Các dòng sản phẩm của sàn nhựa Vinyl của Bỉ trong thiết kế nhà đẹp

Sàn nhựa Vinyl tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã gây được không ít tiếng vang và trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Nếu là người quan tâm và tìm hiểu về lĩnh vực sàn nội thất thì chắc chắn bạn cũng đã từng nghe đến loại sàn này. Tuy nhiên không nhiều người nắm rõ thông tin chi tiết về các loại sàn Vinyl hiện có cũng như các dòng sản phẩm của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn các loại sản phẩm của sàn Vinyl sản xuất tại Bỉ do Moduleo phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

 

Thiết kế và mẫu mã chung của sản phẩm

 

Thiết kế và mẫu mã là yếu tố đầu tiên cần nhắc đến khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm sàn nào. Đây cũng là những chi tiết được nhiều khách hàng quan tâm nhất đồng thời cũng là nền tảng cơ bản để phân chia rõ ràng các dòng sản phẩm của sàn nhựa Vinyl. Có 3 loại thiết kế chính xuyên suốt trong tất cả sản phẩm của sàn Vinyl:

  • Thiết kế vân gỗ: đầu tiên là thiết kế vân gỗ, đây cũng là thiết kế được yêu thích và sử dụng nhiều hơn cả. Từ màu sắc đến hình vân đều được in nổi rất thật và thu hút. Bạn thậm chí có thể sờ được đường vân và cảm nhận độ sắc nét của nó. Đặc biệt các mẫu vân gỗ tại Moduleo đều được mô phỏng theo các vân gỗ đẹp nhất có thật trong tự nhiên.
  • Thiết kế vân đá: ngoài vân gỗ thì vân đá cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vân đá trong các sản phẩm của sàn Vinyl không chỉ thực mà còn mang màu sắc cũng như các đường rãnh rất thật. Nếu không được giới thiệu chắc chắn bạn sẽ không biết được đây không phải sàn đá. Tuy nhiên, khi di chuyển trên mặt sàn, chân bạn sẽ không bị lạnh hay đau, tê như sàn đá thật.
  • Thiết kế vân gỗ và đá: đây là dòng thiết kế đặc biệt của riêng Moduleo. Sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp cả vân gỗ và vân đá trên cùng một sản phẩm nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên chứ không hề bị gò bó, bí bức. Vì vậy, đây là loại thiết kế dễ dàng thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Tính thi công thực tế của sàn nhựa Vinyl trong nội thất

 

Khi thi công và lắp đặt, sàn Vinyl của Moduleo cũng mang đến cho bạn 2 lựa chọn tối ưu để phù hợp với đặc điểm của từng loại sàn.

  • Sàn keo dán: là loại sàn sử dụng keo chuyên dụng để liên kết chặt chẽ và cố định sàn với nền nhà cũng như cố định vị trí giữa các tấm sàn với nhau. Đây là xu hướng được sử dụng và ưa chuộng hơn tại các nước châu Âu do sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ lắp đặt. Ngoài ra, những gia đình đã có nền gạch hay gỗ trước đó có thể trực tiếp sử dụng loại sàn này thay vì phải tháo dỡ như các loại sàn khác.
  • Sàn hèm khóa: không sử dụng keo dán chuyên dụng và sàn nhà được liên kết chặt chẽ với nhau bằng hèm khóa. Do vậy sàn hèm khóa cũng có độ dày lớn hơn sàn keo dán và nó cũng được ưa chuộng nhiều hơn tại Việt Nam.
  • Ngoài ra Moduleo còn có sàn Vinyl dạng cuộn, tuy nhiên không phổ biến bằng hai loại sàn trên.

 

Phân khúc của từng dòng sản phẩm trên thị trường

 

Sàn nhựa Vinyl trên thực tế được chia thành nhiều phân khúc khác nhau để phù hợp hơn với từng đối tượng người dùng. Càng là loại sàn cao cấp thì vân và màu sắc cũng càng độc đáo hơn:

  • Dòng Select: đây là dòng sàn phổ thông nhất của Moduleo.
  • Dòng Transform: vân được in dập nổi ấn tượng
  • Dòng Impress: màu sắc và vân sàn được thiết kế 3D thu hút
  • Dòng Moods: sản phẩm mới nhất, có thiết kế và vân sắc nét nhất

Như vậy, sàn nhựa Vinyl không chỉ có một loại mà bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình cũng như văn phòng của mình. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn đơn vị phân phối để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.

Bạn có thể liên hệ với Moduleo qua các thông tin dưới đây để biết rõ hơn về sàn Vinyl được sản xuất tại Bỉ:

Hotline: 0971 078 666

Gmail: moduleovietnam@gmail.com

Website: https: //moduleo.vn

Trụ sở chính: Số 02 TT5C, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC