Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tại Biên Hòa Đồng Nai

Tuy không bề thế như những mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái hay quyền quý cao sang như những mẫu nhà vườn rộng ở nông thôn, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m giá rẻ thiết kế cũng không quá cầu kỳ kỹ lưỡng trong cách thức trang trí tạo ra vẻ đẹp vừa phải giữa mức giá thành mà các gia đình ở nông thôn, công nhân viên trước có thể tiếp cận và xây dựng không phải đắn đo quá nhiều bởi kinh phí xây nhà giá rẻ phong cách nhà ống hiện đại cấp 4 chữ l này không quá cao. Không những thế còn giúp tạo ra không gian sân vườn nhỏ thôi nhưng tác dụng lại rất lớn mà không phải mẫu thiết kế trên diện tích lô đất nhỏ hẹp nào cũng có được.

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tại Biên Hòa

Chiều rộng của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái trên đổ bằng hình chữ l thiết kế chỉ 6m kéo dài 17m như một mẫu nhà ống thông thường không quá lớn giúp anh Dũng chủ đầu tư dự án còn lại được khoảng sân vườn trước và sau, hành lang lối đi phía bên tới 2m hành lang lấy sáng nhỏ 0.5m đảm bảo khả năng lấy sáng thoáng mát cho một lô đất chỉ cần chiều rộng 9m, chiều dài trên 20m mà kinh phí đầu tư xây dựng giá rẻ. Anh Dũng sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có tìm đến chi nhánh Đồng Nai của chúng tôi để lên một phương án thiết kế hợp lý nhất kích thước 6x17m trên khu đất 9x28m của gia đình anh. Giải quyết công năng sử dụng 3 phòng ngủ gia đình 4 thành viên, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, khu vực để xe trong, 2 phòng vệ sinh công năng cơ bản như vậy là được rồi, các phòng diện tích không cần quá lớn đó là chia sẻ của anh Dũng với chúng tôi khi nhờ KTS công ty thực hiện lên phương án. Điều kiện kinh tế gia đình không có nhiều mong muốn KTS lên phương án hợp lý tiết kiệm. Thiết kế mang phong cách hiện đại phong khoáng KTS có thể thoải mái tùy biến cao, kết hợp hình dáng xây dựng chữ L giúp không gian thoáng mát nhiều ánh sáng, thiết kế gác lửng tăng diện tích sàn sử dụng cần thiết, không tốn quá nhiều kinh phí đầu tư xây dựng phù hợp yêu cầu mong muốn đặt ra của anh Dũng.

Gam màu trắng xanh kết hợp mang sự đơn giản và tinh tế

Trang bị những cửa kính cường lực diện tích lớn khung trắng phù hợp màu sắc chung, đưa vào trong không gian tầng lượng ánh sáng lớn. Phần trước chữ L diện tích nhỏ thiết kế mái thái dán ngói xanh, chính phần này được kéo cao hơn một chút thành khoảng thông tầng cho gác lửng ở sau, mái thái đẹp sang trọng. Cấp mái thứ nhất nhà gác lửng đơn giản để hiên mái đơn giản sơn trắng, cấp mái phía dưới che nắng tiền sảnh có hiên mái bằng gỗ dạng khung lấy gió đưa gió vào trong mặt tiền cửa chính ra vào. Tiền sảnh chính ốp đá đen hoàn toàn sang trọng, sảnh phụ phía bên thiết kế làm lối đi phụ tiện lợi đưa xe máy vào trong, dùng chính một phần mái thái đua sang trái để che chắn. Nhờ thiết kế hình dáng chữ l diện tích xây dựng hợp lý, phía ngoài sân vườn hành lang cây xanh tiểu cảnh nhỏ được trồng theo bồn thẳng dọc chân tường dọc tường rào không tốn nhiều diện tích che bớt phần tường xây dựng mát mẻ, đem đến cho gia đình không gian xanh không khí trong lành mỗi buổi sáng tập thể dục nạp năng lượng cho ngày làm việc, đây cũng là cách thiết kế giảm ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt tường hay phần thiết kế kính giảm nhiệt không gian chung.

Mặt bằng không gian thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tại Biên Hòa

Mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích sàn tầng trệt là 90m2, gác lửng diện tích sử dụng 70m2 tổng diện tích sử dụng là 160m2. Không gian trệt thoáng mát với phòng khách phía trước sau tiền sảnh rộng 20m2, 2 mặt tiếp xúc ánh sáng lớn, cầu thang được làm nhỏ gọn do không cần tích hợp thêm giếng trời thông tầng, và cũng chỉ sử dụng lên gác lửng khá thấp kích thước giảm đi khá nhiều đúng tại vị trí thông tầng. Kết hợp thêm cùng công năng để xe máy phòng bếp + bàn ăn có diện tích sử dụng 24m2, gia đình anh Dũng có thể để xe từ cửa ra vào phụ mặt tiền tới hết khu vực thiết kế phòng vệ sinh cạnh không gian bếp, mặt bằng tầng trệt có được đặt thêm một phòng ngủ diện tích 15.4m2.

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tầng trệt

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tầng 2

Trong thiết kế mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 6m kiểu nhà cấp 4 1.5 tầng cả 3 phòng ngủ đều được thiết kế chung hướng kích thước mỗi phòng đều là 15.4m2. Tại gác lửng thiết kế đặt phòng thờ nhỏ 7.4m2 nhìn ra trước tiếp xúc cầu thang khu vực thông tầng trước, còn lại là hành lang kết nối diện tích lớn, 2 phòng ngủ phía sau phòng thờ và 1 vệ sinh dùng chung cho toàn bộ gác lửng.

Mặt sàn không phải là lớn nhưng cách bố trí phòng và hình dáng thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m vẫn giúp không gian cực kỳ thoáng mát đi lại thuận tiện, không như những thiết kế nhà ống có kích thước tương tự, khả năng lấy sáng sân vườn là lợi thế lớn mà mọi gia đình đều hướng tới.

1 Bình luận về “Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m tại Biên Hòa Đồng Nai

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC