Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh mái thái đẹp anh Độ Biên Hòa

Lô đất phố mặt tiền đẹp rất có giá trị, những lô đất có 2 mặt tiền lại càng giá trị hơn nữa, khi biết tận dụng vào mục đích kinh doanh hay cho thuê thu về một khoản tiền không nhỏ. Phương án thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh công ty chúng tôi mới thiết kế cho một vị khách tại Đồng Nai vừa có không gian sống hiện đại vừa tận dụng được diện tích mặt tiền để kinh doanh và cho thuê, phương án thiết kế phù hợp với các yêu cầu thiết kế đặt ra, cũng như nghiên cứu kỹ quy định xây dựng tại địa phương sở tại quản lý lô đất.

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5558

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Thông tin thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh mới được công ty thiết kế nhà đẹp mới hoàn thành thiết kế cho gia đình anh Độ tại Tân Hiệp – Biên Hòa –  Đồng Nai đảm nhiệm thiết kế là kiến trúc sư Hào của công ty. Gia đình anh Độ có khu đất rộng 9,2m sâu 30m 2 mặt tiền, tại khu vực này cơ quan nhà nước chỉ cho phép xây dựng mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng diện tích 80m2, còn lại là không gian sân vườn mặt tiền và phía bên. Trước đây anh Độ cũng là một chủ thầu xây dựng am hiểu thiết kế, nhưng hiện nay anh đã nghỉ ngơi ở nhà, các con khôn lớn và thành đạt, khu đất cũng lớn mẫu thiết kế chỉ 80m2 anh tâm sự với công ty thiết kế thêm một số kiot bán hàng ở phía sau để cho thuê có thêm thu nhập hàng tháng, diện tích đất gia đình anh cũng vào loại đẹp thuận lợi kinh doanh buôn bán nên có thể cho thuê được.

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5556

Nhà 3 tầng hiện đại tận dụng không gian đất đẹp

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5557

Sân vườn phía ngoài được thiết kế cho mục đích kinh doanh

Cùng với đó không gian thiết kế chính gia đình anh định kinh doanh mở quán cafe uống nước đáp ứng nhu cầu của người dân công chức xung quanh thành phố ngày một phát triển nhờ các kiến trúc sư thiết kế sao cho hợp lý nhất. Sau thời gian nghiên cứu thực địa lên phương án thiết kế nhà phố hiện đại kinh doanh mặt tiền kiến trúc sư Hào đưa ra phương án thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán diện tích 80m2 kích thước xây dựng 6,5x12m, chưa phía trước và bên hông lề 2,5m, khoảng sân trước mặt tiền 5m, phía sau chừa lại 12m thiết kế xây dựng 3 kiot bán hàng mỗi kiot 4m, phần lề 2,5m khi tiến hành kinh doanh như vị trí để xe, khoảng sân trước kết hợp với một phần lề đặt bàn ghế không gian kinh doanh cho gia đình. Phương án thiết kế có công năng sử dụng 4 phòng ngủ, trong đó một phòng ngủ master lớn, 3 phòng ngủ thường, wc phòng tắm riêng cho mỗi tầng, phòng khác, bếp bàn ăn, sân phơi, phòng sinh hoạt chung , phòng thờ, vì có thiết kế cho mục đích kinh doanh nên có thiết kế thêm một wc hướng ra ngoài cho khách hàng đến gia đình sử dụng.

Thiết kế rất hiện đại, mái thái phía trên, họa tiết trang trí đơn giản sử dụng nhiều các mặt phẳng, khung cửa kết hợp với nhau, các cửa mẫu thiết kế là cửa kính khung nhôm hiện đại thông thoáng, họa tiết hoa văn gân chìm chạy quanh quen thuộc ở các thiết kế hiện đại đơn giản. Phía ngoài tầng trệt được ốp lát gạch trang trí trồng cây xanh nhiều tạo không gian đẹp thu hút khách hàng tới quán của gia đình, phía trên màu sơn trắng, mái xám tôn tiết kiệm kinh phí, thiết kế nhà đẹp không gian hiện đại giúp quá trình kinh doanh được thuận lợi, phát triển hơn cho gia đình anh Độ.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh hình chữ L, không gian tầng trệt, thiết kế sân trước 5m kinh doanh, phần tiền sảnh hẹp không quá lớn, sau sảnh chính là phòng khách thiết kế 3 phần lối đi giữa, sau là cầu thang lên tầng và lối đi vào trong rộng, sau là không gian phòng bếp bàn ăn được đặt ngang bằng chiều ngang 6,5m thiết kế bàn ăn sát với mặt bên giữa là bar mini. Sát với sân trước và mặt tiền phía bên là không gian bố trí 2 wc, phòng wc dùng cho gia đình bên trong có phòng tắm, và wc dùng cho khách hàng thiết kế tiện lợi cho kinh doanh, không gian sau là 3 kiot thiết kế lần lượt có kích thước bằng nhau.

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5559

Mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế và kiot

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5560

Lầu 1 mẫu thiết kế 3 phòng ngủ

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5561

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Lầu 1 nhà đẹp 3 tầng mái thái 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh phía trước có ban công tương ứng với tiền sảnh, sau là phòng ngủ master cho 2 vợ chồng anh Độ, từ cầu thang đi lên là sảnh tầng kết nối các phòng thiết kế phòng sinh hoạt chung mở, sát cầu thang là wc phòng tắm dùng chung cho tầng 2, phía sau là 2 phòng ngủ  một phòng ngủ cho con gái có bàn trang điểm bên trong, kiot chỉ thiết kế 1 tầng nên không gian tầng 2 thoáng hơn ở các phòng phía sau có thiết kế thêm cửa sổ. Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế cầu thang lên vẫn là sảnh tầng thiết kế phòng thờ, không gian nhìn ra sân thiết kế ban công cho các thành viên ngắm cảnh, phần trước vẫn thiết kế ban công và một phòng ngủ nhưng chỉ là phòng ngủ thường, phía sau có kho và wc dùng chung, sau cùng là sân phơi và khu vực đặt máy giặt sân thượng của mẫu thiết kế.

thiet ke nha 2 mat tien kinh doanh 5562

Bản vẽ mặt bằng tổng thể và đường đi

Nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh tạo ra không gian thiết kế hiện đại đẹp đem lại không gian thu hút khách hàng, kinh phí đầu tư xây dựng của mẫu thiết kế vào khoảng 1,3 tỷ đồng sử dụng mái tôn, lựa chọn vật liệu đẹp hơn kinh phí sẽ tăng thêm. Thông tin thêm mẫu thiết kế sẽ được chúng tôi cung cấp sau xin quý khách liên hệ số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC