Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 đẹp mái thái

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này do công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp Vina House chúng tôi thiết kế dựa trên khu đất rộng 96m2 mặt tiền phố đẹp. Trong đó do nhà cũ của ông bà để lại và theo mong muốn của ba mẹ chị Kim là khi thiết kế cải tạo sửa chữa nhà không được dỡ bỏ hết mà phải để lại phần mặt tiền trước. Khi chia sẻ nhu cầu sử dụng chị Kim mong muốn có không gian rộng cho gia đình 6 người sinh sống không gian mở thoáng và tiện ích. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 dưới đây dó chúng tôi mới hoàn thành trong tháng 7 năm 2015.

 

nha 2 tang don gian mai thai o nong thon 8x12 dep

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 80m2 đơn giản mái thái đẹp

Thông tin thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 đẹp

mau nha 2 tang don gian 8x12 dep

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 8×12 đơn giản mặt tiền đẹp

– Dự án: Cải tạo thiết kế sữa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng mái thái 80m2 đẹp

– Chủ đầu tư: Phan Lê Kim sinh Nhâm Tuất

– Địa chỉ: Bình Dương

– Chủ trì : KS Minh Đức

– Thiết kế và thể hiện: Lê Văn Thông

– Năm thiết kế và thi công xây dựng hoàn thành: 2015

– Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng mái thái lợp ngói đơn giản

– Diện tích sử dụng: 200m2

– Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ mater và 3 phòng ngủ thường, phòng khách, sân thượng, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, 1 phòng tắm vệ sinh trong đó có 1 phòng vệ sinh nằm phía sau công trình phụ, 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ trên tầng 2.

 

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 mái thái

Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản này chúng tôi thiết kế theo hướng Đông Nam phù hợp với khu đất hiện tại và phong thủy tuổi 1982 của chị Kim. Trong đó các phòng khách, bếp, khu vệ sinh, các phòng ngủ đặt theo cung xấu nhìn về hướng tốt. Phòng thờ view theo hướng mặt tiền cung Phước Đức. Bản vẽ mặt bằng 2 tầng trệt là lầu mẫu nhà 2 tầng đơn giản 80m2 này như sau

ban ve nha 2 tang mai thai 8x12 don gian depban ve nha 2 tang mai thai o nong thon 8x12 lau

Mặt bằng nố trí nội thất tầng trệt và tầng lầu mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8×12 mái thái

Hiện trạng ban đầu của mẫu nhà cấp 4 cũ do ba mẹ chị Kim ở trệt có 2 phòng ngủ nhưng khi thiết kế cho nhà phố đẹp 2 tầng đơn giản 8×12 này chúng tôi buộc phải thiết kế lại bỏ đi một phòng ngủ để làm cầu thang lối lên tầng 2 và nới rộng phòng bếp và bàn ăn chuyển lên phía trước theo hướng view mặt tiền. Phòng khách thiết kế rộng hơn nhà cũ.

noi that phong khach nha 2 tang don gian 8x12 nong thon depnoi that phong khach nha 2 tang 8x12 don gian depnoi that phong bep nha 2 tang 8x12 depphong tho nha 2 tang don gian 8x12 depphong karaoke nha 2 tang 8x12 dep

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đơn giản 80m2 không gian rộng thoáng

Trang trí nội thất và bố trí lại các phòng cho tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8×10 này chúng tôi thiết kế với 3 phòng ngủ 1 cho vợ chồng chị Kim có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ cho con, phòng thờ kết hợp với phòng karaoke gia đình và sinh hoạt thư giãn cho cả nhà.

Tổng quan về mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8x12m mái thái

Diện tích thi công của mẫu nhà 2 tầng đơn giản này ở tầng trệt là 8×10 để dành phía sau 2m xây tường rào và giếng trời thông thoáng cùng công trình vệ sinh phụ. Phía sau nhà 2 tầng 80m2 mái thái này có lối ra vườn sau đặt cửa ở lối đi ra phòng bếp ăn.

thiet ke nha 2 tang don gian 8x12m dep

Mẫu nhà 2 tầng mái thái lợp ngói 8×12 đơn giản đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này phía trước sảnh trệt thiết kế không gian tiểu cảnh vừa làm cho ngôi nhà rộng thoáng và nơi để xe. Phía trên tầng lầu nhà phố 2 tầng đơn giản 8×12 mặt tiền này thiết kế nhô ra thêm 1m ở trước theo kiểu lô gia nhằm tăng thêm diện tích của ngôi nhà. Sân thượng thiết kế rộng 18m2 có dàn khung che bố trí tiểu cảnh sân vườn không gian mở có thể ngồi thư giãn ngoài trời. Sân thượng kết hợp với ban công khung thép lõi nhôm chắc chắn trang trí giàn hoa leo buông lõng nhằm tăng cường mảng xanh thân thiện gần gũi.

Mỗi người đều có một sở thích khác nhau, tùy theo mỗi hiện trạng nhà mà có cách thiết kế cải tạo độc đáo và tối ưu không gian sống cho từng khu vực, thiết kế làm sao vừa phù hợp với tài chính hiện có và tận dụng các vật dụng nội thất cũ để bố trí sắp xếp lại cũng như khéo léo lựa chọn các vật dụng nội thất cho phù hợp rẻ và tiết kiệm. Tuy mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 80m2 này chưa đẹp do thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cũ mà không đập đi nên kiến trúc nhà phố 2 tầng mái thái 80m2 này có phần chưa được mềm mại nhưng dù sao cũng là phương án để quý vị có cơ sở khi thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cho mình nếu như có khu đất tương đương. Hi vọng mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 mặt tiền mái thái này là 1 trong phương án cho quý vị lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết khi có nhu cầu quý vị vui lòng gọi 0975 945 433 hay 096 7788 137 để được tư vấn thiết kế thêm với giá rẻ nhất hiện nay.

Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tích

Có 2 Bình luận về “Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản 8×12 đẹp mái thái

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC