long

Ý tưởng tạo ra một thiết kế nhà trệt có gác lửng đẹp xuất phát từ yêu cầu của anh Tâm cần một phương án đáp ứng nhu cầu gia đình 3 phòng ngủ, xây dựng trên lô đất chiều rộng 6m chiều dài 20m, thoáng mát, và kinh phí đầu tư xây dựng giá rẻ. Khác biệt với những mẫu nhà 1 tầng rưỡi diện tích nhỏ 4×17 trước thì mẫu thiết kế kế có gác lửng tuy không có được sân thượng rộng, nhưng bù lại khoảng thông tầng lớn giúp không gian thoáng mát có khả năng chống nóng cao hơn, kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải vì vẫn mang dáng dấp của nhà cấp 4 giá rẻ, phần thiết kế thông tầng giá thành xây dựng tính bằng 50{2a740d37fae3d7c78895163dd80bad5d446116376699fe1b03a7d436561af20b} diện tích sàn xây dựng. Mái lệch là một sự kết hợp cực kỳ tuyệt vời cho thiết kế nhà gác lửng, như các bạn đã biết mái lệch không gian mái được tách riêng nhau không ảnh hưởng, trong phương án thiết kế này KTS tách riêng phần thông tầng trước và phần gác lửng sau, nhờ áp dụng mái lệch, chiều cao gác lửng được nâng cao tùy ý giảm đổ dốc tạo không gian trong đủ chiều cao các phần bằng nhau, còn phần thông tầng trước có chiều cao thấp hơn mái khách biệt về độ dốc mà không ảnh hưởng đến mái sau.

mau thiet ke nha ngang 6m dai 20m 1109

Vẻ đẹp thiết kế đơn giản giá thành rẻ

Ý tưởng kết hợp cùng hình dáng chữ L giúp diên tích xây dựng được thoáng mát hơn rất nhiều như các thiết kế nhà phố hiện đại kiến trúc quy mô khác. Vì là một thiết kế giá rẻ nên phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hình ảnh ngoại thất được chúng tôi giảm bớt tiết kiệm nhân công vật liệu hoàn thiện, sử dụng sơn ngoại thất phối màu giữ các phần kiến trúc thiết kế, cùng chính các gam màu phân tách rõ ràng các phần thiết kế, như khu vực thông tầng có màu sơn khách biệt hồng phấn, không gian mái lệch gác lửng sơn nâu họa tiết viền trắng, còn thân tường chính mang màu vàng chanh cho cảm giác nhẹ nhàng, khối kiến trúc mái đua cột trụ và khung giàn hoa bên phải được sử dụng sơn trắng cở bản nhất. Để giảm chi phí đầu tư xây dựng thêm ngoài cửa kính anh Tâm vẫn lựa chọn cửa gỗ làm cửa ra vào nhưng chất lượng khá không phải cao cấp như cửa gỗ lim, đảm bảo được vẻ đẹp nhà cấp 4 nông thôn mà giá thành không quá lớn.

Bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m

Với phương án thiết kế bố trí mặt bằng của KTS các phòng trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, từ một hoặc 2 hướng khác nhau. Thiết kế chữ L đưa sáng vào sâu cấp sáng cho phòng ăn và phòng ngủ, sân vườn sau tuy nhỏ nhưng cấp sáng cho 3 phòng là phòng bếp phòng vệ sinh và phòng ngủ, riêng phòng ngủ trước sau đều có cửa sổ lấy sáng, phía trong tiếp xúc với không gian phòng mở liên thông lớn, giúp phòng ngủ tuy có diện tích nhỏ nhưng lại thoáng mát ánh sáng tự nhiên, các phòng ngủ trên gác lửng cũng được lấy sáng từ trước và sau, phòng ngủ trước lấy sáng bằng ban công phía trên sảnh phụ, phòng ngủ sau lấy sáng từ vị trí thông tầng tuy diện tích nhỏ đi nhưng rất hiệu quả. Dưới trệt của mẫu nhà 2 tầng đơn giản cùng với phòng ngủ đặt phòng khách liên thông phòng bếp phía sau đưa sáng vào trong sâu, thiết kế ban công thẳng tiết kiệm không gian nằm sát phía bên không che chắn ánh sáng, phòng bếp phía sau, tận dụng làm lối đi chung, 1 vệ sinh dùng chung cho tầng trệt.

mau thiet ke nha ngang 6m dai 20m 1114

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt

mau thiet ke nha ngang 6m dai 20m 1115

Thiết kế bản vẽ tầng 2

Trên không gian nội thất nhà đẹp tầng 2 thiết kế sảnh tầng cầu thang nhỏ kết nối đặt cửa các phòng, tại vị trí trước sát thông tầng đặt phòng thờ dạng mở, 1 vệ sinh dùng chung như thiết kế dưới trệt, 2 phòng ngủ có kích thước khác nhau tăng giảm theo thiết kế mặt bằng tận dụng tối diện tích sử dụng.

Chắc chắn mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 20m không chỉ phù hợp với nhu cầu của vợ chồng anh Tâm hiện tại mà phù hợp rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thấp hay đang sinh sống tại khu vực nông thôn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng. Để có thể chi tiết bản vẽ xây dựng cũng như cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, để được sự giúp đỡ của chúng tôi.

1 Bình luận về “Phương án thiết kế nhà ngang 6m dài 20m anh Tâm tỉnh Vĩnh Long

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC