Thiết kế nhà chữ l 80m2 siêu đẹp Hố Nai – Biên Hòa

Thiết kế nhà chữ l 80m2 kiểu thiết kế kiến trúc 1 tầng rưỡi đang được yêu thích hiện nay, từ mẫu thiết kế giá rẻ cho anh Danh tỉnh Biên Hòa, thì nay là một thiết kế có chất lượng cao trong thiết kế và thi công vẻ đẹp hoàn thiện, kết hợp thêm phương án nhà chữ L. Rất tiện nghi đầy đủ công năng cho gia đình 4 thành viên 2 thế hệ sinh sống.

thiet ke nha chu l 80m2 5521

Thiết kế nhà chữ l 80m2 Biên Hòa

Thông tin thiết kế nhà chữ l 80m2 tại Biên Hòa

Cũng được thiết kế để xây dựng tại Biên Hòa nhưng thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi của anh Hào được xây dựng trên lô đất chiều rộng 7m kéo dài 17m. Kích thước xây dựng 7x14m để sân trước mặt tiền 2m và sân sau 1m lấy sáng. Ưu điểm của thiết kế nhà 1.5 tầng như bài viết trước mẫu thiết kế của anh Danh chúng tôi đã giới thiệu qua, giúp tăng cường khả năng lấy sáng cho các phòng, tối ưu được diện tích xây dựng và diện tích sàn cần thiết không lãng phí tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư xây dựng. Trong phương án thiết kế cho anh Hào nhờ diện tích lô đất rộng 7m áp dụng thêm phương án thiết kế chữ L tăng cường diện tích sân, để sân trước nhỏ hơn, sân chữ L làm nơi để xe ô tô, thiết kế chữ l đưa sáng vào trong sát các phòng theo hướng bên. Tối ưu hóa thiết kế hình khối, mẫu nhà 2 tầng giá rẻ từ thiết kế tường chắn bên trái được nối liền với mái đua mặt tiền, và mái đua phần chữ l phía bên khớp với nhau, dưới trần mái đua được ốp gạch conwood giả gỗ rất sang trọng, lắp đặt hệt thống đen chiều sáng bên ngoài tiền sảnh tại đây.

thiet ke nha chu l 80m2 5522

Khả năng lấy sáng được tối ưu rất nhiều, thoáng mát

Toàn bộ tiền sảnh và cạnh bên chữ L của mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại được ốp đá trắng rất sang trọng, hoặc có thể là ốp gạch men tùy theo sở thích và chi phí đầu tư, giúp tiền sảnh nhà phố hiện đại đơn giản nhưng sang trọn hơn rất nhiều, lan can ban công rộng trên mái đua xây dựng gạch cũng được ốp tương tự tiền sảnh, phía trên là khung thép thấp màu đen như dường viền phân biệt. Trong khung tường bao mặt tường tầng 2 và một phần vị trí góc sau chữ L được ốp gạch trang trí màu xám, khung mái đua tương tự dưới tiền sảnh. Mặt tiền cổng và hàng rào cực thoáng, chia thành cổng ra vào ô tô và cổng phụ đi bộ, thiết kế phù hợp và tiện lợi nhất cho việc di chuyển xe ra vào. Hệ thống cửa kính lấy sáng diện tích lớn, kính cường lực trong suốt, khung thép sơn màu đen nổi bật làm cho phần thiết kế kính gần như không tồn tại ở trong, tận dụng sân chữ L đặt 1 tường kính lớn cố định khung đen giống như các cửa khác, tăng cường khả năng chiếu sáng ban ngày.

Bản vẽ thiết kế nhà chữ l 80m2 phong cách hiện đại

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp 7×14 chiều rộng 7m phân chia thành 2 phần, tiền sảnh và phía bên là gara để xe và sân, kéo dài vào hết chiều dài 14m xây dựng. Đặt tiền sảnh vào bên trái phòng khách rộng, nhờ vào chiều rộng lớn nên bố trí được cầu thang lên tầng phòng ăn + bếp theo chiều ngang hết 7m dạng mở liên thông với phòng khách trước, phòng bếp sẽ che một phần hướng nhìn ra mặt tiền, để cửa ra vào nhỏ sau gara để xe đi vào giữa phòng bếp và bàn ăn, thẳng vào trong là phòng vệ sinh dùng chung cho tầng trệt, và sàn gia công và một cửa nhỏ ra phần sân sau 1m. Cạnh cầu thang là phòng ngủ thứ nhất dành cho con anh Hào vì thiết kế này chỉ bố trí 2 phòng ngủ mà thôi. Mặt bằng tầng 2 chỉ thiết kế xây dựng 1/2 chiều dài 14m, có một phòng ngủ tương tự dưới trệt dành cho vợ chồng anh với thiết kế vệ sinh riêng, cầu thang lên là phòng thờ gia tiên, hương nhìn ra sân thượng, phía bên là thiết kế phòng vệ sinh riêng cho phòng ngủ tầng 2 và sân phơi quân áo giàn khung thép trên làm nơ treo quần áo và lắp đặt mái kính ngăn nước mưa.

thiet ke nha chu l 80m2 5523

Mặt bằng tầng trệt

thiet ke nha chu l 80m2 5524

Mặt bằng thiết kế tầng 2

Sân thượng trước rộng cùng với sân phơi phía bên phòng ngủ tầng 2 mẫu nhà ống 1.5 tầng đẹp rất thoáng lấy sáng từ 3 hướng sau có sân sau, luôn đảm bảo đón được lượng sáng cao nhất. Sân thượng như mẫu thiết kế của anh Dạnh, vợ chồng anh Hào cũng có thể sử dụng để trồng cây xanh trên cao, sân vườn vừa có tác dụng chống nắng cho tầng trệt dưới 1 cách tự nhiên, có không gian sân vườn thiên nhiên trong lành mỗi buổi sáng thức dậy. Giá thành hoàn thiện thiết kế nhà chữ l 80m2 sẽ cao hơn mẫu thiết kế của anh Danh vì sử dụng đá ốp cao cấp, diện tích sàn xây dựng lớn và thoáng mát hơn rất nhiều.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC