Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ anh Hướng Ba Vì Hà Nội

Nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ trên lô đất cực rộng không khí trong lành tại Ba Vì thành phố Hà Nội một khu du lịch sinh thái được nhiều gia đình thành phố yêu thích nghỉ dưỡng cuối tuần hay đặt thiết kế phụ di chuyển về tránh xa thành phố ồn ào chật chội thư giãn lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc mệt nhọc chuẩn bị cho tuần làm việc mới nhiều hiệu quả.

mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 3315

Nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Thông tin nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ anh Hướng

Thiết kế mẫu biệt thự trệt 1 tầng là một trong những dự án được công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới kiến trúc Tư Bản chi nhánh miền Bắc thực hiện lên phương án hoàn thiện hồ sơ bàn giao cho khách hàng cuối tháng 4 vừa rồi. Thiết kế nằm tại vị trí đất đẹp đắc địa du lịch sinh thái Ba Vì Hà Nội mà công ty chúng tôi đã từ thiết kế cho rất nhiều chủ đầu tư khác nhau, lần này mẫu nhà trệt mái thái cho anh Hướng mang một tầm vóc vẻ đẹp mới, khoe được vẻ đẹp không gian mái thái ra bên ngoài. Anh Hướng có lô đất cực kỳ rộng lên tới 1400m2 KTS Tư người lên phương án thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái đẹp có thể thoải mái xoay hướng đặt vị trí đẹp nhất phù hợp với phong thủy mệnh tuổi 1983 mệnh thủy. Diện tích xây dựng rộng rãi 15×10 một mặt sàn duy nhất diện tích 150m2, đặt vào công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn, và khu vực vệ sinh giặt phơi thiết kế tách riêng được sử dụng nhiều ở khu vực nông thông diện tích đất rộng, tránh gây ảnh hưởng nhiều đến không gian nội thất chung phía trong.

mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 3316

Thiết kế đón sáng gió từ mặt tiền thổi vào

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái đặt xoay ngang như một thiết kế nhà 3 gian truyền thống, KTS cái tiến mái thái vừa sử dụng cách thiết kế mái thai ngang phù hợp chiều dài lớn, sau đó tạo thêm các mái phụ hướng mặt tiền thu hồi, cửa đón gió từ mặt tiền thống khí mát cho không gian trong mái giải nhiệt trung cho diện tích sàn sử dụng phía dưới. Sử dụng gam màu rất khác biệt phù hợp phòng thủy mệnh tuổi anh Hướng, trong mái sơn màu hồng phấn nhạt, phía dưới thân tường sử dụng gam màu tổng thể vàng tranh gần giống với các thiết kế biệt thự kiểu pháp, đường gân màu trắng nổi bật tạo sự chắc chắn khỏe khoắn cho mẫu thiết kế. Mái che tiền sảnh được tách biêt thiết kế riêng bằng hệ mái bằng, 2 cột trụ vuông đăng đối chống đỡ 2 bên. Chân tường và nền móng dâng cao ốp đá trang trí, thân tường vàng tranh, còn phía trên cùng cổ mái thái ốp đá sáng màu. Là một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp khu vực nông thôn nên chọn lựa cửa gỗ là điều không thể thiếu được, cửa gỗ lim, cửa chính ra vào diện tích gỗ lớn ô kính nhỏ bao quanh lấy sáng, cửa sổ khung gỗ kính lớn. Màu mái thái xanh đen tạo thành những ô màu khác biệt phân chia từng phần thiết kế rõ ràng. Phần thứ 2 được thiết kế mái bằng là khu vực vệ sinh nằm phía bên tách riêng so với diện tích sàn chung, làm phòng vệ sinh và phòng giặt sân phơi, tận dụng chính mái bằng này KTS cho đặt bồn nước và máy năng lượng mặt trời lên trên tạo áp lực nước tốt. Diện tích vườn 1400m2 chúng tôi để ra một diện tích sân phù hợp tại mặt tiền, ốp lát gạch đỏ, làm nơi để xe ô tô, sân chơi cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng bản vẽ nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 150m2

Cũng như màu sắc phía ngoài hướng mẫu nhà ba gian hiện đại thì phía trong mặt bằng bố trí các phòng cũng được tính toán sao cho tốt nhất cho mệnh tuổi chủ đầu tư, và thuận tiện thoáng mát không gian sống chung phong cách hiện đại. Các thức phân chia mặt bằng nhà 3 gian chắc các bạn đã biết, phân tách gian giữa rộng thoáng 5m đặt 2 phòng quan trọng thiết kế mở kết nối 2 gian 2 bên là phòng khách rộng 35m2 và phòng thờ liên thông phía sau.

mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 3317

Bản vẽ thiết kế mặt bằng chung

mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 3318

Bản vẽ thiết kế mái thái

mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 3319

Bản vẽ thiết kế mặt tiền

Mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 150m2 có 2 gian 2 bên có chiều rộng bằng nhau 3.7m, sau khi xem hướng phù hợp KTS đặt phòng bếp + bàn ăn vào bên tay phải nằm cạnh phòng khách di chuyển dễ dàng hơn, có thể thiết kế đưa mùi ra ngoài nhanh chóng, cạnh bên là phòng vệ sinh khu giặt phơi tiện lợi thoáng mát, đưa sáng hỗ trợ cho bàn ăn kèm theo cửa sổ mặt tiền. Sau gian này đặt phòng ngủ đầu tiên, gian bên trái được chia đôi đặt 2 phòng ngủ còn lại cửa ra vào ngay khu vực phòng khách và phòng thờ tận dụng không gian mở.

Kinh phí hoàn thiện nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ cho anh Hướng với mái thái dán ngói và cửa gỗ như trên hình ảnh demo thì vào khoảng 700 triệu đồng, chúng tôi vẫn có thêm phương án vật liệu mái tôn giả ngói cho chí phí đầu tư giảm xuống chỉ 550 triệu đồng nhiều gói cho các bạn chọn lựa.

1 Bình luận về “Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ anh Hướng Ba Vì Hà Nội

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC