Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 giá rẻ hiện đại anh Vĩnh Long Thành

Đa dạng các hình dáng thiết kế chủ yếu theo hình dáng diện tích lô đất, thông thường mọi lần là những thiết kế nhà đẹp 100m2 mặt phố có chiều rộng nhỏ chiều dài lớn theo dạng nhà ống lô đất phố liền kề. Nhưng lần này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 trái ngược lại khi chiều rộng lớn hơn chiều dài, ảnh hưởng tới hình dáng và phương án thiết kế xây dựng.

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 giá rẻ anh Vinh

Nhu cầu không quá lớn chỉ cần xây nhà hình hộp đẹp 2 tầng 3 phòng 1 phòng sinh hoạt chung và có gara để xe trong nhà của mình tiện lợi cho việc sử dụng bảo quản xe ô tô. Yêu cầu thiết kế mẫu nhà bề ngang rộng hơn bề sâu 100m2 của anh Vinh cần thêm sự thoáng mát, và không muốn xây cao tầng tăng chi phí không cần thiết, anh muốn KTS công ty chúng tôi đưa ra một phương án xây dựng trên toàn bộ diện tích đất đã có kích thước 16.5x10m với chiều rộng lớn hơn chiều dài tới 6.5m.

Mẫu nhà hình hộp đẹp 2 tầng có gara phong cách hiện đại anh Vĩnh Long Thành

Lựa chọn phong cách thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ thông thoáng phong cách hiện đại để giảm đi chi phí xây dựng, phương án thiết kế này là 1 trong 2 phương án thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho gia đình anh Vinh, so với phương án thiết kế trước đây, đã cải tiến và hoàn thiện hơn, đáp ứng được nhu cầu thiết thực nhất của gia đình anh, đặc biệt trong phương án thiết kế này có sự thay đổi lớn khi gara để xe được đưa vào trong diện tích xây dựng thành một thể thống nhất chứ không tách riêng như phương án thiết kế đầu tiên.

Cách thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 không gian mở phóng khoáng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại sàn 100m2 có các đường nét thiết kế hiện đại có sự hoàn thiện cực tốt giúp mẫu thiết kế có được hình dáng rõ ràng từng phần thiết kế nhấn mạnh vào vị trí cửa sổ lấy sáng và ban công phía ngoài, tạo độ thoáng tăng khả năng lấy sáng từ mặt tiền. Gara và mặt bằng trệt thành một thể thống nhất nên mặt tiền khá phẳng gọn gàng trên vị trí đất phố. Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích 100m2 có được đặc trưng là những cửa lấy sáng lớn hoàn toàn bằng kính cường lực, khi thiết kế kính cường lực loại bỏ được khung thép tạo cảm giác thoáng mát không bị gò bó, hơn nữa phía ngoài cũng là ban công có lan can kính cường lực gần như không gian không khoảng cách. 2 tông màu xám và trắng kết hợp cùng nhau tạo ra sự đơn giản đúng chất hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng hình hộp đẹp chiều ngang rộng chiều sâu hẹp diện tích 100m2

Mẫu nhà hình hộp đẹp 2 tầng của anh Vinh thiết kế theo ngôn ngữ đường thẳng phi đối xứng với khối hình hộp ngang nhẵn và mịn màng. Không phải tầng trệt mà tầng 2 mới là vị trí sẽ được gia đình anh Vinh yêu thích nhất, nhờ thiết kế khoảng không sân chơi phía ngoài, rộng rãi, với khả năng ngắm cảnh cực kỳ tốt góc view và hình ảnh tương tự các thiết kế villa tại khu nghỉ dưỡng ven biển hay thiết kế nhà vườn sinh thái gắn cùng thiên nhiên cây xanh.

Mẫu thiết kế nhà chiều ngang rộng chiều sâu hẹp vị trí mặt tiền sẽ hạn chế hơn chỉ có khoảng tiền sảnh nhỏ kèm các bồn cây xanh trên chiều dài 16.5m chiếm phần nhiều là cửa ra vào gara để xe cùng vị trí cửa chính lấy sáng. Cách thức thiết kế nhà bề ngang rộng hơn bề sâu đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư về công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, gara để xe, 2 phòng vệ sinh, và khoảng không gian sân vườn rộng thoáng, đảm bảo gia đình anh Vinh có được không gian sống hòa hợp thiên nhiên.

Mặt bằng bố trí nội thất 2 tầng thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2

Cả 2 tầng dù xây dựng hết diện tích nhưng vẫn được chúng tôi tạo ra một hướng mở thoáng đẹp, dưới tầng trệt, diện tích xây dựng chiều rộng 16.5×8.5m rất lớn tuy không có  được chiều sâu với lợi thế về chiều rộng đảm bảo được khả năng lấy sáng vào các phòng khác nhau. KTS có thể thiết kế mặt bằng trải rộng với 3 phòng bằng ngang gồm gara để xe, phòng ngủ, phòng khách và vị trí đi vào cửa chính sảnh trong mà không gặp khó khăn nào về khả năng lấy sáng sự thoáng mát.

Mặt bằng thiết kế nhà ống có gara 2 tầng hiện đại thông thoáng

Kiến trúc mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara có tường và vách ngăn trang trí CNC để hạn chế tiếng ồn và khí thải, cửa ra vào mở sau, ngoài những phòng trên tầng trệt còn có khu bếp ở sau nhiều ánh sáng từ khoảng thông tầng sau xuống dưới. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong cho bầu không khí tầng trệt thêm trong lành, gần gũi thiên nhiên là yêu cầu trong quá trình thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt phố 16.5m.

Giải pháp thiết kế nhà hộp đẹp 2 tầng sàn 100m2 cho công năng

Tất cả tầng trệt tạo thành một diện tích liên thông rộng rãi hỗ trợ nhau, khi ánh sáng từ cửa chính có thể đi sâu hết 8.5m chiều dài thiết kế. Khác biệt hơn khi mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 được đua ra trước gần bằng chiều dài lô đất vươn ra trước là ban công còn lại chiều dài vẫn là 8.5m cắt bên tay trái làm sân vui chơi và sân phơi quần áo.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại anh Vĩnh có phòng sinh hoạt chung được đặt ngay tại cầu thang lên tầng giúp tiết kiệm không gian chính là lối đi, 2 phòng ngủ đều nhau đặt trước theo sát ban công đây là thiết kế phòng ngủ phù hợp 2 con anh Vinh. Cửa ra vào sân tại phòng sinh hoạt chung đặt vị trí giặt phơi tiện lợi mái đua giảm thiểu ảnh hưởng từ nước mưa và ánh sáng mặt trời.

Bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp tầng 2 diện tích 100m2

Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ nằm ngang diện tích sàn xây dựng 100m2 có kết cấu chịu lực tốt. Cốt tầng trệt cao 3,8m chiều cao tầng 2 cao 3,4m trên mái có tấm lợp kính cường lực và giếng trời. Kinh phí xây nhà 2 tầng đẹp khoảng 900 triệu hoàn thiện. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi cập nhật nhanh để các bạn tham khảo xây nhà.

Tính toán theo KTS và cũng là phù hợp yêu cầu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 100m2 thì chi phí để xây dựng hoàn thiện rơi vào khoảng 850 triệu đến 900 triệu đồng cho một thiết kế có diện tích sàn 100m2 2 tầng phong cách hiện đại không gian sống thoáng mát, với tiện nghi sống tốt đầy đủ. Các bạn cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng chiều rộng lớn hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC